Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Hướng dẫn cách làm Bánh mì bí Nhật cho bữa sáng thuần chay [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 3/12/2018 15:38:00
Bánh mì bí Nhật


Nguyên liệu chuẩn bị:
1 ½ chén bột mì đa dụng
½ chén đường trắng
½ chén đường nâu
½ muỗng cà phê baking soda
½ muỗng cà phê bột nở
1 muỗng cà phê quế
½ muỗng cà phê hạt nhục đậu khấu
1 chén nước sốt táo
½ chén dầu dừa
1 ½ muỗng cà phê vani
1 chén bí nhật bào
Cách chế biến:
Hâm nóng lò đến 325 độ F và và chuẩn bị một ổ khuôn bánh mì 8×4
Cho bí Nhật vào trong một chiếc khăn nhà bếp hoặc khăn giấy để thấm hết độ ẩm trong bí.
Trong một bát lớn, trộn đều bột, đường, baking soda, bột nở, quế và hạt nhục đậu khấu với nhau.
Trong một cái tô khác, trộn đều nước sốt táo vào dầu vani cùng với nhau
Đổ nguyên liệu ướt vào khô và khuấy đều với nhau cho đến khi thấm đều. sau đó cho bí Nhật vào cùng và đảo đều lên.
Đổ hỗn hợp vào trong ổ bánh và nướng trong 45-55 phút.
Đưa bánh ra ngoài, để nguội rồi cắt ra thưởng thức. Bánh có thể để trong tủ lạnh khoảng 3-4 ngày, vì vậy bạn sẽ không lò trong tủ lạnh của mình không có bánh mì chay trong bữa sáng. tìm hiểu ăn nấm chay có tốt không ???





Bánh cookie chay
Món ngọt chay thực dưỡng, tốt cho sức khỏe mà bạn có thể ăn kèm với sữa thực vật để bắt đầu ngày mới cho bản thân. hướng dẫn cách để bắt đầu chế độ ăn chay dễ dàng cho bạn.



Nguyên liệu chế biến:
2 quả chuối rất chín(khoảng 180g)
1 chén cán yến mạch
Hạt bí ngô 30 g (1/4 cup)
20 g (1/4 chén) dừa bào nhỏ
40 g (1/4 cup) nho
1 muỗng canh hạt Chia
1/2 muỗng cà phê quế
Muối
Cách chế biến:
Đun nóng lò nướng đến 175 độ C.
Chuẩn bị khay nướng cùng giấy nướng rồi đặt sang 1 bên.
Trong một cái bát nhỏ, nghiền chuối cho đến khi mịn rồi qua một bên.
Kết hợp tất cả các nguyên liệu còn lại trong một bát lớn rồi trộn đều lên với nhau.
Thêm chuối nghiền vào rồi trộn kỹ để đảm bảo tất cả các thành phần khô được phủ đều chuối.
Để hỗn hợp trong năm phút để hấp thụ độ ẩm từ chuối.
Lấy 1/4 chén hỗn hợp và nhấn nó với nhau để tạo thành một vòng tròn rắn. Nếu hỗn hợp không giữ lại với nhau, hãy đợi vài phút và thử lại.
Đặt cookie trên khay lót và ấn nhẹ nhàng đến khi bánh có độ rộng khoảng 7cm và dày khoảng 1,5cm. Lặp lại với phần còn lại của hỗn hợp.
Cho vào lò và nướng trong 15 – 20 phút, hoặc cho đến khi những chiếc bánh cookie chay thơm ngon có màu chín nâu.
Lấy ra khỏi lò, sau đó chuyển sang giá để nguội hoàn toàn. Thưởng thức bánh cookie chay hoặc cất vào và để ăn dần.
Bánh có thể để ăn trong khoảng 1 tuần ở nơi khô ráo.




Nguồn bài viết: hướng dẫn dung ngo tay trong am thuc chay truyền thống


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 26/4/2024 06:47 , Processed in 0.121948 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên