Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Mụn cóc có phải là bệnh truyền nhiễm? [Copy địa chỉ]

quangbinh Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 6/8/2018 17:05:14 |Hiện toàn tin
Mụn cóc ở tay và chân rất cứng, khi nốt mụn cóc mở miệng, chúng nở ra những đầu tua có hình dạng như bó súp lơ. Chúng thường có kích thước từ 3 đến 6 mm. Mụn cóc dạng này thường phát triển ở lòng bàn chân và ở gót chân hoặc ngón chân cũng như lòng bàn tay, ngón tay.
Chân mụn cóc ở lòng bàn chân thường phẳng hơn so với mụn cóc ở tay vì áp lực đè lên chúng trên mỗi bước chân. Người lớn và trẻ em đều có thể phát triển mụn cóc ở tay và chân. Các mụn cóc tay và chân do vi rút Human Papilloma (HPV) gây ra. Vi-rút này kích thích phân chia tế bào nhanh chóng trên lớp thượng bì của da, gây ra mụn cóc. Mụn cóc ở tay và chân thường không phát triển ngay lập tức. Chúng mất từ ba đến sáu tháng để phát triển sau khi tiếp xúc với siêu vi khuẩn này.
Mụn cóc có lây lan không?
Mụn cóc trên bàn tay và bàn chân là loại mụn cóc dễ lây lan. Vi-rút Human Papilloma (HPV) lây lan qua tiếp xúc da kề da và tiếp xúc với sàn ẩm ướt như hồ bơi, phòng tập thể dục, phòng tắm, phòng thay đồ. Đây là lý do chúng thường xuất hiện trên bàn tay và lòng bàn chân. Vệ sinh tốt là điều cần thiết để ngăn ngừa mụn cóc. Gãi và cậy mụn cóc là thói quen vô cùng nguy hiểm có thể dẫn đến siêu vi khuẩn lan rộng ra khắp cơ thể và làm tăng nguy cơ lây nhiễm cho người khác. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là điều trị mụn cóc một cách nhanh chóng. Bạn có thể điều trị mụn tay và chân dễ dàng bằng Thuốc Trị Mụn Cóc, Mụn Cơm lành tính ANPAVI, chỉ cần bôi 1 lần, mụn cơm, mụn cóc sẽ tự rụng sau 4–5 ngày.. Mặc dù hầu hết chúng ta đều tiếp xúc với virus này trong sinh hoạt, nhưng không phải ai cũng bị mụn cóc. Những người có sức đề kháng thấp hơn thường dễ bị ảnh hưởng bởi siêu vi khuẩn này hơn.
Mụn cóc là bệnh truyền nhiễm phải không?
Đúng. Mụn cóc rất dễ lây lan từ chỗ này sang chỗ khác, từ người này sang người khác vì chúng là kết quả của việc lây nhiễm virus. Chúng phát triển sau khi tiếp xúc với da có virus. Phải mất từ ba đến sáu tháng để chúng ta có thể thấy sự hiện diện của chúng. Nhưng không phải tất cả những người nhiễm virus đều dẫn đến sự phát triển của mụn cóc. Nhiều người bị nhiễm virus nhưng không bị bất kỳ nốt mụn cóc nào. Một số người có nguy cơ lây nhiễm cao hơn so với người khác tùy vào hệ miễn dịch của họ.
Link tham khảo: https://chuamuncoc.com

Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 21/6/2019 06:43 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên