Thời gian đăng: 15/10/2018 11:54:44
Noi nau ruou hiện đại có nguyên lý hoạt động là gì? Biết được điều này, việc chọn lựa sản phẩm chất lượng của bạn sẽ đơn giản hơn trước rất nhiều. Nghe giải đáp về vấn đề này qua bài viết sau đây bạn nhé.
Quy trình hoạt động của noi nau ruou được diễn ra tự động, cùng sự tác động của người nấu:
Cơm rượu sau khi được lên men và ngâm ủ trong các dụng cụ sẽ được đưa vào nồi nấu với khối lượng phù hợp với công suất thiết kế sản phẩm.
Khi tiến hành cấp điện để hoạt động sản phẩm, điện trở trong nồi sẽ hoạt động đun nóng lớp nước ( hoặc dung dịch truyền nhiệt) ở khoang giữa, khi nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ truyền nhiệt vào lớp nồi trong cùng, khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên. Khi nhiệt độ ở bên trong đủ tới nhiệt độ bay hơi của rượu, rượu sẽ bay hơi theo nắp nồi đi qua cột ngưng tụ bên cạnh để ngưng thành rượu sản phẩm.
Quá trình cấp nhiệt ở khoang giữa tiến hành liên tục và được kiểm soát bởi tủ điện điều khiển đi kèm theo sản phẩm.
Toàn bộ quá trình nấu đều diễn ra 1 cách hoàn toàn tự động, chính vì vậy sản phẩm nôì nấu rượu sẽ không bị khê, cháy do quá lửa hay quá nhiệt như nồi truyền thống.
Bên thiết bị ngưng tụ luôn được cấp nước sạch ở nhiệt độ bình thường để tạo điều kiện thuận lợi cho hơi rượu ngưng tụ, lượng nước nóng thải ra được bơm tuần hoàn đẩy quay ngược trở lại bồn cấp nước sạch,vì thế tổn hao nguồn nước trong quá trình nấu rượu là không có.
Vậy nên tìm noi nau ruou tốt nhất ở đâu? Với một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc và khử độc tố rượu, UHC Việt Nam liên tục mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm nồi nấu rượu chất lượng cao nhất. Hãy đến các cửa hàng của UHC trên toàn quốc để được tận tay dùng thử cũng như uống thử rượu được nấu ra từ sản phẩm này, và nhận được những ưu đãi vô cùng lớn.
|
|