Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Điều kiện học cao đẳng xét nghiệm tại trường cao đẳng dược sài gòn như nào [Copy địa chỉ]

GiangLe Rank: 2

Thời gian đăng: 30/10/2018 15:42:34 |Hiện toàn tin
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Dược Sài Gòn năm 2018, với điều kiện xét tuyển đơn giản tạo điều kiện học tập thuận lợi cho thí sinh ước mơ chuyên khoa Xét nghiệm.

Lí do vì sao nhiều thí sinh căn cứ học Cao đẳng Xét nghiệm Dược Sài Gòn năm 2018?

Có thể nhận thấy hiện giờ, nền Y học hiện đại hiện nay càng phát triển và Kinh nghiệm góp phần không nhỏ trong quá trình điều trị và khám chữa bệnh kết quả hơn cho người bệnh. Và nói đến sự hiện đại của ngành Y học thì không thể không nhắc đến ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, với trách nhiệm đặc biệt quan trọng trong công việc hỗ trợ cho các Bác sĩ trong công việc chữa bệnh. Nhờ vào các kiểm tra Xét nghiệm mà Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học có thể phát hiện được những dấu hiệu bất thường, các yếu tố nguy cơ mắc bệnh. Kết quả thành công xét nghiệm Y học thường có tỷ lệ chính xác khá cao, đây là địa chỉ vững chắc giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh và đưa ra giải pháp chữa trị tối ưu.

Là nghề khác biệt quan trọng trong hệ thống Y tế, Thế nhưng ở thời điểm hiện tại nhân lực Kỹ thuật Xét nghiệm viên ở nước ta lại đang trong tình trạng thiếu hụt khác biệt nghiêm trọng ở những trung tâm Y tế hay Bệnh viện. Điều này khiến ngành Xét nghiệm nằm trong “TOP” các chuyên khoa nghề có cơ hội thực hiện hành nghề cao bởi tính cạnh tranh trong quá trình có tỉ lệ khá thấp. Đây như chắc hẳn là điều dễ biết mà hiện tại có khá đông thí sinh ở đa dạng độ tuổi tham gia căn cứ học nghề Xét nghiệm, với ý muốn mở rộng cơ hội kiếm tìm thực hiện làm cho chính bản thân với mức thu nhập hậu hĩnh.

Điều kiện ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Dược Sài Gòn năm 2018

Vì là chuyên khoa ngành có liên quan làm việc ở tiếp tới sức khỏe của con người, do đó thí sinh để tham gia học chuyên khoa Xét nghiệm cần đáp ứng được những điều kiện nhất định mới có thể tham gia đăng ký ứng tuyển vào Cao đẳng Xét nghiệm. Trong năm 2018, Cao đẳng Dược Sài Gòn– Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức tuyển sinh nghề Kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đúng nội quy của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để học tập tại trường.
 • Là công dân Việt Nam, có đạo đức và hạnh kiểm loại khá trở lên.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu vai trò hình sự căn cứ đúng quyết định pháp luật.

Như vậy, thí sinh ước mơ chuyên khoa Xét nghiệm có nguyện vọng dựa học Cao đẳng Xét nghiệm tại trường chỉ cần đáp ứng được các điều kiện đơn giản do ban giám hiệu nhà trường đưa ra bên trên là đã có thể trở thành tân sinh viên nghề Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Để hoàn thành thủ tục nhập xét tuyển vào trường, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ ứng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm dựa đúng quyết định của nhà trường, bao gồm các giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng căn cứ mẫu của ban giám hiệu nhà trường năm 2018.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Bản y sao đã công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với những bạn học sinh vừa tốt nghiệp THPT trong năm 2018.
 • 02 Bản y sao công chứng học bạ THPT.
 • 02 Bản y sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh thẻ cỡ 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng).
 • các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời điền rõ kỹ thông tin Ngoài ra họ tên, số điện thoại và cơ sở của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Trong năm 2018, không những ứng tuyển nghề Xét nghiệm bậc Cao đẳng hệ chính quy mà thật ra nhà trường còn liên tục ứng tuyển 2 hệ dạy học khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn hayđào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Do đó, những thí sinh có nguyện vọng căn cứ đuổi chuyên khoa Xét nghiệm, sẽ có với những chọn lựa các chương trình dạy học khác nhau sao cho phù hợp với bản thân.

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong thí sinh gửi về ban giám hiệu nhà trường qua đường bưu điện hoặc đến đứng tiếp tại địa điểm tuyển sinh của ban giám hiệu nhà trường cao đẳng dược sài gòn


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 17/8/2019 21:40 , Processed in 0.078000 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên