Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Đồng Hồ Thủy Triều Là Gì? Casio Outgear – Dòng Đồng Hồ Đo Thủy Triều [Copy địa chỉ]

nguyenhoai1402 Rank: 4

Thời gian đăng: 10/7/2018 11:18:55 |Hiện toàn tin

Đồng hồ thủy triều là gì mà luôn gây tò mò đối với người tiêu dùng, đặc biệt đối với những người yêu thích câu cá. Bài viết hôm nay, Đồng Hồ Timemart xin giải đáp rõ hơn về dòng đồng hồ được trang bị chức năng này.

Dòng đồng hồ đo thủy triều Casio Outgear


Theo nguồn tài liệu của Wikipedia, Thủy Triều là hiện tượng nước biển, nước sông,… lên xuống trong một chu kỳ thời gian phụ thuộc biến chuyển thiên văn.

Đồng hồ Thủy triều là gì? Là dòng đồng hồ được trang bị chức năng Tide Graph có thể đo được thủy triều một cách chính xác. Đây là dòng đồng hổ ất thuận tiện cho người đi biển, ngư dân, câu cá, có thể là khách du lịch,…


Có thể bạn chưa biết!

http://trangtincongnghe.net/kinh-doanh/dong-ho-cap-doi-casio-mtpv300d1a-va-ltpv300d1a-3855.html


TÌM HIỂU VỀ THỦY TRIỀU

ღ Trong âm Hán – Việt, thủy có nghĩa là nước, còn triều là cường độ (mực nước dân lên và rút xuống). Sự thay đổi lực hấp dẫn từ Mặt Trăng (phần chủ yếu) và từ các thiên thể khác như Mặt Trời (phần nhỏ) tại một thời điểm bất kỳ trên bề mặt Trái Đất, trong khi Trái Đất quay đã tạo nên hiện tượng nước lên (triều lên) và nước rút (triều xuống) vào những khoảng thời gian nhất định trong ngày.

ღ Nguyên nhân xảy ra thủy triều là do sự tương tác hấp dẫn của Mặt Trời, Mặt Trăng và Trái Đất. Thủy quyển có hình cầu dẹt nhưng bị kéo cao lên ở hai miền đối diện nhau tại thành hình Ellipsoid.

ღ Thủy triều có nhiều loại, phổ biến nhất là bán nhật triều. Bán nhật triều là hiện tượng trong một ngày trăng (24 giờ 50 phút) có 2 lần nước lớn và 2 lần nước ròng. Biên độ của 2 lần nước lớn và 2 lần nước ròng gần như nhau. Khoảng thời gian giữa 2 lần nước lớn liên tiếp và nước ròng liên tiếp là bằng nhau.

❃ Tham khảo thêm thông tin: http://trungtamsohoa.com/kinh-doanh/dong-ho-cap-doi-casio-mtpv007l7e1-va-ltpv007l7e1-day-da-cao-cap-4012.html <— Tại đây!


TÌM HIỂU VỀ DÒNG ĐỒNG HỒ THỦY TRIỀU – CASIO OUTGEAR

❖ Casio Outgear dường như là dòng đồng hồ thủy triều phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Với những người đam mê câu cá hay du lịch thì dòng đồng hồ Casio Outgear không còn quá bất ngờ nữa.

❖ Đồng hồ Casio Outgear lấy cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên với phần hiển thị thông tin về hoạt động của cá, thủy triều dựa trên tuần trăng và vị trí mặt trăng. Đồng hồ Casio Outgear sẽ cho bạn biết thời gian nào cá lên nhiều nhất, giúp người dùng có thể lựa chọn thời điểm để đi câu thích hợp.❖ Có thể nói đồng hồ Casio Outgear là một bước tiến lớn của hãng Casio, lấy cảm hứng từ thiên nhiên hãng đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm khiến nhiều người yêu đồng hồ không khỏi bất ngờ.

Đồng hồ Casio Outgear được rất nhiều người đi câu cá biển săn đón


❖ Ngoài chức năng cho biết lịch thủy triều để câu cá, đồng hồ Casio Outgear còn có một số chức năng khác như xem giờ, chỉ báo mức câu cá, xem dự báo thời tiết, đo độ cao, chuyển đổi nhiệt độ, giờ thế giới,… Mức giá của đồng hồ Casio Outgear chỉ dao động khoảng 1 triệu đồng, một chiếc đồng hồ chất lượng nhưng mức giá quá hời?


Điều bạn cần biết!

http://thegioidientu.info/kinh-doanh/nen-lua-chon-dong-ho-cap-doi-casio-loai-nao-dep-ben-re-3933.html


NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ THỦY TRIỀU VÀ ĐỒNG HỒ THỦY TRIỀU

✩ Thủy triều là hiện tượng rất bình thường, tuy nhiên khi thủy triều dân lên có thể cao tới 9m và tiếng ồn giống như sấm sét hoặc có hàng ngàn con ngựa chạy. Những cơ thủy triều này cũng khá nguy hiểm có thể gây thiệt hại về người và tài sản.

✩ Đồng hồ Casio Outgear có thể dùng để tra cứu lịch thủy triều và thông tin mặt trăng thời điểm hiện tại, quá khứ và tương lai. Lịch thủy triều thể hiện dạng đồ thị, xác định dễ dàng giờ thủy triều đạt đỉnh cao nhất, đỉnh thấp nhất. Thông tin mặt trăng cũng thể hiện dạng đồ thị, thể hiện hình ảnh mặt trăng và thông tin tuổi trăng theo chu kỳ.

✩ Khi đi du lịch, câu cá hay chơi thuyền thì nên có chiếc đồng hồ Casio Outgeart đầy tiện lợi này. Vì đồng hồ có thể cung cấp chính xác vĩ độ, kinh độ cho bạn.


cotuongtruyenkymuc Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 12/11/2018 18:33:33 |Hiện toàn tin
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 16/2/2019 19:00 , Processed in 0.046800 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên