Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Người ăn chay sử dụng nhiều nấm có tốt không? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 23/11/2018 19:28:44
Theo các nhà khoa học, một cốc nấm trắng cắt nhỏ hay là thái lát có chứa:

15 calo
0 gram chất béo
2,2 gram protein
2,3 gam carbohydrate (bao gồm 0,7 gam chất xơ và 1,4 gam đường)
Trong “vương quốc” của nấm có rất nhiều các loại khác nhau, tuy nhiên hầu hết cung cấp cùng một lượng chất dinh dưỡng gần tương tự nhau cho mỗi khẩu phần, bất kể hình dạng hay là kích thước của chúng. tham khảo công thức món chay thơm ngon đặc biệt.



Vitamin và khoáng chất
Nấma rất giàu vitamin B như riboflavin (B2), folate (B9), thiamine (B1), acid pantothenic (B5) và niacin B3). Các vitamin nhóm B có tác dụng giúp cơ thể có cũng được năng lượng từ thực phẩm, và đồng thời hỗ trợ hình thành hồng cầu.

Một số vitamin nhóm B cũng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe não bộ. Phụ nữ mang thai cũng được khuyên nên hấp thụ các chất như axit folic, hay là folate, trong khi mang thai để cho nâng cường sức khỏe của thai nhi. hướng dẫn cách ăn chay trường giúp giảm cân tốt cho sức khỏe của chị em phụ nữ.



Nấm cũng là nguồn thực phẩm giàu vitamin thuần chay tuy, qua đó có vitamin D. Sản phẩm sữa đông vật thường là nguồn thực phẩm giàu vitamin D, tuy nhiên người ăn chay không thể tiêu thụ bất kỳ sản phẩm động vật nào. Vì vậy nấm chính là 1 nguồn vitamin D thay thế lý tưởng trong thực đơn dinh dưỡng chay hàng ngày.

Một số khoáng chất khác có thể khó có cũng được trong chế độ ăn chay, chẳng hạn như selen, kali, đồng, sắt và phốt pho, đều có sẵn ở trong nấm.

Beta-glucans là một loại chất xơ cũng được tìm thấy trong thành tế bào của nhiều loại nấm. Gần đây, beta-glucans là chủ đề các nghiên cứu sâu rộng đối với các nhà khoa học. Họ đã chứng minh cũng được rằng beta-glucans có thể cải thiện khả năng đề kháng insulin và mức cholesterol trong máu, chế biến giảm nguy cơ béo phì và nâng cường khả năng miễn dịch.


Nấm cũng chứa choline, một chất dinh dưỡng quan trọng có tác dụng giúp hỗ trợ ngủ, tính linh hoạt cơ bắp, nâng cường trí nhớ và khả năng học tập của con người. Choline còn đóng vai trò trong việc duy trì cấu trúc của màng tế bào, hỗ trợ trong việc truyền xung thần kinh, hấp thụ chất béo thích hợp và giảm viêm mãn tính.

2. Những nguy cơ về sức khỏe khi đưa nấm vào trong các món ăn chay
Nấm hoang dã là một phần của chế độ ăn trong ít nhất vài thế kỷ quá. Tuy nhiên, nấm hoang dã chưa cũng được phân loại có thể gây nguy hiểm cho các bạn không phân biệt cũng được nấm thường và nấm độc.




Nguồn: danh sách 30 công thức món chay ngon thơm ngon nhất


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/4/2024 15:19 , Processed in 0.123938 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên