Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Bất ngờ với hình ảnh khách hàng đã bơm môi không cần phẫu thuật [Copy địa chỉ]

hoa58917 Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 12/7/2018 09:14:53 |Hiện toàn tin
Hỏi:  “Cho tôi hỏi, bên trung tâm mình có cách nào bơm môi không cần phẫu  thuật không? Vì cũng hơi ngán mấy cái động chạm dao kéo. Và do công việc  văn phòng nên tôi không xin nghỉ được lâu. Cho hỏi thêm nếu làm thì có  cần kiêng cử gì không? Cảm ơn!” (Thanh Nhàn – Đồng Nai)

Đáp:  Cảm ơn chị Nhàn đã gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.  Về thắc mắc xoay quanh dịch vụ bơm môi không cần phẫu thuật, chúng tôi  xin trả lời như sau:

Bơm môi không cần phẫu thuật là như thế nào?

Chị Nhàn thân mến! Dịch vụ bơm môi không cần phẫu thuật còn được biết đến là làm đầy môi bằng filler tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ môi đang có xu hướng “lên ngôi”Dịch  vụ này phù hợp cho tất cả khách hàng nam nữ. Giúp cải thiện tình trạng  “thiếu sức sống” của môi. Đem đến bờ môi căng mọng, quyến rũ cho mọi  người.

Theo  chia sẻ từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, cũng chính là người sẽ trực tiếp thẩm  mỹ môi cho tất cả khách hàng. Phương pháp bơm môi không cần phẫu thuật  rất đơn giản. Theo đó Bác sĩ sẽ sát trùng vùng môi và mặt. Sau đó tiêm  filler vào môi bằng dụng cụ chuyện dụng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra  khoảng 10 phút.

>>>>Tham khảo thêm: Chi phí Phẫu thuật môi cười cực hotVì không phải động chạm đến phẫu thuật, nên phương pháp thẩm mỹ môi này mang lại rất nhiều ưu điểm.

+Không sưng đau, không cần chờ cắt chỉ.
+Không cần kiêng khem ăn uống.
+Vệ sinh môi bình thường.
+Sinh hoạt bình thường ngay sau khi bơm môi.
+Hiệu quả trông thấy tức thì.

Hình ảnh khách hàng đã bơm môi không cần phẫu thuật Các khách hàng đã từng bơm môi không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều rất vừa ý.

>>>>>Gợi ý bạn đọc: Phương pháp phẫu thuật môi dày thành mỏngVì  chất filler mà chúng tôi sử dụng là loại cao cấp. Đã được FDA chứng  nhận và Sở Y Tế cấp phép lưu hành. Do đó, sẽ không có chuyện xảy ra biến  chứng hay nguy hiểm nào.Không  những “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khiến khách hàng tin  tưởng. Mà thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần của ác nhân viên cũng  ghi rất nhiều điểm cộng trong lòng mọi người.

Cũng  vì lẽ đó mà nhiều “thượng đế” đã giới thiệu thêm cho bạn bè đến đây  “tậu” bờ môi căng mọng “siêu tốc”. Kết quả là ai cũng hài lòng và để lại  nhiều lời khen ngợi cho chúng tôi.

>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Bơm môi không cần phẫu thuật
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 20/2/2019 01:41 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên