Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư [Copy địa chỉ]

rongcon198 Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 7/5/2019 17:03:55 |Hiện toàn tin
Kinh nghiệm chuyển nhà vào chung cư1. Việc cần làm trước khi chuyển nhà

Có rất nhiều việc cần thực hiện trước khi chuyển nhà, tuy nhiên bạn nên có kế hoạch nên thực hiện việc nào trước, làm việc nào sau.

– Việc đầu tiên bạn cần làm đó là phân loại là đóng gói đồ đạc. Phân loại đồ dùng và đóng thùng riêng sẽ giúp đồ đạc ngăn nắp, dễ tìm kiếm và đặc biệt dễ dàng vận chuyển hơn rất nhiều.

– Bạn có thể dùng thùng caton để đóng và dán cẩn thận bằng băng dính. Trong quá trình xếp đồ đạc vào thùng, bạn nên dùng vải hoặc giấy báo để chèn, nhất là đồ dùng bằng sứ, thủy tinh để tránh tình trạng va chạm làm vỡ.

– Ghi chú bên ngoài thùng để bạn có thể dễ dàng nhận dạng đồ khi sang nhà mới. Hơn nữa người vận chuyển sẽ chú ý hơn. Ví dụ bên ngoài bạn ghi: “Bát, đĩa – Đồ dễ vỡ”.- Thanh lý bớt những đồ dùng không cần thiết trong gia đình để việc chuyển đồ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Bạn không nên tiếc vì có những vật dụng bạn không sử dụng bao giờ nhưng vẫn muốn giữ trong gia đình.

– Liên hệ trước với ban quản lý tòa nhà trước khi chuyển sang chung cư để họ sắp xếp không gian cũng như thang máy cho bạn dễ dàng hơn khi vận chuyển.

– Nhờ thêm sự giúp đỡ của người thân hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín.

2. Kinh nghiệm chuyển đồ từ nhà cũ đến chung cư mới

Kinh nghiệm thứ hai trong khâu chuyển nhà đó là làm thế nào vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang chung cư mới. Bạn có thê sử dụng các phương tiện sau:

– Thuê xe tải chuyên dụng: Tùy vào khối lượng đồ đạc của gia đình để thuê xe tải chuyên dụng với kích thước phù hợp. Bạn nên thuê xe có thùng kín để phòng trường hợp gặp mưa trong quá trình vận chuyển.Nhiều gia đình tự đóng gói đồ đạc và thuê xe tải riêng. Tuy nhiên với cách này, bạn sẽ mất thêm thời gian và công sức để thực hiện các công việc vận chuyển. Vậy tại sao bạn không thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn thực hiện các công việc này.

– Thuê xe ba gác: Nếu đường vào quá nhỏ cho các xe tải, bạn có thể sử dụng xe ba gác. Tuy nhiên hiện nay các chung cư hầu như được xây dựng trên mặt bằng rộng nên việc thuê xe ba gác không hiệu quả nữa. Chưa kể xe ba gác chở được ít đồ và mất nhiều thời gian hơn.

3. Chuyển nhà từ tầng trệt lên căn hộ

Chuyển nhà từ tầng trệt lên căn hộ là công việc có thể nói tốn sức gấp nhiều lần so với các công đoạn trước đó. Chưa kể đến những khó khăn gặp phải như thang máy, đồ quá lớn hay quá nặng.Nếu gia đình bạn neo người và không thể tìm thêm được người hỗ trợ, tốt nhất bạn nên thuê các dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngay từ đầu.Các dịch vụ trọn gói này sẽ giúp bạn thực hiện từ A đến Z với các công việc như: đóng gói đồ đạc, vận chuyển, chuyển đồ từ tầng trệt lên căn hộ, chuển phòng trọ… Bạn chỉ cần giám sát và dành thời gian để sắp xếp lại nhà cửa của mình. Với các dịch vụ trọn gói này, bạn chỉ mất thêm một khoản chi phí nhỏ so với việc chỉ thuê xe vận tải riêng.Chuyển nhà từ nhà cũ sang chung cư không hề đơn giản chút nào. Hi vọng với những kinh nghiệm chia sẻ trên đây bạn sẽ hiểu rõ hơn những việc quan trọng cần thực hiện và khi nào nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

>>>Xem thêm: thiết kế căn hộ chung cư, thi công nội thất chung cư giá rẻ, thiết kế nội thất chung cư tại hà nội
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 20/8/2019 18:36 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên