Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Cách làm Bánh gạo Frankenstein “đáng sợ” cho ngày lễ Halloween [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 13/12/2018 15:28:48
Bánh gạo Frankenstein
Chắc không một ai là không biết đến quái vật Frankenstein nổi tiếng trong lịch sử phim kinh dị trước đây. Vậy tại sao phải ngắm Frankenstein trong phim khi bạn có thể hiện thực hóa quái vật đó trên những chiếc bánh chay đầy thú vị . tìm hiểu giá trị sức khỏe kì diệu mà “nấm” đem lại cho con người ???




Nguyên liệu chuẩn bị:
*Đối với bánh gạo:

1 muỗng canh. bơ thuần chay
2 cốc kẹo dẻo
4 cốc ngũ cốc gạo hữu cơ
5 giọt màu xanh thực phẩm tự nhiên
*  Làm tóc và miệng:

1/2 cốc sô cô la chay (đun chảy)
1 muỗng canh dầu dừa
*Làm mắt:

12 mắt kiểu googly tự chế
*Vòng cổ:

6 chiếc kẹo dẻo chay (thái làm đôi)
*Các nguyên liệu khác:

6 cây gậy kẹo mút
Cách chế biến:
Phủ  giấy sáp trên mặt một chảo diện tích 8 × 8
Trong một cái chảo vừa, làm tan chảy bơ thuần chay và kẹo dẻo thuần chay trên lửa vừa / nhỏ, khuấy thường xuyên.
Một khi chúng tan chảy hoàn toàn, bỏ ra khỏi bếpvà thêm màu thực phẩm tự nhiên cho đến khi
màu được trộn đều. Thêm ngũ cốc gạo nâu.
Đặt hỗn hợp vào trong chảo 8 × 8 rồi gỡ bánh ra nhẹ nhàng ra đĩa. Để nguội trong 10 phút. Cắt thành 6 hình chữ nhật. Đặt một que popsicle vào mỗi chiếc bánh. Phủ lên trên đầu của bánh với sô cô la tan chảy và kẹo rắc
Gắn đôi mắt googly tự chế cùng với sô cô la tan chảy cho đôi mắt và cho kẹo dẻo vào làm tai. Vẽ miệng với sô cô la tan chảy hơn.
Đặt ra ngoài và thưởng thức món bánh gạo


Bánh cupcake Halloween
Những chiếc cupcakes nhẹ nhàng, thanh lịch với nhân siêu mịn, cùng màu xanh của bơ kem chay khiến nó trở thành một món ăn “phải thực hiện” trong dịp lễ Halloween này. hướng dẫn lý do tại sao nên người ăn chay nên ăn yến mạch vào bữa sáng hàng ngày cho bạn.







Nguyên liệu chuẩn bị
*Bánh cupcake:

1 1/2 chén bột đa năng
1 1/4 chén đường (tôi đã sử dụng Swerve)
1/4 chén + 2 muỗng canh bột ca cao không đường
1 muỗng cà phê baking soda
1/2 thìa cà phê muối
1 ly nước
1/2 chén dầu thực vật
1 muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất
1 muỗng cà phê giấm trắng
*Kem frosting:

2 chén đường (tôi đã sử dụng Swerve)
1/4 chén bơ thuần chay
1-2 muỗng canh sữa đậu nành
1 muỗng cà phê nguyên chất vani chiết xuất
màu thực phẩm tím
Cách chế biến:
Đun nóng lò đến 350 độ F (175 độ C). Đặt giấy nướng vào trong 12 khuôn cupcake và đặt sang một bên.
Trong một cái bát lớn, đánh bột, đường, ca cao, baking soda và muối. Trộn thêm nước, dầu, vani và giấm cho đến các nguyên liệu kết hợp với nhau. Chia bột đều ra trong các chén nướng đã chuẩn bị.
Cho bánh vào nướng trong 20 đến 25 phút rồi để nguội trước khi cho kem frosting lên.
Lấy một bát lớn khác, kết hợp đường, bơ thuần chay, 1 muỗng canh sữa đậu nành và vani. Sử dụng máy trộn điện để trộn nguyên liệu với tốc độ chậm trong 2 đến 4 phút. Lưu ý: tùy thuộc vào thương hiệu của đường bạn sử dụng, frosting có thể trở thành một khối lượng rắn. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần thêm 1 muỗng cà phê sữa đậu nành và trộn lại cho đến khi kem frosting có tính nhất quán. Thêm gel màu thực phẩm mong muốn và trộn lại cho đến khi màu được phân bố đồng đều.
Phủ kem frost lên bánh cupcake và thưởng thức.



Chúc quý bạn đọc có một mùa Halloween vui vẻ, thú vị cùng với những món ngọt chay đầy thú vị, bổ dưỡng trên bàn ăn gia đình của mình!



Nguồn bài viết: hướng dẫn 5 nguồn thực phẩm chay chứa probiotic mà bạn nên biết truyền thống


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/3/2024 21:25 , Processed in 0.105629 second(s), 132 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên