Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Mụn cóc, mụn cơm loại thuốc nào điều trị phù hợp? [Copy địa chỉ]

quangbinh Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 2/8/2018 23:26:35 |Hiện toàn tin
Từ ngày xưa, người ta đã biết đến bệnh mụn cóc, mụn cơm, bởi đó là một loại bệnh dễ gặp, lành tínhdo virus HPV (Human Papilloma Virus) gây ra. Dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó lại có khả năng lây lan rất nhanh,với những nốt mụn đen sần sùi, nổi trên da, mỗi khi nhìn vào đều khiến bạn cảm thấy khó chịu, đôi khi người bị loại mụn này còn thấy tự ti về ngoài hình của bản thân.
Tuy nhiên để sử dụng đúng cách chữa trị thì các bạn cần phải hiểu được mụn cóc mụn cơm là gì?
Mụn cóc hay còn gọi là mụn cơm,là một khối u sần sùi, trắng, nhỏ, thường mọc trên da bàn tay hay bàn chân, do siêu vi trùng gây ra, loại mụn thông thường nhất là loại Virus papilloma ở người (HPV). Mụn cóc dễ lây, có thể mọc tràn lan.
Thế nhưng có bù lại loại mụn này có nhiều cách chữa trị khác nhau. Đặc trị mụn cơm có nhiều cách, cách chưac tại nhà, đốt laser, tiểu phẫu, bôi thuốc, mỗi cách lại có một cái ưu nhược điểm khác nhau. Và dưới đây là một số cách và một số loại thuốc trị mụn cóc mụn cơm.
1. Phương pháp dân gian trị mụn cóc
Bất cứ ai khi bị một loại mụn nào mọc lên trên cơ thể cũng đều phải xem xét kĩ lưỡng, hỏi mọi người người xung quanh xem đó là mụn gì có nguy hiểm hay không? Và đối với mụn cóc, mụn cơm khi đi hỏi thì hầu như bạn sẽ nhận được cách chữa trị bằng mẹo dân gian. Có 3 cách chữa tiêu biểu là:
–Chữa mụn cóc bằng hành tím
– Chữa mụn cóc, mụn cơm bằng lá tía tô.
– Chữa mụn cóc, mụn cơm bằng vôi.               
Tuy nhiên với cách chữa bằng mẹo dân gian thường đòi hỏi tính kiên trì, dùng khi mụn mọc nhỏ và thời gian điều trị khá là lâu.
2. Điều trị mụn cóc bằng thuốc tây y
Hiện nay trên thị trường cũng đã bán nhiều loại thuốc chữa trị mụn cóc như thuốc Curad mediplast,Thuốc Doufilm , Miếng dán Plasters, những thuốc này đều có nhược điểm là giá thành khá cao, thời gian điều trị khá lâu và gây bất tiện trong sinh hoạt, quan trọng là thuốc hợp với cơ địa của từng người, có người hợp thì hết bệnh, có những người điều trị xong sau một thời gian mụn cóc phát triển trở lại. Nguyên nhân do thuốc chỉ xử lý được mụn cóc ở bề mặt không làm hết chân mụn, nên dễ có khả năng mọc lại và lây lan.
3. Sử dụng phương pháp đốt laser
Sau khi đã sử dụng nhiều loại thuốc, thử nhiều cách điều trị mà những nốt mụn cơm, mụn cóc vẫn không biến mất hoặc hết được một thời gian rồi quay lại, nhiều người sẽ lựa chọn phương án cuối cùng là phương pháp đốt laser. Bởi ai cũng nghĩ dùng cách này sẽ trị được dứt điểm loại mụn cứng đầu này.
Nhưng không đó là ý nghĩ hoàn toàn sai lầm, chúng tôi sẽ chỉ rõ ràng cho các bạn về ưu và nhược điểm của phương pháp này.
Ưu điểm:
Khi dùng phương pháp đốt laser, bạn sẽ  loại bỏ được các mụn cóc, mụn cơm nhanh chóng.
Nhược điểm:
_Đi kèm với sự nhanh chónh chính là  khả năng tái bệnh cao.Vì đốt laser chỉ loại bỏ được bề mặt của mụn, không loại bỏ được chân của mụn.
– Gây đau đớn cho người bệnh.
– Chi phí điều trị cao do phải tiểu phẩu.
_ Cần phải kiêng kị, vệ sinh tốt sau khi làm tiểu phẫu vì nếu không vệ sinh tốt sẽ gây ra nhiễm trùng rất nguy hiểm.
4. Comax thuốc trị mụn cơm, mụn cóc hiệu quả.
Phải làm sao khi đã sử dụng nhiều loại thuốc, thử nhiều cách chữa dân gian mà không khỏi? Bạn cũng đừng quá lo lắng, vì đã có Comax. Comax là một loại thuốc đặc trị bệnh mụn cơm, mụn cóc. Thuốc được điều chế từ dung dịch hỗn hợp khi sử dụng nó sẽ thấm sâu vào chân mụn, giúp tiêu diệt virus HPV và đánh bay nốt mụn cóc sần sùi, trả lại làn da khỏa đẹp lúc ban đầu cho bạn.
Đối với thuốc trị mụn cơm Comax thì nhược điểm lớn nhất là không được sử dụng thuốc trên da mặt. Bởi da mặt là vùng da yếu, nhạy cảm so với vùng da khác, dễ bị kích ứng với thành phần của thuốc.
Ưu điểm của thuốc chữa trị mụn cơm mụn cóc
– Sử dụng dễ dàng: Bạn có thể dùng bông tẩm thuốc bôi lên chỗ bị mụn cơm, mụn cóc ngày 1-2 lần mà không cần phải kiêng hay uống thêm thuốc gì cả.
– Thời gian điều trị nhanh chóng: Khoảng 1-2 tuần bôi  là mụn sẽ khô và bong ra.
– Điều trị được tận gốc mụn cóc, mụn cơm hiệu quả (Vì cơ chế thuốc thấm sâu vào chân mụn và diệt được virut HPV), thực tế đã được kiểm chứng khi qua rất nhiều bệnh nhân sử dụng.
– Giá thành hợp lý: 300.000đ/1lọ và Miễn phí giao hàng toàn quốc.
– Đặc biệt là là các bạn sẽ được xem tình trạng bệnh trước khi mua thuốc bằng cách chụp ảnh a gửi qua Zalo, Facebook, nếu không phù hợp chúng tôi sẽ không bán, để tư vấn cho đúng người đúng bệnh.
– Hoàn lại tiền nếu làm theo hướng dẫn mà không hiệu quả.
Thực sự căn bệnh mụn cóc, mụn cơm này không có gì đáng sợ nếu bạn biết cách phòng chống, phát hiện ra bệnh sớm và tìm được cách chữa trị phù hợp. Sẽ không ai gánh chịu được nỗi đau khi bị bệnh cho bạn cả nên hãy luôn yêu thương, chăm sóc cho chính mình thật tốt nhé.

– Chữa mụn cóc, mụn cơm bằng tỏi.

– Trị mụn cóc, mụn cơm bằng lá tía tô.

– Chữa mụn cóc, mụn cơm bằng vôi.

Những phương pháp trên một số bệnh nhân của chúng tôi đã áp dụng nhưng hầu hết mọi người bỏ dở vì thời gian điều trị lâu và bệnh hầu như không tiến triển, gây bất tiện trong sinh hoạt và công việc.

2. Thuốc điều trị mụn cóc mụn cơm bằng tây y
Đã nhiều bệnh nhân do quá lo lắng về bệnh, tìm hiểu qua internet cũng có mua một số loại thuốc tây y trên mạng như Thuốc Curad mediplast,Thuốc Doufilm , Miếng dán Plasters những thuốc này có nhược điểm là giá thành khá cao, thời gian điều trị khá lâu và gây bất tiện trong sinh hoạt, thuốc hợp với cơ địa của từng người, có người hợp thì hết bệnh, có những người điều trị xong sau một thời gian mụn cóc phát triển trở lại, do thuốc chỉ xử lý được mụn cóc ở bề mặt không làm hết chân mụn, nên dễ có khả năng mọc lại và lây lan.

3. Sử dụng phương pháp đốt laser
Đây là một lựa chọn khi nhiều người mua thuốc trị mụn cóc mụn cơm trên mạng dùng không khỏi, áp dụng các cách điều trị tại nhà không hiệu quả nên mọi người tìm đến các cơ sở y tế để tiến hành tiểu phẫu, đốt laser.

Phương pháp này có ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

– Loại bỏ được các mụn cóc, mụn cơm trên bề mặt da một cách nhanh chóng.

Nhược điểm:

– Gây đau đớn cho người bệnh.

– Chi phí điều trị cao do phải tiểu phẩu.

– Khả năng tái bệnh cao vì đốt laser chỉ loại bỏ được bề mặt của mụn, không loại bỏ được chân của mụn. Chúng tôi đã từng tiếp xúc với nhiều người khi đốt laser về mụn cóc, mụn cơm lại mọc ở vị trí gần vết đốt.
4. Thuốc chữa trị mụn cóc, mụn cơm hiệu quả
Nếu bạn đang bị mụn cóc chưa dùng cách nào điều trị, hay bạn đang băn khoăn vì đã áp dụng nhiều cách mà chưa hết mụn thì đây có lẽ là cách mà chúng tôi có thể giúp bạn loại bỏ mụn cơm, mụn cóc nhanh chóng.

Thuốc được điều chế từ dung dịch hỗn hợp khi sử dụng nó sẽ thấm sâu vào chân mụn, diệt virus HPV và chữa khỏi được mụn cơm, mụn cóc, mụn mắt cá chân.

Những ưu và nhược điểm của thuốc điều trị mụn cơm, mụn cóc bạn có thể tham khảo
Nhược điểm của thuốc chữa trị mụn cơm, mụn cóc

Thuốc không dùng được trên mặt vì da mặt thường yếu hơn các phần mô khác trên cơ thể, có thể gây dị ứng với da mặt.
Ưu điểm của thuốc chữa trị mụn cơm mụn cóc

– Sử dụng dễ dàng: Bạn có thể dùng bông tẩm thuốc bôi lên chỗ bị mụn cơm, mụn cóc ngày 1-2 lần mà không cần phải kiêng hay uống thêm thuốc gì cả.

– Thời gian điều trị nhanh chóng: Khoảng 1-2 tuần bôi  là mụn sẽ khô và bong ra.

– Điều trị được tận gốc mụn cóc, mụn cơm hiệu quả (Vì cơ chế thuốc thấm sâu vào chân mụn và diệt được virut HPV), thực tế đã được kiểm chứng khi qua rất nhiều bệnh nhân sử dụng ( Chúng tôi có hình ảnh trước và sau điều trị của từng bệnh nhân để minh họa cho bạn)

– Giá thành hợp lý: 300.000đ/1lọ và Miễn phí giao hàng toàn quốc.

– Chúng tôi xem tình trạng mụn khách hàng ở xa gửi qua Zalo, Facebook trước khi bán thuốc, nếu không phù hợp chúng tôi sẽ không bán, để tư vấn cho đúng người đúng bệnh.

– Hoàn lại tiền nếu làm theo hướng dẫn mà không hiệu quả.

5. Một số hình ảnh thực tế khách hàng đã dùng thuốc điều trị mụn cơm, mụn cóc
a. Bàn Tay Anh Đoàn ở Quảng Ninh trước và sau khi dùng thuốc trị mụn cóc
(Hiện nay trên mạng có một số đơn vị lấy trộm hình ảnh của chúng tôi để quảng cáo. Để bệnh nhân không bị lừa gạt chúng tôi khuyên mọi người hãy hỏi họ những hình ảnh đó trước điều trị và sau khi điều trị, nếu hình ảnh đưa ra không được liền mạch, chắp ghép khác nhau thì mọi người hãy cảnh giác tránh bị mất tiền và mua phải thuốc không tốt gây nhiễm trùng, ảnh hưởng tới sức khỏe)

Bạn đang bị mụn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, zalo: 0966.138.230  gặp BS Ngọc để được hỗ trợ tốt nhất! Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sự yên tâm và hài lòng khi điều trị.
Nguồn: https://chuamuncoc.comBạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 25/6/2019 05:22 , Processed in 0.062401 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên