Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Nhà sáng lập Propzy – John Le được vinh danh và trao giải “Người truyền lửa 2018 [Copy địa chỉ]

dtien1810 Rank: 2

Thời gian đăng: 11/10/2018 14:43:11 |Hiện toàn tin

Ông John Le –  Nhà sáng lập Công ty Propzy, một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ hiện đại vào lĩnh vực bất động sản (BĐS)  vừa được vinh danh và trao giải thưởng “Người truyền lửa 2018” ngày 9/10. Đây là giải thưởng uy tín do CLB Doanh nhân Sài Gòn phối hợp cùng báo Doanh nhân Sài Gòn trao tặng, tôn vinh những doanh nhân có thành tựu và đóng góp tích cực cho xã hội, tạo ra sự thay đổi mới mẻ trong hoạt động kinh doanh, truyền lửa cho các cộng sự và mọi người xung quanh.


(Ông John Le – Nhà sáng lập Propzy vừa nhận giải thưởng “Người truyền lửa 2018”)


Ông John Le tạo nên những thay đổi tích cực trong giao dịch BĐS tại thị trường Việt Nam


Thành lập đầu tiên vào tháng 7/2015, dưới sự lãnh đạo của ông John Le và các thành viên đồng sáng lập, Propzy có những bước phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng để kịp phục vụ cho thị trường bất động sản đang diễn ra sôi động. Từ một công ty chỉ có 30 người, hiện nay Propzy lên tới 170  nhân sự, trong đó có nhiều nhân tài đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó Propzy từ 1 trụ sở  mở rộng lên 11 trung tâm giao dịch, đến cuối năm sẽ có 26 trung tâm giao dịch phủ rộng khắp Tp. HCM.


Khách hàng được trải nghiệm tiện lợi và nhanh chóng khi giao dịch BĐS với Propzy


Kiên trì, nỗ lực tạo ra những giá trị thực cùng mong muốn “cởi trói” mọi bức bối của người mua, bán nhà ở thị trường BĐS còn nhiều rối rắm, Propzy ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình.


Sau 3 năm hoạt động, Propzy ngày càng tiếp cận linh hoạt trong việc phục vụ khách hàng tốt hơn, kiểm soát an toàn ở mọi khâu, khiến việc mua bán nhà trở nên nhanh chóng, tiện lợi nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn BĐS được đào tạo chuyên nghiệp, luật sư tư vấn trực tiếp, cung cấp các thông tin như pháp lý, quy hoạch, thị trường, xu hướng đầu tư, phát triển hạ tầng… Propzy tạo nên sự khác biệt lớn trong dịch vụ giao dịch BĐS trên nền tảng công nghệ kết hợp dịch vụ. Chính vì vậy, hiện nay mỗi tháng công ty phục vụ cho khoảng 3000 nhu cầu mua nhà phố Tp. HCM.


Được sự tín nghiệm của nhiều khách hàng, Propzy đưa vào hoạt động các Trung tâm giao dịch tại tất cả các quận khu vực TP.HCM, mục tiêu đến cuối năm nay sẽ có 26 trung tâm giao dịch phục vụ cho khách hàng… Khách hàng chỉ cần mất 10 phút là tới được ngay Propzy, sẵn sàng cho việc giao dịch được diễn ra nhanh chóng.


Từ đây đến cuối năm, Propzy mở rộng 26 Trung tâm giao dịch ở nhiều quận huyện TP.HCM


Song song với việc mở rộng Trung tâm giao dịch, Propzy còn chính thức đưa vào vận hành đội xe Vespa và Innova đưa đón khách xem nhà tận nơi nhằm thực hiện tối đa cam kết “tạo sự thuận tiện”, đem đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, sẵn sàn cho mọi điều kiện thời tiết.


Khách hàng khi đi xem nhà tại Propzy sẽ được đưa đón bằng xe hơi Innova và vespa


Tuy thị trường bất động sản vẫn còn nhiều bất cập, nhưng với sự dẫn dắt của John Le, cùng tập thể đội ngũ nhân tài về công nghệ thông tin, Propzy đã góp phần làm thay đổi cách thức giao dịch BĐS trở nên dễ dàng và an toàn hơn, góp phần đã đem đến một môi trường kinh doanh bất động sản minh bạch dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp.


Đội ngũ nhân sự trẻ trung, tài năng, Propzy đang trên đà chinh phục những mục tiêu lớn


Mục tiêu sắp tới của Propzy là chiếm lĩnh thị trường nhà phố trên cả nước, giúp khách hàng có nhu cầu mua, bán nhà phố được trải nghiệm dịch vụ giao dịch trọn gói tốt nhất. Đến năm 2020, Propzy sẽ mở rộng sang thị trường Đông Nam Á như Singapore, Thailand…


Nguồn : https://propzy.vn/tin-tuc/nha-sang-lap-propzy-john-le-duoc-vinh-danh-va-trao-giai-nguoi-truyen-lua-2018/


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 25/6/2019 05:02 , Processed in 0.062401 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên