Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Cách nấu Bánh ngô bí Nhật thuần chay [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 2/1/2019 16:59:18
Bánh ngô bí Nhật thuần chay


Nguyên liệu chuẩn bị:
*Kem hướng dương:

1 chén hạt hướng dương thô, không ướp muối
1 ly nước
1 muỗng canh giấm trắng hay là giấm táo
1 muỗng canh nước cốt chanh
1 / 4-1 / 2 muỗng cà phê muối
*Bánh ngô bí Nhật:

1 tách sữa chay không đường
2 muỗng cà phê giấm táo
1 chén ngô
1/2 chén bột mì nguyên cám
1 muỗng canh men dinh dưỡng
1 muỗng cà phê bột hành tây
1 muỗng cà phê bột nở
1 muỗng cà phê muối
1/2 muỗng cà phê baking soda
1 muỗng canh dầu ô liu
1 muỗng cà phê maple syrup
*Hỗn hợp mix cà chua xanh

1/2 tách cà chua xanh (thái hạt lựu)
1/2 chén hạt ngô nấu chín
2 muỗng canh hành lá xanh (thái hạt lựu)
1 muỗng canh ngò tươi
1-3 muỗng cà phê tươi
Muối để cho nếm
*Syrup nóng:

1/4 mapple syrup
2-3 muỗng cà phê giấm nóng
Cách chế biến:
Đối với kem hạt hướng dương: Đặt hạt vào bát sau đó đổ nước sôi vào, đậy lại. Ngâm qua 20 phút, tiếp theo chắt nước, đổ vào máy xay sinh tố cùng 1/2 chén nước, giấm, nước cốt chanh và muối. Bật máy và trộn đều các nguyên liệu lên và thêm nước vào dần dần cho đến khi được hỗn hợp mịn. Bỏ vào một chiếc bát sau đó cho vào tủ lạnh.
Đối với bánh kếp: Trong một cái bát nhỏ, khuấy sữa chay và giấm táo với nhau, sau đó để cho ra khoảng khoảng 5 phút để cho tạo thành bơ sữa thuần chay. Sàng bột ngô, bột mì, men dinh dưỡng, bột hành tây, bột nở, muối, baking soda và cayenne với nhau qua một bát trộn lớn. tìm hiểu cách làm món khai vị thuần chay giàu dinh dưỡng.



Khuấy xi-rô cây thích và dầu hỗn hợp chế biến bơ chay; tiếp theo đổ hỗn hợp ướt vào hỗn hợp khô. Đánh đều lên với nhau. Nhúng bí xanh đã bào vào hỗn hợp nguyên liệu. Để hỗn hợp qua 10 phút/
Đun nóng chảo, cho một lớp dầu ăn nhẹ vào qua chảo. Sử dụng một chiếc cốc, muỗng bột lên chảo nóng.
Rán qua 2-3 phút, hay là cho đến khi các cạnh bắt đầu chuyển màu nâu nhẹ, tiếp theo cẩn thận lật bánh. Nấu thêm 2 phút nữa và đặt bánh kếp lên đĩa. Lặp lại cho đến khi dùng hết hỗn hợp bột. hướng dẫn cách làm sữa đậu nành chay tốt cho sức khỏe


Đối với hỗn hợp cà chua xanh, cho tất cả nguyên liệu vào một bát nhỏ sau đó trộn đều lên, nêm gia vị với muối và bỏ qua tủ lạnh đến khi dùng.
Cuối cùng, ta bắt đầu kết hợp tất cả nguyên liệu lại. Đặt 2-4 chiếc bánh lên trên đĩa, cho hỗn hợp cà chua xanh lên trên cùng với một chút kem hướng dương. Trộn đều hỗn hợp sốt syrup nóng cùng với nhau sau đó rưới lên bánh. Thưởng thức món ăn khi còn nóng.




>>> Nguồn bài viết xem tiếp tại: cách làm đồ chay tốt cho dạ dày của bạn.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 25/4/2024 14:00 , Processed in 0.107817 second(s), 83 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên