Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Đây là những mẹo cần thiết để bạn bắt đầu chế độ ăn chay [Copy địa chỉ]

mcmlyly Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 12/10/2018 11:33:51 |Hiện toàn tin
Tìm cộng đồng
Thay đổi sẽ ít khó khăn hơn khi bạn có cộng đồng. Nếu gia đình và bạn bè của bạn không ăn thuần chay cùng với bạn, thì hãy tìm cộng đồng theo những cách khác.

Các nghiên cứu cho thấy rằng việc không gắn bó với lối sống thuần chay hay ăn chay thường là do cảm giác “khác biệt” hoặc bị cô lập, hãy cố gắng hết sức để chia sẻ lối sống này với những người bạn quan tâm — ngay cả khi họ không thực hiện thay đổi cùng với bạn. xem thêm bài viết: trong một mâm cỗ chay cúng rằm tháng 7 gồm những gì ?


Suy nghĩ sáng tạo để thích ứng

Rất nhiều người cho rằng thích nghi một công thức ăn thuần chay có nghĩa là thay thế thịt hoặc thịt gia cầm bằng một loại thịt giả, đậu phụ, hoặc tempeh. Điều đó thật tuyệt, nhưng cũng có thể thú vị khi nghĩ một cách sáng tạo và tưởng tượng về một công thức nấu ăn chay không có protein động vật.  


Thực hiện các sản phẩm thay thế sữa cho riêng bạn

Nhiều người ngạc nhiên bởi việc ăn chay không dễ dàng như thế nào. Trong khi tôi sẽ không giả vờ rằng việc từ bỏ sữa là dễ dàng, đặc biệt bởi vì nó rất phổ biến trong các món ăn nhà hàng – tôi sẽ nói rằng tôi đã có một thời gian dễ dàng hơn khi sống mà không có nó khi tôi học cách tự thay thế. Các loại phô mai đậu nành và hạnh nhân mua tại cửa hàng và các loại kem và sữa chua đậu nành khiến tôi cảm thấy như nhau.

Hãy dễ dàng

Nếu ý tưởng ăn thuần chay khó khăn với bạn, hãy bắt đầu với một vài bước nhỏ, hoặc chuyển một bữa ăn hàng ngày sang lựa chọn không có thịt và không có sữa.

Làm bài tập về nhà

Với bất kỳ sự thay đổi chế độ ăn uống nào cũng có thể phức tạp và ăn chay cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu, dành một ít thời gian để tìm hiểu những điều cơ bản của chế độ dinh dưỡng từ thực vật.


Bắt đầu với các món ăn bạn biết và yêu thích.

Ăn thuần chay mở rộng khẩu vị một cách đáng kể: Tôi đã học về tất cả các loại món ăn và thử các thành phần tôi chưa bao giờ xem xét trước đây. Trong thực tế, một cách thực sự hữu ích để bắt đầu là xem xét một số công thức nấu ăn yêu thích của bạn và suy nghĩ về cách bạn có thể thích ứng với chúng khi không có thịt hoặc không có sữa. Nó có thể đơn giản như loại bỏ một số pho mát (hoặc thay thế nó bằng phô mai điều). tham khảo an chay thang 7 có ý nghĩa gì?Nhưng cũng rất mạo hiểm

Trở thành người ăn thuần chay đã khuyến khích tôi khám phá những nguyên liệu mới, và nó cũng giới thiệu tôi với nhiều món ăn hơn.

Rất nhiều truyền thống ăn kiêng trên khắp thế giới có nguồn gốc từ thực vật, có nghĩa là những người ăn chay có truyền thống ẩm thực phong phú, hấp dẫn. Nếu bạn mới nấu ăn chay dựa trên thực vật, khám phá các món ăn không có thịt và công thức nấu ăn từ các nước trên thế giới (món ăn Ấn Độ, Ethiopia và Trung Đông là một số món ăn yêu thích của tôi). Sử dụng quá trình chuyển đổi của bạn sang ăn chay từ thực vật như một cái cớ để thử các loại ngũ cốc mới, các loại đậu và rau cải.


Theo thời gian, tôi đã thử nghiệm với đậu phụ và sữa chua điều. Các sản phẩm thay thế sữa tự chế là sáng tạo, vui nhộn và tiết kiệm chi phí, và tôi nghĩ chúng là một bước tiến lớn từ những gì bạn có thể tìm thấy trong cửa hàng.

Tìm hiểu cách làm việc kỳ diệu với đậu phụ và tempeh.

Trong khi tôi là người đầu tiên chỉ ra rằng protein thuần chay mở rộng vượt xa các loại thực phẩm đậu nành – bao gồm tấn ngũ cốc, đậu, quả hạch và các loại hạt khác nhau.
Nguồn bài viết xem tiếp tại xúc xích chay ngon hấp dẫn nhất!
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 25/6/2019 08:26 , Processed in 0.062401 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên