Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Liên thông cao đẳng dược tác động rất tốt đến công việc của bạn sau này [Copy địa chỉ]

GiangLe Rank: 2

Thời gian đăng: 28/9/2018 11:50:12 |Hiện toàn tin

dựa những quyết định mới đề ra của Bộ Y tế, đối nhiều ngành dược sĩ bậc Trung cấp sẽ không được tuyển dụng trong sau này cũng như bị đào thải nếu không đào tạo liên thông lên Cao đẳng Dược.

Chỉ tuyển cán Bộ Y tế khả năng Cao đẳng trở lên

dựa căn cứ thông tư quyết định mới của Bộ đề ra chỉ tuyển cán Bộ GD­ĐT Y tế trình độ Cao đẳng trở lên mới nhất của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế là dấu chấm hết đối với những ai đang sở hữu tấm bằng hệ Trung cấp muốn làm nhiệm vụ trong hệ thống cơ quan Y tế công lập. Trong khi đó các đơn vị tư nhân thường cạnh tranh nhau bằng chất lượng dịch vụ nên Phần lớn những người tuyển dụng vào những đơn vị này thường phải có khả năng chuyên ngành cao. Do đó để tìm cho bản thân quy trình ổn định ngay từ khi vừa mới tốt nghiệp buộc Các dược sĩ bậc Trung cấp phải tự nâng cao tay chuyên khoa, kiến thức chuyên ngành bằng cách tham gia ứng tuyển học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.

Đây là động thái tích cực của cơ quan Nhà nước trong quá trình nâng cao khả năng chuyên môn của cán Bộ Y tế nói chung cũng như chất lượng Dược sĩ nói riêng mang tới lợi ích thiết thực cho nhân dân. Khác biệt trong bối cảnh hội nhập như hiện giờ khi những doanh nghiệp Y tế nước ngoài phát triển tại Việt Nam, nếu không tự được biết nâng cao khả năng chuyên ngành thì Kĩ năng bạn bị đào thải ra khỏi ngành là điều tất yếu.

trung tâm nào liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đảm bảo chất lượng?

Đối nhiều nghề Y học nói chung và chuyên khoa Dược nói riêng với đặc thù quá trình ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cả tính mạng của con người. Chính vì lý do này mà các ai có nguyện vọng học Học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ học liên thông cần phải chú trọng vào quá trình tìm cho bản thân một môi trường đào tạo Dược sĩ đảm bảo được uy tín về tay ngành lần kiến thức chuyên ngành sau khi hoàn thành khóa học.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong số ít những trường dạy học những chuyên khoa Y học có uy tín dạy học đạt chuẩn Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế. Không chỉ quá trình khung các chương trình đạt chuẩn của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo LĐTB&XH và Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y tế, Trường còn tận dụng mô hình Viện – Trường tiên tiến nhất hiện nay giúp người học có thể rèn luyện Kỹ năng tay chuyên khoa cũng như nâng cao khả năng chuyên ngành, kích thích sự sáng tạo của bản thân trong quy trình thực hành Thực tại.

Cao đẳng Y dược Sài Gòn trung tâm dạy học Dược sĩ chất lượng

Là trường hàng đầu trong lĩnh vực dạy học các chuyên khoa Y Dược, Cao đẳng Y dược Sài Gòn không chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn mà còn nhiều hệ các chương trình dạy học khác nhau Nhằm tạo cơ hội xuất sắc nhất cho các thí sinh ước mơ những nghề Y học có nguyện vọng dựa học tại trường như:

  • Hệ đào tạo chính quy: Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn.
  • Hệ dạy học liên thông: học liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

những thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cần vượt qua kỳ thi chất lượng đầu vào của nhà trường theo nội quy, bên cạnh đó thí sinh cần chuẩn bị Bộ GD­ĐT Hồ sơ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 chẳn hạn như những giấy tờ như sau:


  • Phiếu đăng ký xét tuyển dựa mẫu của ban giám hiệu nhà trường năm 2018
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • Bản photo có công chứng giấy khai sinh và giấy chứng minh nhân dân.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6 (ảnh chụpkhông quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và cơ sở, số điện thoại của thí sinh)
  • những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

nhiệm vụ hoàn thiện hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại địa điểm tuyển sinh của nhà trường dựa địa chỉ: Cao đẳng Y dược Sài Gòn.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 25/6/2019 04:48 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên