Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Loại Khóa Đồng Hồ Đeo Tay Bạn Đang Dùng Là Gì? Xem Ngay! [Copy địa chỉ]

nguyenhoai1402 Rank: 4

Thời gian đăng: 5/7/2018 10:43:40 |Hiện toàn tin

Có rất nhiều loại khóa đồng hồ đeo tay, mỗi loại đại diện cho một nhu cầu khác nhau như mặt thẩm mỹ, sự gọn gàng, độ bền bỉ, đeo chắc chắn, … Tham khảo ngay các loại khóa đồng hồ đeo tay để biết được đồng hồ của bạn chuyên về khoản nào cũng như dễ tìm kiếm phụ kiện hơn!

http://remvaianhduong.com/2018/06/22/dong-ho-nam-casio-mtd-1079d-1a2v-thiet-ke-thoi-trang-manh/ <= = = THAM KHẢO!

Khóa đồng hồ là một bộ phận vô cùng quan trọng chiếc đồng hồ, không có khóa thì đồng hồ đeo tay không thể đeo chắc chắn trên tay. Ngoài công dụng cố định chiếc đồng hồ, các loại khóa đồng hồ đeo tay còn đi kèm nhiều phong cách, tăng độ bền cho dây.

Các loại khóa đồng hồ đeo tay rất đa dạng


Tất nhiên, không phải tất cả các loại khóa đồng hồ đeo tay đều phù hợp với tất cả các loại dây. Có những khóa chỉ phù hợp với dây da hoặc dây vải, có khóa chỉ phù hợp với dây kim loại, có khóa trông khá giống nhau nhưng thực chất lại khá khác biệt.


TỔNG HỢP CÁC LOẠI KHÓA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Ngay bên dưới là các loại khóa đồng hồ đeo tay thường gặp hiện nay với thông tin cụ thể về chất liệu và kích cỡ dây phù hợp. Các kích thước khóa tương ứng với kích thước dây, nếu cần thay khóa, bạn có thể tham khảo kích thước dây để chọn đúng loại phù hợp.


KHÓA BẤM MỘT GẤP HAI LẦN KHÓA

➥ Đây là loại khóa có hai chốt gài để khóa hai lần. Một chốt gài thường đai ở bên ngoài và một chốt bấm cố định chính cho đồng hồ. Lớp khóa thứ nhất nằm ở trong, lớp khóa thứ hai nằm ở ngoài cố định lớp khóa thứ nhất. Để mở khóa chỉ cần tháo đai khóa ngoài, bấm chốt. Để gài lần lượt ấn các khóa vào khớp.

Hình dạng và cấu tạo của khóa bấm một gấp hai lần khóa


Thao tác đeo, gài khóa, mở khóa, tháo đồng hồ ra khỏi tay của đồng hồ dùng loại khóa này khá nhanh chóng và dễ dàng. Khóa cực chắc chắn nhưng chỉ phù hợp với dây kim loại do chất liệu da/vải không điều chỉnh được độ rộng theo cổ tay.

Kích thước khóa bấm một gấp hai lần khóa: 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm.


KHÓA BẤM MỘT GẤP MỘT LẦN KHÓA

➥ Loại khóa bấm một gấp một lần khóa có một chốt bấm để khóa một lần. Thao tác đeo, gài khóa, mở khóa, tháo đồng hồ ra khỏi tay của đồng hồ dùng loại khóa này rất nhanh chóng và dễ dàng hơn khóa bấm hai gấp hai lần khóa.

Hình dạng và cấu tạo của khóa bấm một gấp một lần khóa


Để mở khóa chỉ cần tháo đai khóa ngoài, bấm chốt. Để gài lần lượt ấn khóa vào khớp. Khóa chắc chắn nhưng chỉ phù hợp với dây kim loại do chất liệu da/vải không điều chỉnh được độ rộng theo cổ tay.

Kích thước khóa bấm một gấp một lần khóa: 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm.


Xem ngay:

http://sangotiendat.com/2018/06/22/dong-ho-nam-casio-mtp-1384bul-1avdf-day-da-mau-den-cao-cap/


KHÓA GÀI MỘT GẤP HAI LẦN KHÓA

➥ Loại khóa gài một gấp hai lần khóa khá giống với loại khóa đồng hồ khóa bấm hai gấp hai lần khóa nhưng không có chốt bấm. Thao tác đeo, gài khóa, mở khóa, tháo đồng hồ ra khỏi tay của đồng hồ dùng loại khóa này rất nhanh chóng và dễ dàng với điều kiện là cong vênh méo mó.

Hình dạng và cấu tạo của khóa gài một gấp hai lần khóa


Để mở khóa chỉ cần tháo đai khóa ngoài, tháo khóa trong. Để gài lần lượt ấn các khóa vào khớp. Khóa cực kỳ chắc chắn nhưng chỉ phù hợp với dây kim loại do chất liệu da/vải không điều chỉnh được độ rộng theo cổ tay.

Kích thước khóa gài một gấp hai lần khóa: 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm.


KHÓA GÀI MỘT GẤP MỘT LẦN KHÓA

➥ Loại khóa gài một gấp một lần khóa có một chốt gài để khóa một lần. Khá tương tự khóa bấm một gấp một lần khóa nhưng thay chốt bấm bằng chốt gài. Thao tác đeo, gài khóa, mở khóa, tháo đồng hồ ra khỏi tay của đồng hồ dùng loại khóa này rất nhanh chóng và dễ dàng hơn khóa bấm hai gấp hai lần khóa.

Hình dạng và cấu tạo của khóa gài một gấp một lần khóa


Để mở khóa chỉ cần nhấc đầu tấm kim loại nằm ngoài cùng. Để gài lần lượt ấn khóa vào khớp. Khóa chắc chắn, có trên đồng hồ đẹp giá rẻ lẫn cao cấp nhưng chỉ phù hợp với dây kim loại do chất liệu da/vải không điều chỉnh được độ rộng theo cổ tay.

Kích thước khóa gài một gấp một lần khóa: 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm, 24mm.


KHÓA MÓC

➥ Là loại khóa thường gặp trên đồng hồ nữ dây kim loại, đặc biệt là các loại đồng hồ dạng lắc tay. Ưu điểm là gọn gàng, trang nhã và nữ tính nhưng khuyết điểm là khó gài và thời gian gài rất lâu nếu không quen dùng.


Hình dạng và cấu tạo của khóa móc


Để gài khóa thì móc đầu khóa vào đầu khóa còn lại sau đó gấp lại. Khóa khá chắc chắn nhưng chỉ phù hợp với dây kim loại do chất liệu da/vải không điều chỉnh được độ rộng theo cổ tay.

Kích thước khóa móc: 3.0mm, 4.0mm, 5.0mm, 6.0mm, 7.0mm, 8.0mm, 9.0mm, 10.0mm, 11.0mm, 12.0mm, 13.0mm, 14.0mm, 15.0mm and 16.0mm


KHÓA GÀI CHỐNG HƯ DÂY ĐỒNG HỒ MỘT GẤP

➥ Khóa chống hư dây đồng hồ một gấp giúp giữ cố định đồng hồ dây da da trên tay và hạn chế hư dây (tróc, gãy), đặc biệt là dây dùng loại khóa này vẫn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ rộng theo cổ tay. Loại khóa này thao tác tháo khóa/mở rất nhanh. Được sử dụng chủ yếu trên đồng hồ dây da cao cấp, dây da cao cấp.

Hình dạng và cấu tạo của khóa gài chống hư dây đồng hồ một gấp


Kích thước khóa gài chống hư dây đồng hồ một gấp: 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm và 24mm


KHÓA BẤM CHỐNG HƯ DÂY ĐỒNG HỒ MỘT GẤP

➥ Khóa bấm chống hư dây đồng hồ một gấp hoàn toàn giống với loại khóa gài ở trên nhưng dùng khóa bấm giúp thao tác tháo khóa/mở nhanh hơn nữa. Được sử dụng chủ yếu trên đồng hồ dây da cao cấp, dây da cao cấp.

Hình dạng và cấu tạo của khóa bấm chống hư dây đồng hồ một gấp


Kích thước khóa bấm chống hư dây đồng hồ một gấp: 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm và 24mm


KHÓA BẤM CHỐNG HƯ DÂY ĐỒNG HỒ HAI GẤP

➥ Khóa bấm chống hư dây đồng hồ hai gấp hai còn gọi là khóa cánh bướm. Loại khóa khóa chống hư dây đồng hồ này thao tác tháo khóa/mở rất nhanh. Được sử dụng chủ yếu trên đồng hồ dây da cao cấp, dây da cao cấp.

Hình dạng và cấu tạo của khóa bấm chống hư dây đồng hồ hai gấp


Kích thước khóa bấm chống hư dây đồng hồ hai gấp: 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm và 24mm


KHÓA GÀI KIM

➥ Là loại khóa chống hư dây đồng hồ thường thấy trên đồng hồ dây da nhất, cố định đồng hồ chắc chắn, nhanh và dễ dàng trên tay bằng cách xỏ kim gài qua các lỗ có sẵn. Khuyết điểm là sử dụng lâu sẽ bị nứt, gãy, bong tróc bề mặt da.

Khóa đồng hồ gài bằng kim truyền thống


Kích thước khóa gài chống hư dây đồng hồ một gấp: 12mm, 14mm, 16mm, 18mm, 20mm, 22mm và 24mm


KHÓA DÂY LƯỚI

Đây là loại khóa dùng cho loại dây lưới, có thể tháo rời và điều chỉnh độ rộng của dây tùy theo cổ tay. Hình thức khóa của nó tương đối giống với khóa gài. Loại khóa này khóa/mở khá nhanh, nhẹ nhàng, gọn gàng mà vẫn chắc chắn.

Hình dạng và cấu tạo của khóa dây lưới


Kích thước khóa dây lưới: 5.0mm, 6.0mm, 7.0mm, 8.0mm, 10.0mm, 12.0mm, 15.0mm, 16.0mm


SỬ DỤNG VÀ THAY THẾ CÁC LOẠI KHÓA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Cũng như dây đeo, khóa đồng hồ hoàn toàn có thể tùy chọn theo ý thích miễn là chất liệu và kích thước phù hợp. Trong khi sử dụng, bạn nên tránh các chấn động trực tiếp lên khóa, thỉnh thoảng lau chùi bụi bẩn bằng khăn mềm và sạch hoặc tăm bông hơi ẩm.

Khi mua dây đồng hồ bạn sẽ được tặng kèm khóa dây. Nếu khóa cũ không còn dùng được nữa bạn có thể dùng hẳn khóa mới, nếu dây không phải loại dây của nhà sản xuất đồng hồ bạn nên giữ lại khóa cũ thay vào dây mới cho thống nhất với đồng hồ.

Ngoài ra cần lưu ý là đồng hồ làm bằng vàng (hoặc chất liệu quý, đắt tiền) thì khóa dây cũng sẽ được làm bằng chất liệu đó, khi thay dây, thay khóa nên chọn nơi uy tín chính hãng để không bị lấy cắp.

Tìm hiểu ngay:

http://shipquangchau.com/2018/06/22/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-560d-7avudf-duoc-thiet-ke-lich-lam/


Đặc biệt: Timemart nhận đặt dây chính hãng cho các loại đồng hồ được mua tại shop và mang đến giá ưu đãi cho các loại dây da cao cấp của Pháp (ZRC) để bạn có thể tùy chọn màu sắc, chất liệu, loại khóa mình yêu thích.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 16/2/2019 18:15 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên