Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Cách làm cơm chiên hải sản thơm ngon giòn tan cho gia đình [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 3/12/2018 22:15:06
Cơm chiên hải sản là món ăn vô cùng quen thuộc với người dân Việt Nam là đặc sản có tại quán Hải sản An Hải - Hải sản Phước Nguyệt. Với các nguyên liệu từ hải sản như mực, tôm, trứng được chiên chung với cơm cùng những gia vị kèm theo sẽ vô cùng hấp dẫn.


Cách làm cơm chiên hải sản thơm ngon giòn tan là đặc sản có tại quán Hải sản An Hải - Hải sản Phước Nguyệt cho gia đình
Xắt nhỏ tôm, mực mất nhiều thời gian chế biến, nhưng khi thưởng thức, bạn sẽ có món cơm chiên dai, giòn, tươi lạ miệng. Cách làm cơm chiên hải sản ngon thì hạt cơm phải khô, ngấm đều gia vị hòa trộn với hải sản tươi, trứng, rau củ khiến bạn ăn mãi không chán. Hôm nay hải sản An Hải – hải sản Phước Nguyệt sẽ chia sẽ với các bạn công thức chế biến món ăn này nhé!

Món cơm chiên hoàn hảo là khi hạt cơm không quá mềm cũng không quá khô. Hạt cơm rời chứ không dính bết lại với nhau. Hải sản, rau củ, trứng và cơm có vị hơi nhạt để khi ăn chan thêm một ít nước tương nữa là thành một món ăn ngon vừa miệng. Màu sắc món ăn hài hòa. Cơm có màu vàng ươm của trứng, màu cam của tôm và cà rốt, xanh của đậu Hà Lan và hành. Màu sắc tạo nên sự hấp dẫn và đem lại cảm giác ngon miệng cho người ăn.

Nguyên liệu làm cơm chiên hải sản giòn tan là đặc sản có tại quán Hải sản An Hải - Hải sản Phước Nguyệt:
- 2 tô cơm
- 2 quả trứng
- 200 gram tôm tươi
- 200 gram mực ống tươi
- 100 gram chả lụa
- 1 củ cà rốt
- 100 gram đậu Hà Lan
- 100 gram cà chua bi
Gia vị: Hành lá, xì dầu, bột ngọt, tiêu, xà lách.

Cách làm:
- Cà rốt rửa sạch, cạo vỏ và xắt thành hình hạt lựu
- Hành lá nhặt bẹ, rửa sạch, thái nhỏ
- Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ
- Đậu Hà Lan rửa sạch, luộc chín (nếu dùng đậu cô ve thì các Bạn rửa sạch xắt hạt lựu)

- Tôm sú làm sạch và đem luộc sơ, bỏ đầu, bóc vỏ, xắt hạt lựu
- Mực là sạch, hấp chín, xắt mỏng
- Nếu cơm nóng thì xơi ra đĩa to, đánh tơi và để cơm nguội, còn nếu là cơm nguội thì chỉ cần đánh tơi cơm là được. Khi cơm nguội và tơi thì sẽ giúp cơm chiên được vàng đều và không dính chảo.
- Phi thơm hành tím với chảo nóng, cho cà rốt, đậu Hà Lan, chả lụa, tôm và mực vào xào. Múc ra để riêng.
- Lấy một chảo khác, chiên cơm cho săn lại, thêm trứng vào cơm, đánh đều.

- Khi cơm đạt đến độ săn nhất định thì cho tất cả nguyên liệu và hành lá vào. Trộn đều tay rồi nêm nếm vừa ăn.
- Trút cơm ra đĩa, trang trí với tôm, mực, xà lách và cà chua bi.

Trước khi bắt tay vào làm món cơm chiên hải sản là đặc sản có tại quán Hải sản An Hải - Hải sản Phước Nguyệt của riêng mình bạn hãy thử thưởng thức cơm chiên hải sản tại quán hải sản ngon tại Phú Yên ngay tại hải sản Đầm Ô Loan trước xem sao nhé!

Xem thêm:

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/3/2024 02:45 , Processed in 0.113629 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên