Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Giới thiệu công nghệ chuyển mạch trọng tâm tài liệu Cisco Nexus [Copy địa chỉ]

maychuhanoivn Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 8/11/2018 17:43:54 |Hiện toàn tin

Cơ sở tài liệu đóng một tầm quan trọng quyết định đối với vận động kinh doanh của những tổ chức triển khai và Doanh Nghiệp,vì vậy mỗi Công Ty phải bảo vệ chặt chẽ nguồn khoáng sản này. Vì vậy, trọng tâm tài liệu chính là trái tim của khối hệ thống công nghệ tiên tiến thông báo.

PHẦN 1: trình làng
giữa trung tâm dữ liệu là chỗ ẩn chứa, tập hợp tất cả tài liệu của một Doanh Nghiệp, một tổ chức triển khai, một ngành... Nhằm mục tiêu hỗ trợ việc xử lý thông tin & ra các ra quyết định. Cơ sở dữ liệu đóng một tầm quan trọng đưa ra quyết định đối với chuyển động kinh doanh của những tổ chức và Doanh Nghiệp,vì vậy mỗi Công Ty phải bảo vệ ngặt nghèo nguồn tài nguyên này. Cho nên vì vậy, trọng tâm dữ liệu đó là con tim của khối hệ thống công nghệ thông tin.
Với tốc độ phát triển rất chóng vánh, hệ thống trung tâm tài liệu ngày càng trở lên phức hợp, con số dòng thiết bị và cáp kết nối lớn. Để khắc phục những khó khăn thử thách này, các hãng đưa ra các công nghệ tập kết hoá và ảo hoá. Ảo hóa trung tâm tài liệu là ảo hóa các thiết bị đo lường và tính toán, khối hệ thống lưu trữ, khối hệ thống mạng, hoặc các ứng dụng và các phần tử kết nối. Việc tiến hành ảo hóa giữa trung tâm dữ liệu được chấp nhận tăng tốc hiệu quả sử dụng của những nguồn lực tại trung tâm dữ liệu, giảm túi tiền tiêu thụ điện năng. Không chỉ có thế, trong số những lợi ích quan trọng của việc ảo hóa là rất có thể tạo nên các hạ tầng IT hòa bình, riêng rẽ, đáng tin cậy dựa vào một hạ tầng vật lý độc tôn.

Tổng quan về hệ thống chuyển mạch giữa trung tâm tài liệu Cisco Nexus: Về mặt phong cách xây dựng, trung tâm dữ liệu gồm có 2 lớp cơ bản: lớp cơ sở hạ tầng mạng ( Networked Infrastruture Layer ) & lớp tương tác Dịch vụ ( Interactive Services Layer )

[size=13.3333px]>>> Xem thêm: Dell T640

trong những số ấy, lớp hạ tầng mạng có nghĩa vụ cung ứng toàn bộ các nhu cầu về băng thông, độ trễ, & các nhu cầu về giao thức truyền thông media từ khách hàng đến sever, giữa các sever, & giữa khối hệ thống sever với khối hệ thống lưu trữ. Ví dụ một khối hệ thống đo lường năng lực chuyên môn cao (High-Performance Computing Cluster) rất có thể yêu cầu sử dụng hệ thống Infiniband, hệ thống đo lường mạng lưới (Grid Computing) sẽ nhu yếu kết nối tốc độ10GE Ethernet, và hệ thống mạng lưu trữ sẽ nhu yếu các liên kết Fiber Channel, FICON, iSCSI, trong lúc các phần mềm sao lưu đồng hóa sẽ nhu yếu công nghệ tiên tiến DWDM cho kết nối giữa các giữa trung tâm dữ liệu với nhau.
không chỉ có vậy, trung tâm dữ liệu ngày này nhu cầu sử dụng công nghệ tiên tiến tập kết hoá & ảo hoá nguồn tài nguyên dòng thiết bị chuyển mạch sao cho khối hệ thống giữa trung tâm tài liệu có thể trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, vận động công dụng hơn.


Các thành phần của giải pháp chuyển mạch Cisco Nexus:

thiết bị Cisco Nexus 7000: Là dòng thiết bị có thiết kế đặc biệt quan trọng cho trọng tâm dữ liệu và đã được đặt ở phần chuyển mạch trục chính của khối hệ thống & đóng tầm quan trọng chuyển mạch giữa trung tâm giữa trung tâm tài liệu với những phân vùng khác liên kết tới trọng tâm dữ liệu. Thiết bị có tốc độ chuyển mạch cao lên đến mức 15Tbps với phong cách thiết kế dạng module, con số cổng kết nối tốc độ 10GE; 1GE lớn lên đến 512 cổng liên kết 10GE & tương lai sẽ giúp cổng kết nối 100Gbps. Đặc biệt, thiết bị sử dụng 2 công nghệ tiên tiến ảo hoá: vPC( virtual PortChannel ) và VDC ( Virtual Device Context ) mang lại nhiều lợi ích cho bản vẽ xây dựng chuyển mạch.
thiết bị Cisco Nexus 5000: Là thiết bị cung ứng các cổng liên kết tốc độ cao 10GE; 1GE đến những Server. Thiết bị có tốc độ chuyển mạch cao lên tới mức 1Tbps, có nghĩa vụ chuyển mạch gói tin từ các server tới dòng thiết bị chuyển mạch chính Cisco Nexus 7000. Đặc biệt, dòng thiết bị sử dụng công nghệ chuyển mạch hợp nhất (FCoE) đem lại nhiều quyền lợi lớn trong giữa trung tâm dữ liệu. Bên cạnh đó, dòng thiết bị Cisco Nexus 5000 kết nối với nhiều thiết bị Cisco Nexus 2000 hợp nhất thành một thiết bị xúc tích và ngắn gọn tạo nên một thiết bị chuyển mạch lớp Access nhất quán.

[size=13.3333px]>>> Xem thêm: cho thuê máy chủ

dòng thiết bị Cisco Nexus 2 nghìn : dòng thiết bị vận động như là 1 trong module kết nối từ xa tới thiết bị Cisco Nexus 5000 và cai trị tập kết tại dòng thiết bị Cisco Nexus 5000. Về mặt vật lí, Cisco Nexus 2 ngàn cung ứng các cổng liên kết 1GE tới những server và liên kết tới Cisco Nexus 5000 qua cổng liên kết 10GE.
thiết bị Cisco Nexus 1000V : là một dạng ứng dụng được chạy kết phù hợp với các gói ứng dụng VMware. Ứng dụng này sau thời điểm được setup cùng theo với gói ứng dụng VMcenter và VMsphere sẽ vận động như một switch và bạn có thể thông số kỹ thuật switch này tựa như những switch vật lí thông thường. Quyền lợi sử dụng Cisco Nexus 1000V là chúng ta cũng có thể áp các cơ chế tới những gói tin chạy giữa các server ảo.

PHẦN 2: Các công nghệ tiên tiến nổi trội sử dụng trong hệ thống Cisco Nexus và lợi ích mang lại:

công nghệ tiên tiến VDC( Virtual Device Context ): công nghệ tiên tiến VDC được sử dụng trên dòng thiết bị Cisco Nexus 7000. Công nghệ VDC chia một dòng thiết bị vật lý Cisco Nexus 7000 thành nhiều các dòng thiết bị xúc tích và ngắn gọn chạy trọn vẹn hòa bình với nhau như 1 thiết bị vật lý. Dòng thiết bị vật lý chia sẻ các tài nguyên vật lý như CPU, memory, các cổng kết nối tới những thiết bị xúc tích và ngắn gọn. Các dòng thiết bị xúc tích và ngắn gọn được cai quản, thông số kỹ thuật riêng lẻ.
quyền lợi của công nghệ tiên tiến VDC: dòng thiết bị Cisco Nexus 7000 có phong cách thiết kế chuyên biệt cho trung tâm dữ liệu lớn nhu yếu cai quản theo các vùng chuyên biệt hay khả năng lan rộng sau này. Góp vốn đầu tư dòng thiết bị Cisco Nexus 7000 là góp vốn đầu tư cho mai sau.
công nghệ tiên tiến vPC ( virtual PortChannel ): Như chúng ta đã biết, giới hạn lớn nhất của công nghệ Etherchannel chính là nó chỉ hoạt động giữa 2 thiết bị. Vậy trong mô hình liên kết hình tam giác, một dòng thiết bị kết nối tới 2 dòng thiết bị Cisco Nexus 7000 khi ấy sử dụng công nghệ tiên tiến vPC( virtual PortChannel ) giúp chạy Multichassis Etherchannel & chặn đứng xảy ra loop trong hệ thống mạng.

lợi ích công nghệ vPC:

tăng cường mức độ dự phòng hệ thống
Sử dụng tối đa các đường uplink kết nối tới dòng thiết bị Cisco Nexus 7000 do đó tăng băng thông khối hệ thống
Độ hội tụ mạng chóng vánh khi sảy ra sự cố đường links so với sự sử dụng công nghệ STP
Tăng chạy cân đối tải qua cặp thiết bị Cisco Nexus 7000
công nghệ chuyển mạch hợp nhất( FCoE ): Hệ quản lý điều hành Cisco NX-OS trong số hệ thống Switch Cisco Nexus tích hợp các điểm lưu ý của 2 hệ điều hành: SAN OS trong thiết bị MDS phục vụ cho khối hệ thống tàng trữ SAN và IOS trong dòng thiết bị LAN Switch. Trong đó, thiết bị MDS xử lý các gói tin theo chuẩn tín hiệu quang và thiết bị LAN Switch giải quyết và xử lý các gói tin theo chuẩn dấu hiệu Ethernet. Cho nên vì vậy, nhờ sự phối hợp các đặc điểm 2 hệ điều hành vào trong hệ điều hành quản lý Cisco NX-OS các dòng thiết bị Cisco Nexus có công dụng chuyển mạch hợp nhất cả 2 tín hiệu quang và Ethernet trên cùng đường truyền Ethernet & đem lại lợi ích rất to lớn cho giữa trung tâm tài liệu.

lợi ích công nghệ chuyển mạch hợp nhất: Với công nghệ chuyển mạch hợp nhất, khối hệ thống trung tâm dữ liệu trở nên dễ dàng hơn cuốn theo đó không ít quyền lợi cho khách hàng:

Giảm hệ thống nguồn sử dụng cho hệ thống trọng tâm tài liệu
Giảm giá cả đầu tư hệ thống nguồn và khối hệ thống làm giảm nhiệt độ cho trọng tâm tài liệu
Giảm hệ thống cáp liên kết, giảm cổng kết nối & giảm các adapter liên kết trên các server

Lời kết :
chiến thuật chuyển mạch Cisco Nexus Series, một căn cơ khối hệ thống chuyển mạch trung tâm dữ liệu đột phá, nhằm mục đích cung ứng những nhu yếu về các trọng tâm dữ liệu phục vụ các nhiệm vụ cần thiết trong Doanh Nghiệp. Xây đắp các trọng tâm tài liệu trên một hệ thống chuyển mạch hợp nhất sẽ loại bỏ yêu cầu về lưu trữ song song và các khối hệ thống mạng đo lường và thống kê, giảm con số các giao diện máy chủ & tụt giảm mạnh mẽ hạ tầng cáp và chuyển mạch. Các khả năng ảo hóa nâng tầm như giao tiếp dòng thiết bị ảo được cho phép khối hệ thống được phân vùng thành nhiều thiết bị logic, mỗi thiết bị với những quy trình của chính mình và giao diện dòng lệnh chạy tự do với dòng thiết bị khác... Kết hợp với năng lực ảo hóa, công nghệ mới mẻ này sẽ giúp người dùng xây đắp các trọng tâm tài liệu kiên cố & kết quả hơn, đảm bảo yêu cầu năng lực chuyên môn mở rộng trọng tâm dữ liệu về sau của những Doanh Nghiệp

>>> Xem thêm: [size=13.3333px]CT250MX500SSD1


cotuongtruyenkymuc Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 11/11/2018 19:42:27 |Hiện toàn tin
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 17/8/2019 21:38 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên