Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Công thức làm món chay tháng 11 dành cho người ăn chay [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 28/11/2018 15:58:25
Bước qua tháng 10, tháng của mùa thu tươi đẹp đến mê mẩn lòng người, người ăn chay lại càng “thèm muốn” cho bản thân những món chay đặc sắc để thưởng thức tại nhà trong tiết trời nhẹ nhàng này. tìm hiểu ăn nấm chay có tốt không ???

Bạn muốn tự chế biến các món chay đầy hương vị, cân bằng giữa tính hàn và tính nhiệt ở trong từng miếng cắn? Vậy thì đây chính là các công thức bạn cần thực hành ngay sau khi đọc qua bài viết này.

1. Gnocchi bí ngô chay


Nguyên liệu chuẩn bị:
1 bí ngô nhỏ hoặc bí
1 muỗng cà-phê muối
¼ chén (4 muỗng canh) men dinh dưỡng
2 chén (256 gram) bột mì
1 muỗng canh dầu ô liu
1 quả bí Nhật lớn (thái hạt lựu)
1 quả ớt đỏ lớn (thái hạt lựu)
1 tép tỏi lớn
Một bó húng quế nhỏ
Hạt tiêu
Cách chế biến:
Xắt bí đỏ hoặc bí làm đôi rồi bỏ hạt ra. Đặt mặt bị cắt xuống trên vào lò vi sóng quay nhiệt độ cao khoảng 5 phút. Lấy ra và để nguội cho đến khi bạn dễ dàng lấy thịt bí ra. Để nguội cho đến khi nó ngừng hấp nhưng vẫn còn ấm khi chạm vào. hướng dẫn Cách để bắt đầu chế độ ăn chay dễ dàng cho bạn.





Đặt một nồi nước sôi, cho 1 nhúm muối vào.
Đối với thịt bí ngô sau khi lấy xong, cho 1 muỗng cà phê muối, men dinh dưỡng và m một phần tư bột (160 gram). Khuấy đều. Cho thêm bột mì, khoảng một phần tư cốc (32 gram) đến khi bạn nhận được bột mềm. Bạn có thể kiểm tra bột khi bạn thêm bột bằng cách rách ra một chút bột và đun sôi nó để kiểm tra tính nhất quán.
Nặn hỗn hợp bột thành hìnha sợi dây và cắt thành từng miếng. Đặt chúng dưới một chiếc khăn cho đến khi bạn hoàn thành lăn ra và cắt tất cả bột. Thả chúng vào nước sôi khoảng 2-3 phút cho đến khi các miếng bột đã cắt nổi lên. Sau đó chắt nước, đặt một vài muỗng canh nước nấu.
Để làm nước sốt, đun nóng chảo lớn trồi thêm dầu ô liu, bí xanh và ớt đỏ. Xào trong vài phút cho đến khi mềm rồi thêm tỏi nạo, rắc muối rồi chiên trong khoảng 30 giây. Cuối cùng, thêm gnocchi vào đảo cùng.
Cho ra đĩa, rắc một ít húng quế lên trên và thưởng thức món ăn.


2. Món chay ngon tháng 10: Rau hầm xào


Nguyên liệu chuẩn bị:
1 muỗng cà phê dầu ô liu
5 cây nấm mỡ (thái lát)
1 ớt chuông (thái lát)
1 rau bina nhỏ
1 củ hành đỏ (thái lát mỏng)
100g đậu phụ
1 tép tỏi (xắt nhỏ)
10 cà chua anh đào (xắt nhỏ)
1 muỗng cà phê húng quế khô
0,5 muỗng cà phê bột oregano
2 muỗng canh giấm gạo
muối và tiêu
1 muỗng cà phê sữa chua chay
Nửa nồi nước xuýt rau củ
1/4 chén nước
0,5 muỗng cà phê đường
Cách chế biến:
Thêm dầu vào chảo. Sau khi dầu sôi, thêm hành tây và đảo đều.
Cho tỏi và đảo cho đến khi chuyển màu nâu. Sau đó thêm nấm, bí, đậu phụ và ớt chuông vào xào đến khi chúng bắt đầu chín.
Bỏ thêm cà chua xắt nhỏ, cà chua nghiền. Đổ nước xuýt rau củ vào trong chảo.
Thêm đường, rau bina và giấm balsamic và tiếp tục khuấy cho đến khi nước xuýt bốc hơi.
Sau khi hoàn thành, đưa món ăn ra đĩa. Bạn có thể dùng món rau củ hầm này với gạo lứt, mì Ý hoặc quinoa.


Nguồn bài viết: hướng dẫn dung ngo tay trong am thuc chay truyền thống


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 24/4/2024 05:56 , Processed in 0.106944 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên