Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Hướng dẫn thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng dược sài gòn năm 2018 bằng phiếu [Copy địa chỉ]

GiangLe Rank: 2

Thời gian đăng: 4/10/2018 15:45:51 |Hiện toàn tin

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn là một hồ sơ quan trọng để đăng ký Cao đẳng, Vì thế thí sinh cần thật cẩn thận, vì thế nên sau đây là bài hướng dẫn ghi phiếu đăng ký ứng tuyển Cao đẳng dược Sài Gòn đúng cách cho bạn nào có nguyện vọng học Cao đẳng Dược tại Sài Gòn.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh với những chuyên môn mũi nhọn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu dựa phương thức xét học bạ Trung học phổ thông hay Bổ Túc Văn Hóa. Đây là cơ hội cho những bạn có học lực chưa tốt mà có ước mơ học các chuyên ngành về Y Dược. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện như trên thí sinh có thể hành nghề hồ sơ xét tuyển gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn.

Trong đó hồ sơ ứng tuyển luôn yếu tố quan trọng, giúp thí sinh có cơ hội cao trúng tuyển tại trường. Với phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 thí sinh phải điền đúng thông tin theo quy chế và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mình đã ghi trong hồ sơ.

Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký ứng tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Trước khi điền thông tin vào phiếu đăng ký thí sinh cần chú ý và cẩn thận với mọi kiến thức ghi trong hồ sơ phải chuẩn xác, không được tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức nào.

Mục I. Thông tin thí sinh

– Họ và tên: Thí sinh ghi chuẩn xác, đầy đủ Ngoài ra các dược sĩ và tên tất cả đều là chữ in Hoa căn cứ kiến thức trên Chứng minh nhân dân (CMND). Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.

– hiện nay tháng năm sinh: Điền ngày tháng năm sinh dựa theo CMND.

– trung tâm nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Mục này rất quan trong muốn không muốn giấy báo trúng tuyển bị thất lạc, thí sinh điền đầy đủ để nhà trường gửi Giấy báo nhập học. Thí sinh cần ghi thông tin cá nhân bao gồm: Tên người sent, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, khu phố, thành phố một cách chính xác.

– Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Gmail của bản thân để ban giám hiệu nhà trường liên hệ nếu cần thiết.

Mục II. Những nguyện vọng đăng ký

– Thí sinh chỉ tích vào ô (NV 1) mã chuyên môn mình đăng ký ứng tuyển. Các nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng tránh bị nhầm lẫn. Sau khi hoàn tất việc điền Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh phải ghi rõ hiện nay tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ Ngoài ra họ tên của mình.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký ứng tuyển Cao Đẳng Dược https://truongcaodangduocsaigon.net/truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-nam-2018.html thí sinh cần bỏ vào trong hồ sơ cũng những giấy tờ quan trọng sau:

– Bản photo công chứng học bạ Trung học phổ thông.

– Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hay BTVH cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời.

– 04 ảnh 3×4 + 01 Y sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.

– 01 phong bì đính sẵn tem, trên phong bì phần người sent ghi rõ: Ngoài ra các dược sĩ tên + trung tâm + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để ban giám hiệu nhà trường liên hệ.

– những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh gửi hồ sơ ứng tuyển Cao Đẳng Dược qua đường bưu điện hay trực tiếp về cơ sở Trường Cao Đẳng Y dược Sài Gòn và chờ phản hồi từ phía nhà trường đối với những hồ sơ trúng tuyển.


Trong năm 2018 ngoài tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn, ban giám hiệu nhà trường còn thông báo tuyển sinh với những hệ khác như: liên thông Cao Đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược, Trung cấp Y dược cùng với các hệ Giảng dạy khác thích hợp với với các điều kiện học tập của tất cả các thí sinh trên Toàn quốc.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 25/6/2019 05:29 , Processed in 0.046800 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên