Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Những quy tắc vàng để tối ưu chi phí khi chạy dịch vụ quảng cáo youtube hiệu quả [Copy địa chỉ]

huyht2@adsplus.vn Rank: 1

Thời gian đăng: 5/10/2018 16:29:17 |Hiện toàn tin
Chạy quảng cáo Youtube hiện nay đang được nhiều người biết đến và sử dụng vì những ưu điểm đặc biệt của nó như bạn có thể đăng video một cách miễn phí trên một cộng đồng chia sẻ video giúp bạn có thể tiếp cận được với một thị trường rộng lớn. Tuy nhiên, với những ai mới tìm hiểu thì sẽ mất một ít thời gian để trải nghiệm, với 15 quy tắc vàng để chạy dịch vụ quảng cáo Youtube được liệt kê dưới đây, Adsplus sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát về Youtube và giúp bạn định hướng được cho mình cái gì cần làm và không nên làm:
tải xuống.png


1. Đặt một cái tên có ý nghĩa và chứa từ khóa mục tiêu:

Hãy tạo một cái tên ý nghĩa và chứa từ khóa mục tiêu mà bạn muốn nhắm đến. Viết hoa là một cách thường được sử dụng nhất. Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo SEO thì tên kênh YouTube mà bạn lựa chọn có thể là "Đào tạo SEO”"hoặc "Học SEO".

2. Tạo tiêu đề cho kênh (Channel):

Theo mặc định thì tên kênh của bạn cũng chính là tiêu đề của kênh nhưng bạn có thể chỉnh sửa lại nó trong phần Setting. Đối với tiêu đề thì bạn cần phải tối ưu hóa đối với việc tìm kiếm, chú ý rằng nó được đánh giá như thẻ H1 nếu kênh hay video của bạn là một trang web, thân thiện với SEO.

3. Nhập liên kết đến trang web của bạn vào kênh (Channel):

YouTube cho phép bạn nhập nhiều hơn một liên kết trong sidebar của kênh YouTube.

4. Nhập các thẻ Tag khi bạn tải các video một cách cẩn thận:

Thêm vào các từ khóa cạnh tranh thấp. Những từ khóa này có thể được người dùng tìm thấy, bạn cũng có thể nhập theo các video của đối thủ, tỷ lệ xuất hiện các video liên quan sẽ cao hơn khi người dùng xem xong video.

5. Sử dụng các hiệu ứng độc đáo:

Nếu bạn đang tạo các video dạng slide và lồng tiếng, sử dụng Powerpoint thì bạn nên chắc chắn rằng mình đang sử dụng các hiệu ứng độc đáo cho các slide để tăng thêm sự thu hút. Bạn cần thêm vào liên kết trang web trong ảnh nền hay background trong slide ở các vị trí như trên cùng bên phải hoặc ở dưới. Việc này giúp đảm bảo người xem có thể truy cập vào trang web của bạn trong các trường hợp video của bạn được nhúng trên các trang web khác. Đây là một cách marketing trên Youtube vô cùng hiệu quả.

6. Chú ý đến kích thước video:

Nếu bạn làm video bằng cách thu hình thì hãy cố gắng ghi hình bằng màn hình có kích thước khoảng 640×360(16;9) thì các video sẽ không bị mờ. Nếu bạn không thể với 360p thì bạn có thể làm được với 480p(854×480). Hạn chế tải lên những hình ảnh có độ phân giả 720p trừ khi bạn không có lựa chọn nào khác.

7. Sử dụng các chú thích trong video của bạn (Annotations):

Hãy có một lời kêu gọi cụ thể trong các đoạn chú thích. Bạn có thể liên kết đến trang theo dõi ( Subscribe Page), trang kênh (Channel Page) hay một video Youtube khác hoặc có thể truy cập vào Url của bạn để biết thêm thông tin chi tiết. Nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng các liên kết nội bộ của Youtube trong các chú thích, các liên kết ngoài không được cho phép.

8. Tận dụng các xu hướng:

Bạn có thể tạo ra các video liên quan đến sản phẩm của bạn, phù hợp với xu hướng để tăng số lượng view cho video. Bạn có thể tham khảo ở Blog Youtube Trend của Youtube để xem xu hướng mới nhất vừa qua là gì.

9. Đăng những video có chất lượng cao một cách liên tục:

Việc này để làm hài lòng người xem, nhằm giữ chân người dùng và thu hút thêm người đăng ký theo dõi kênh của bạn.

10. Đừng đặt hy vọng quá nhiều với Marketing trên Youtube:

Nếu bạn tải một video bán hàng lên Youtube và tự hỏi tại sao nó lại không được lan truyền (Viral) thì bạn nên hiểu rằng Youtube là một trang web có nội dung chứ không đơn giản chỉ là nơi chia sẻ video hài hước. Hãy cung cấp nội dung tốt và sau đó khuyến khích mọi người quay lại trang web của mình.


11. Cố gắng để lấy được thương hiệu, khuôn mặt của bạn trên Camera nhiều nhất có thể:

Bạn có thể taọ ra nhiều video trong 1 lần, nhưng hãy nhớ bạn nên lên các ý tưởng khác nhau cho từng video nhé.

12. Đừng tải một đoạn video dài hơn 10 phút:

Sự chú ý của người xem trên Youtube thường là rất thấp, vì vậy làm video của bạn ngắn thôi nhưng thông điệp phải ấn tượng. Bạn có thể chia video của mình ra làm 2 đến 5 phần và tải chúng lên với nhiều từ khóa khác nhau. Cách này sẽ giúp bạn nhận được thêm nhiều người xem video và họ cũng có thể bỏ qua những phần mà họ không quan tâm. Nhưng bạn cần phải liên kết các phần này lại bằng những chú thích, liên kết xuất hiện trong video. 10 phút không phải là bắt buộc giới hạn của video, nếu nội dung của video thực sự tốt thì bạn không cần lo lắng gì cả.

13. Những video gây tranh cãi thường thu hút được rất nhiều sự chú ý trên Youtube:

Tuy nhiên hãy đảm bảo nội dung video bạn cung cấp phải chất lượng, một luận điểm và bảo vệ luận điểm của mình nếu không sẽ bị “ném đá” thật sự đấy, bạn có thể thu hút người xem với những tiêu đề gây tranh cãi. Đây là một cách marketing trên Youtube thường được sử dụng.

14. Dành thời gian để bình luận trên các video hữu ích khác:

Nếu bình luận của bạn được like nó có thể được đẩy lên đầu và gây sự chú ý với những nguời xem khác, họ có thể nhấp vào tên của bạn và đến kênh của bạn.

15. Cần có một tài khoản Google cho kênh Youtube:

Nếu tài khoản của bạn bị xóa thì những dịch vụ khác của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 25/6/2019 05:10 , Processed in 0.046800 second(s), 13 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên