Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

BỎ QUA NHỮNG MÓN ĂN NÀY KHI ĐẾN ĐÀ NẴNG LÀ SAI LẦM [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 23/10/2018 15:06:26

Là một thành phố trẻ năng động, người dân vô cùng hiền hòa lại hiếu khách và có rất nhiều điểm đến nổi tiếng. Thì chắc hẳn đây là một điểm du lịch lý tưởng cho nhiều du khách. Vậy thì đi du lịch Đà Nẵng những ngày cuối năm thì nên ăn đặc sản gì cho đúng?
DU LỊCH ĐÀ NẴNG THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN MỲ QUẢNGĐược xem như là một món ăn dân giã thơm mùi lúa mới, Mỳ Quảng dường như là món đặc sản trứ danh của Đà Thành mà được rất nhiều du khách biết đến và rất yêu thích. Mỳ Quảng là món ăn được chế biến không có công thức nào cố định mà đây lại là một món ăn rất đa dạng thể loại như: mì quảng gà, mì quảng tôm thịt hay mì quảng ếch... Được chế biến cùng với nhiều nguyên liệu đơn giản như đậu phộng rang, rau sống và các loại rau thơm và bánh tráng mè.Xem thêm: https://d2tourdanang.com/tour-da-nang-1-ngay
Thực khách khi ăn món này thì trộn đều tất cả nguyên liệu lên, cùng với nước dùng được ninh từ xương heo. Đảm bảo sẽ cho quý khách một mùi vị đậm đà khó quên. Mì Quảng thường được bán ở nhiều nơi và bất cứ giờ nào cũng có người bán. Tuy nhiên, buổi sáng vẫn là thời gian mà món ăn này đông khách và bán được nhiều hơn. Trên nhiều tuyến phố, con đường của Đà Nẵng như Trưng Nữ Vương, Phan Thanh, Hoàng Diệu hay Hoàng Hoa Thám... Chỉ với giá thành rất rẻ từ 15.000 đến 25.000 nghìn đồng một tô tùy chỗ. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy một nhà hàng, một quán ăn ven đường có bán món ăn dân giã này.Xem thêm: Tour Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ
DU LỊCH ĐÀ NẴNG DỊP TẾT DƯƠNG LỊCH ĂN GỎI CÁ NAM Ô
Món này được chế biến các loại cá được đánh bắt tại biển Đà Nẵng như: cá mòi, cá tớp hay cá cơm... tuy nhiên thích hợp nhất để làm món này vẫn là cá trích. Cá trích sau khi được đánh bắt về rửa sạch cắt bỏ đầu đuôi mà tách thân bỏ xương và xắt từng miếng nhỏ. Sau đó ép lấy nước để ráo rồi ướp với gừng, riềng tỏi băm và thính. Nước cốt cá được đun sôi và hòa với nước mắm nam ô cùng với một số gi vị tạo ra thứ nước chấm đặc trưng cho món ăn này.
Rau ăn kèm với món gỏi cá Nam Ô rất đa dạng và đặc biệt được lấy từ vườn nhà của người dân ở đây. Các loại rau như cóc rừng, tim lan, lành ngạnh hay lá trâm, lá dừng… được lấy từ trên đèo Hải Vân về. Tuy nhiên, ngày nay các món rau quen thuộc như dưa chuột, xoài, chuối... cũng được dùng nhiều để đáp ứng hết nhu cầu ngày càng tăng của thực khách.
Có thể bạn quan tâm: Tư vấn tour du lịch Hà Nội Đà Nẵng trọn gói


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 20/4/2024 09:27 , Processed in 0.119461 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên