Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Điều kiện Nhập học hệ chính quy Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 là gì? [Copy địa chỉ]

GiangLe Rank: 2

Thời gian đăng: 1/11/2018 14:54:15 |Hiện toàn tin
Chỉ cần được công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông là thí sinh đã đủ điều kiện Chiêu sinh học tập hệ chính quy Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018.

Điều kiện xét tuyển hệ chính quy Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Không chỉ trong các năm gần đây mà thật ra ngành y dược nói chung và nghề dược nói riêng luôn hấp dẫn với các thí sinh tham gia Tuyển sinh học tập. Chính bởi lòng ước mơ được đứng tiếp chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình và hầu như mọi người. Tuy thế nhưng, điểm trúng tuyển vào Đại học Y Dược các năm đều ở mức cao “ngất ngưỡng”, nếu bạn chưa trúng tuyển những trường Đại học Y dược thì cũng có thể tiếp tục niềm đam mê của mình với hệ học Cao đẳng với mưc Nhập học thấp hơn.

Nhằm đáp ứng những yêu cầu học tập của thí sinh,Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là ngôi trường chuyên về dạy học những ngành y dược, sau gần 10 năm hoạt động và phát triển, ban giám hiệu nhà trường luôn từng bước cải tiến và đổi mới về mọi mặt, từ uy tín nội dung đào tạo đến địa chỉ vật chất, thiết bị thực hành.

Năm 2018, nhà trường việc Tuyển sinh Đối với những thí sinh đáp ứng thỏa mãn một số yê cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt tham gia đầy đủ chương trình học và không vi phạm theo nội quy của pháp luật
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông sau Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 (hoặc đã tốt nghiệp Trung học phổ thông Mỗi năm về trước)

Sau khi đã đảm bảo thỏa mãn một số yêu cầu ấy, thí sinh hãy nhanh chóng tham gia xét tuyển học tập, để trở thành một tân sinh viên nghề y dược của ban giám hiệu nhà trường nhé.

mức thời gian học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 bao lâu?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo Tuyển sinh đào tạo các ngành y dược hệ chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn Ngành học thích hợp dành cho mình và Nhập học học tập thích hợp.

mức thời gian học tập hệ chính quy Cao đẳng Dược là 36 tháng (3 năm), sinh viên được học tập với môi trường chuyên nghiệp, trung tâm vật chất, thiết bị phục vụ cho việc học tập được trang bị đầy đủ, giúp sinh viên được tập luyện Khả năng kết quả thành công. Nội dung các chương trình Dạy học cũng được thiết kế với mức thời gian 70% giờ học thực hành, giúp sinh viên tiếp cận sát hơn với thực tiễn, điều này rất thiết thực đối với sinh viên nghề y dược. Bên cạnh đó, nhà trường với mô hình Dạy học Viện – Trường, sinh viên có thể thực hành, thực tập Thành công những bài giảng lý thuyết vào thực hành để hiểu sâu hơn vào chuyên khoa ngành, “tích lũy” dần hành trang kiến thức và Kinh nghiệm cho bản thân để có thể tận dụng một cách Thành công vào trong công việc trong tương lai.

Sinh viên sau hoàn thành xong các chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy căn cứ sự quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Lao động – Thương binh và Xã hội. Ban giám hiệu nhà trường có mối liên kết với các địa chỉ tuyển dụng thực hiện hành nghề, hỗ trợ giới thiệu cho sinh viên ra trường tìm kiếm thực hiện hành nghề thích hợp, giúp sinh viên bước vào đội ngũ những cán Bộ GD­ĐT, nhân viên ngành y tế, đứng tiếp tham gia vào công việc chăm sóc và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Hồ sơ Chiêu sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thí sinh khi tham gia xét tuyển học tập tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với hệ dạy học chính quy Cao đẳng Dược Sài Gòn, hãy trang bị cho bản thân Bộ hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ cần thiết, bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2018)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng) (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2017 trở về trước)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, trung tâm, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về nhà trường căn cứ địa chỉ: Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 17/8/2019 21:51 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên