Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Visa Argentina, Dịch vụ xin visa Argentina [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 11/7/2018 10:51:48 |Hiện toàn tin
Thủ tục làm visa đi Argentina

Thời gian xin visa Argentina là 8 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Argentina của công ty Bảo Ngọc.

– Phí dịch vụ xin visa Argentina xin liên hệ:028 38452850–0918126190 Mr.Cường

  



HỒ SƠ XIN VISA ARGENTINA ĐỂ DU LỊCH


  • 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc + photo đã sao y, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  • Giấy khai sinh (bản sao y)
  • Giấy kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh tài chính:
  • Giấy tờ nhà đất, ô tô( sao y bản chính)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Chứng minh công việc:
        
** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
        
** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
–  Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc  xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
– Đơn xin nghỉ phép (bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian nghỉ được
        
** Nếu là học sinh

– Giấy xác nhận học sinh của trường
– Giấy xin phép nghỉ hoc ( nếu trong thời gian có lịch học )
– Giấy đồng ý cho con đi du lich của bố mẹ có xác nhận của địa phương ( theo mẫu của lãnh sự)
– Bản sao hộ chiếu của bố/mẹ có chữ ký (sao y bản chính)
– Giấy xác nhận thanh toán
         ***Nếu không có bố mẹ đi cùng bổ sung công việc và tài chính của bố/ mẹ
         
** Nếu đã nghỉ hưu

– Quyết định nghỉ hưu
– Sổ hưu, lương hưu
  
Phí: 240 USD /pax

Phí này bao gồm:
  • Phí sứ quán
  • Phí dịch thuật, dịch vụ

Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU

Khách trình diện phỏng vấn ờ Hà Nội- Visa không bao đậu
Hồ sơ cung cấp sao y
Thời gian xét visa: 15-22 ngày.

HỒ SƠ XIN VISA ARGENTINA CÔNG TÁC


  • 2 hình 3.5×4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc + photo , còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, sao y bản chính)
  • Giấy khai sinh (bản sao y)
  • Giấy kết hôn / ly hôn
  • Chứng minh tài chính
  • Giấy xác nhận số dư hiện tại của thẻ ATM hoặc sổ tiết kiệm (bản gốc có xác nhận ngân hàng)
  • Chứng minh công việc:

** Nếu là Doanh Nghiệp

– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)

** Nếu là Nhân Viên

– Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
–  Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng mộc treo công ty) hoặc  xác nhận lương 03 tháng gần nhất (bản gốc có xác nhận của công ty)
– Quyết định cử đi công tác và chi trả(bản gốc, có xác nhận của công ty) ghi rõ trong thời gian
– Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính)
– Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính)
– Sao kê tài khoản hoạt động của công ty 03 tháng gần nhất (bản gốc có dấu xác nhận của ngân hàng)
  • Bộ thư mời ( bản gốc )
  • Thư  mời, vé tham gia hội nghị (có đầy đủ nội dung về người mời và người  được mời ( tên, địa chỉ, sđt, email, lý do mời, thời gian mời…)
  • Bản sao hộ chiếu người mời
  • Chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty: hợp đồng giao dịch, thư từ, email…
  • Lịch trình

TẤT CẢ HỒ SƠ PHOTO SAO Y TRÊN GIẤY A4

  
Phí: 240 USD /pax

Phí này bao gồm:
  • Phí sứ quán
  • Phí dịch thuật, dịch vụ
  • Thời gian xét visa: 15-22 ngày.
Tải tại đây BẢNG PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH TOÀN CẦU
Khách trình diện phỏng vấn ở Hà Nội
Hồ sơ cung cấp sao y

TƯ VẤN THỦ TỤC LÀM VISA ĐI ARGENTINA


1. Dịch vụ xin visa Argentina của công ty Bảo Ngọc sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Làm visa đi Argentina như:
– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp visa đi Argentina;
– Tư vấn Thủ tục Làm visa đi Argentina;
– Tư vấn về thời hạn đóng Visa, gia hạn Visa
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn Làm visa đi Argentina;
– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.


2. Dịch vụ xin visa Argentina của công ty Bảo Ngọc sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Argentina cho khách hàng như:
– Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Argentina cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan cho khách hàng.
– Đại diện nhận Visa đi Argentina cho khách hàng.

Có thể bạn cần: Visa Brazil

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
Đc: (028) 384 52 850 – 0918 126 190 – Mr.Cường
Email: cuong0918126190@gmail.com

Facebook: htpp://facebook.com/visabaongoc
Yahoo chat: dqcuong88
Website: http://visabaongoc.com/






bido3122 Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 8/8/2018 21:52:49 |Hiện toàn tin
HÈ RỰC RỠ - ƯU ĐÃI CỰC SOCK CÓ 1-0-2 CHỈ TRONG THÁNG 8

Click vào hình ảnh để nhận ƯU ĐÃI ====>>>>

Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 17/11/2018 12:00 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2018 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên