Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Những lợi ích ấn tượng từ xe đạp thể thao [Copy địa chỉ]

dienkimt Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 23/6/2018 08:42:38 |Hiện toàn tin
Những lợi ích sức khỏe của xe dap the thao bao gồm săn chắc cơ bắp, cải thiện sức khỏe tim mạch và tuần hoàn máu tốt hơn. Đây là một trong những hình thức đơn giản nhất để làm việc như một dạng hoạt động thể chất vừa phải được cơ thể con người yêu cầu. Nó không chỉ là một bài tập ; nó cũng được sử dụng như một phương tiện vận tải ở nhiều quốc gia. Đi xe đạp thể thao giúp kết hợp hoạt động thể chất vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Từ trẻ em đến người già, mọi người đều có thể dễ dàng lựa chọn chu kỳ cho một cuộc sống khỏe mạnh hơn!

Đi xe đạp thể thao là gì?
Khái niệm về xe đạp thể thao được phát minh [ 1 ] bởi Baron Karl von Drais, vào năm 1817. Những gì ông phát minh ra không chính xác là chiếc xe đạp thể thao mà chúng ta biết và sử dụng. Anh ta thực sự đã phát minh ra cỗ máy đi bộ giúp anh ta đi bộ trong khu vườn hoàng gia nhanh hơn. Thiết bị này có bánh xe, nhưng không có bất kỳ bánh răng, dây chuyền và peddles. Ngoài ra, nó di chuyển về phía trước bằng cách đẩy chân xuống đất. Với một sự cải tiến trong công nghệ này, thiết bị thô này cuối cùng đã được chuyển đổi thành chiếc xe đạp thể thao hiện đại.

Lợi ích sức khỏe của xe đạp thể thao
Cơ thể con người đòi hỏi hoạt động thể chất cho hoạt động bình thường. Ít nhất ba mươi phút hoạt động thể chất vừa phải đến cường độ rất quan trọng và cần thiết để đạt được sức khỏe lâu dài. Ngoài những lợi ích sức khỏe thể chất, có những lợi ích sức khỏe xã hội và tâm thần giúp đạp xe trở thành một hoạt động thú vị. Những lợi ích sức khỏe bao gồm:

Toned Muscles
Đi xe đạp thể thao là một hoạt động [ 2 ] liên quan đến việc đạp xe. Thông thường, người ta cho rằng hoạt động này chỉ giúp làm săn chắc cơ bắp của bắp chân và đùi, nhưng nó thực sự là một bài tập thể chất tổng thể và liên quan đến sự chuyển động của hầu như mọi bộ phận của cơ thể. Các cơ tay cũng được tăng cường bởi vì chúng được yêu cầu cân bằng chu trình. Ở trẻ em, sự cải thiện mạnh mẽ về sức khỏe của xương và cơ đã được nhận thấy sau các buổi đi xe đạp thể thao thường xuyên. Do sự linh hoạt gia tăng của cơ bắp, thể dục aerobic nhận được một tăng.

Cải thiện chức năng tim mạch
Trong khi đạp xe, tim đập nhanh hơn bình thường. Điều này thực hiện trái tim và thúc đẩy sức khỏe tốt. Nghiên cứu [ 3 ] trên nam giới trung niên cho thấy kết quả tích cực về chức năng tim mạch. So với những người ít vận động, những người tham gia các hoạt động như đi xe đạp thể thao, đi bộ và chạy thể hiện chức năng tim mạch được cải thiện.

Điều trị bệnh tiểu đường
Bệnh tiểu đường làm tăng nguy cơ mắc các bệnh khác nhau như bệnh tim, đột quỵ, bệnh ngoài da , bệnh về mắt, bệnh thận và nhiều loại bệnh khác. Bệnh tiểu đường có thể được kiểm soát bởi hoạt động thể chất, bao gồm đi xe đạp thể thao. Nó có thể rất có lợi [ 2 ] trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường vì glucose có trong các tế bào bị kiệt sức và glucose từ máu được các tế bào hút vào và chuyển hóa thành năng lượng hữu ích.

Bài viết được thực hiện bởi xedapgiatot.com
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 16/2/2019 19:10 , Processed in 0.062400 second(s), 12 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên