Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

những cành báo cho chủ shop online có ý định thuê các công ty quảng cáo trên fac [Copy địa chỉ]

dvquangcaofb Rank: 1

Thời gian đăng: 9/10/2018 10:19:32 |Hiện toàn tin

Quảng cáo trên Facebook không còn là cách tiếp thị mới mẻ vớinhững chủ shop online khi muốn mở rộng kinh doanh. Thế nhưng, không phải chủshop nào cũng đủ khả năng để tự chạy quảng cáo trên facebook cho chính sản phẩmcủa mình, dịch vụ của mình. Và cách đơn giản nhất là đi thuê. Đó cũng là mộttrong những lý do khiến chủ shop học được những bài học đắt giá do thiếu hiểubiết về quảng cáo Facebook.

Trong bài viết này, mình sẽ liệt kê những vấn đề phổ biến nhấtmà chủ shop online có thể gặp phải khi thuê các công ty chạy quảng cáo trênFacebook.

1.Thuê người thiếu kinh nghiệm

Vấn đề này thường dễ gặp phải nhất bởi các chủ shop onlinechưa có kinh nghiệm quảng cáo Facebook, hoặc mới bắt đầu mở rộng kinh doanh. Vìkhông có kiến thức gì về Facebook Ads nên thường mặc kệ người thuê để các công ty quảng cáo trên faceook tự làm, họ bảo sao biết vậy. Chỉ đến khi tiền quảng cáo tăng lên quá tiềndoanh thu, chủ shop mới nhận ra mình đã thuê nhầm người.

2. Mất thẻ visa

Điều đáng sợ nhất cho các chủ shop khi mới chạy quảng cáo. Bởilẽ, Facebook chỉ chấp nhận cước thanh toán cho các loại thẻ quốc tế như VISA,Master Card… Và các loại thẻ này thì luôn có một số dư không hề nhỏ. Đây cũngđược xem như mỏ vàng cho các thành phần lừa đảo trong giới Facebook Ads khaithác. Hành vi của chúng là yêu cầu khách hàng làm thẻ VISA, nạp tiền và đưa thẻcho chúng để chúng tự add thẻ vào tài khoản quảng cáo. Sau khi add xong, tùyvào số tiền có trong tài khoản thẻ mà có người chạy cho khách một ít tiền, cóngười cuỗm thẻ luôn không trở lại. Kể cả khi các chủ shop tự add thẻ, thì vẫncó cách khác để chúng cướp tiền trong thẻ bằng cách dùng một tài khoản chạy nhiềufanpage. Trong một nhóm quảng cáo, tạo ra nhiều quảng cáo cho nhiều fanpage, vàthường trong số đó có cả các fanpage không phải là fanpage chủ shop. Một côngđôi việc, vừa giúp chúng vẫn có tiền lương chạy quảng cáo, hết hợp đồng còn bỏtúi thêm được mấy fanpage nhiều like để bán dạo.

3. Mất fanpage

Đây là vấn đề thường gặp ở những chủ shop có fanpage có lượnglike nhiều, tương tác ổn định dễ gặp phải. Thủ đoạn của bọn cướp page là nhận lờichạy quảng cáo cho chủ shop, yêu cầu chủ shop cho quyền quản trị viên fanpageđó. Sau khi được quyền này, thì sẽ xóa chủ shop khỏi fanpage, đổi tên page vàchặn nick chủ shop.

Còn có một số thủ đoạn tinh vi hơn nữa như việc chúng sẽ chiếmpage bằng số điện thoại và gmail của chủ shop. Lý do chúng lấy được những thôngtin này là do chủ shop thường sẽ công khai những thông tin này để khách hàngliên lạc dễ tìm kiếm và không đề phòng bảo vệ các thông tin của mình.

4. Mất khách hàng

Vấn đề muôn thuở này, không chỉ shop lớn mà các shop nhỏcũng gặp phải. Và đó là kẻ cướp khách chính lại chính là những người chạy quảngcáo thuê cho chủ shop. Với quyền hạn xem được tin nhắn inbox, comment và danhsách khách hàng nên việc lộ thông tin khách ra ngoài là không hề khó khăn.


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 25/6/2019 04:53 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên