Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Các chất dinh dưỡng cần thiết bạn nên bổ sung trong chế độ Ăn chay [Copy địa chỉ]

mcmlyly Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 10/7/2018 16:04:31 |Hiện toàn tin
Vitamin D - vitamin này quan trọng đối với xương của bạn như canxi. Sữa tăng cường vitamin D và ánh nắng mặt trời là nguồn chính cho hầu hết mọi người. Người ăn chay và những người tránh ánh nắng mặt trời nên uống một loại vitamin tổng hợp có chứa vitamin D. xem chi tiết: nhà hàng chay ở hà nội với menu đa dạng, nhiều lựa chọn.Chất béo - Một số chất béo là điều cần thiết cho sự hấp thụ các vitamin tan trong chất béo. Ba muỗng cà phê một ngày chất béo bổ sung là mức tối thiểu cho sức khỏe. Chế độ ăn chay có xu hướng ít chất béo omega-3 có trong mỡ. Các lựa chọn thay thế tốt bao gồm dầu hạt cải, hạt lanh, quả óc chó Anh, và đậu nành giàu chất béo và sữa đậu nành.  xem thêm: nhà hàng chay ngon nhất ở Hà Nội là đâu.
Kẽm - cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường, chuyển hóa carbohydrate, tổng hợp protein và DNA. Tìm khoáng chất này trong ngũ cốc nguyên hạt, rau xanh, nấm, hạt, đậu, đậu phụ, mầm lúa mì và men dinh dưỡng.
Magiê - rất quan trọng cho xương khỏe mạnh và đóng một vai trò trong hơn 300 hệ thống enzyme. Chuối, toàn bộ hạt, quả hạch, đậu và ngũ cốc là những nguồn tốt.


Chuyển sang chế độ ăn chay hoặc thuần chay, từ Tạp chí Sức khỏe Phụ nữ Harvard

Một vài triệu người Mỹ đã từ bỏ thịt đỏ và gia cầm để chuyển sang chế độ ăn chủ yếu từ thực vật. Một lý do mà một số người đang thực hiện việc chuyển đổi là bằng chứng về lợi ích cho sức khỏe từ việc ăn chay hoặc thuần chay.

"Chắc chắn có một số nghiên cứu về lợi ích của chế độ ăn chay". Nó có thể giúp giảm hoặc kiểm soát cân nặng, giảm nguy cơ phát triển bệnh tim, tiểu đường và ung thư, và có thể giúp sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn.
Có nhiều chế độ ăn chay, được đặt tên chủ yếu cho những gì chúng bao gồm hoặc loại trừ:

Người ăn bán chay bao gồm thịt và các loại thực phẩm từ động vật khác. Nhiều người ăn bán chay ăn thịt gà và cá nhưng không ăn thịt đỏ.
Người ăn thịt người tránh thịt và gia cầm nhưng vẫn ăn cá và hải sản.
Người ăn chay bỏ thịt, cá và gia cầm nhưng bao gồm sữa và trứng trong chế độ ăn của họ.
Người ăn chay chỉ ăn thức ăn từ thực vật. Họ không tiêu thụ bất kỳ thực phẩm động vật, thậm chí không phải trứng hoặc các sản phẩm từ sữa.Trong khi chế độ ăn chay và thuần chay nói chung là lành mạnh, chúng có thể thiếu chất dinh dưỡng nhất định. Những người theo các chế độ ăn uống này có thể phải sử dụng một chút sáng tạo để đảm bảo họ có đủ chất đạm, canxi, sắt và vitamin B12.

Người ăn chay có thể tìm thấy nhiều chất dinh dưỡng có trong trứng và sữa, và người ăn chay có thể hấp thu từ các nguồn thực vật. Nhưng một số người có thể cần tăng thêm. "Bởi vì vitamin B12 chỉ được tìm thấy trong các nguồn động vật, nếu bạn là một người thuần chay, bạn có thể cân nhắc việc bổ sung vitamin". Một số người ăn chay cũng uống bổ sung axit béo omega-3. Chúng có thể được làm từ cá hoặc thực vật như hạt lanh.Nguồn: địa chỉ nhà hàng chay hà nội chất lượng tốt nhất.


cotuongtruyenkymuc Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 12/11/2018 20:27:51 |Hiện toàn tin
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 23/2/2019 13:19 , Processed in 0.046801 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên