Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Mitsubishi - Toyota là nhãn hiệu ô tô được Google [Copy địa chỉ]

ducbkvn19 Rank: 4

Thời gian đăng: 13/5/2019 10:39:23 |Hiện toàn tin

GiáXe Mitsubishi Triton 2019 Có thể nói Toyota là nhãn hiệu xe chinh phục được khách hàng ở mọi châu lục trên thế giới.
Mới đây, công ty bảo hiểm Veygo đã phát hành một danh sách gồm các nhãn hiệu ô tô được tìm kiếm trên Google nhiều nhất trên khắp thế giới và kết quả cho thấy các nhà sản xuất xe châu Á đang thống trị kết quả tìm kiếm.

Trong năm ngoái, nhà sản xuất xe được Google nhiều nhất là Toyota, đứng đầu 57 trong số 171 quốc gia đã được nghiên cứu bởi Veygo. Cụ thể hơn, có khoảng 7,8 triệu lượt tìm kiếm Toyota mỗi tháng trên thế giới, so sánh với 7 triệu dành cho Honda và 6,4 triệu đối với nhà sản xuất xe Mỹ Ford.

Đồng thời, Toyota đã đứng đầu kết quả tìm kiếm ở rất nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nam Phi, Phần Lan và Philippines.

Các nhãn hiệu ô tô được tìm kiếm khao khát nhiều nhất trên thế giới theo từng khu vực, quốc gia bởi Veygo

Các nhãn hiệu ô tô được tìm kiếm khao khát nhiều nhất trên thế giới theo từng khu vực, quốc gia bởi Veygo

Bám đuổi Toyota ở vị trí thứ hai là BMW, dẫn đầu kết quả tìm kiếm ở 25 quốc gia. Vị trí thứ ba thuộc về một nhãn hiệu xe Đức khác là Mercedes-Benz, dẫn đầu kết quả tìm kiếm ở 23 quốc gia. Khá thú vị, một nhãn hiệu siêu xe đắt đỏ như Lamborghini cũng đã chứng minh bản thân là một trong những nhãn hiệu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, đứng đầu kết quả ở 12 quốc gia bao gồm Venezuela.

Bên cạnh đó, nhãn hiệu xe điện Tesla cũng đã được Google nhiều nhất ở 7 quốc gia, bao gồm Na Uy và Hà Lan.

Trong khi các nhãn hiệu xe ở trên là phổ biến nhất, có một số nhãn hiệu đã không được may mắn như thế. Ví dụ, Pagani là nhãn hiệu xe được tìm kiếm ít nhất trên thế giới, trong khi Acura và Chrysler cũng có vị trí rất thấp trên danh sách.

GiáXe Mitsubishi Attrage 2019 Dựa theo kết quả của Veygo, Toyota đã thành công giữ vững vai trò nhãn hiệu xe được Google nhiều nhất trên thế giới, cho dù thành tích có giảm từ 74 quốc gia xuống 57 quốc gia so với một năm trước đó.
Nhãn hiệu Nissan đã tiến hành lập thêm kỷ lục Guinness nữa cho mẫu SUV Armara/Patrol.
Mặc dù không thể tạo nên kỷ lục vòng đua ở Nürburgring, nhưng mẫu SUV to lớn Nissan Armada và người họ hàng Patrol của nó đã lập nên một dạng kỷ lục khác, độc đáo và hấp dẫn không kém.

Cụ thể, 180 chiếc Nissan Patrol đã tập hợp ở Dubai để xếp thành một đội hình khổng lồ, xác lập một kỷ lục Guinness thế giới cho đội hình xe “nhảy” đồng điệu lớn nhất. Bạn có thể hình dung môn thi bơi đồng điệu ở Olympics, nhưng ở đây là những chiếc SUV cỡ lớn chạy trên sa mạc, tạo hình một con chim ứng khổng lồ thay vì các vận động viên trong một hồ bơi.

Video ghi lại hình ảnh màn 180 chiếc Nissan Patrol dựng đội hình để lập kỷ lục

Có thể nói rằng đây là một chiêu trò quảng cáo hình ảnh không sai. Nhưng đây cũng không phải là lần đầu tiên nhà sản xuất Nissan thực hiện một chuyện như thế với Patrol. Trước đây, hãng xe Nhật Bản đã lập một vài kỷ lục khác như vượt đồi cát cao 100 mét trong dưới 5 giây, hay sử dụng Patrol để kéo một chiếc máy bay Antonov nặng 170 tấn (máy bay nặng nhất thế giới) đi quãng đường 50 mét trên đường bằng gần Sân bay Quốc tế Sharjah.

Kỷ lục Guinness Thế Giới trao tặng cho Nissan

Kỷ lục Guinness Thế Giới trao tặng cho Nissan

Toàn bộ những người tham gia màn trình diễn đều là nhân viên của Nissan

Toàn bộ những người tham gia màn trình diễn đều là nhân viên của Nissan

“Ở Nissan, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng của mình ‘sự sáng tạo kỳ thú’ và chúng tôi rất phấn khởi được phá thêm một Kỷ lục Guinness Thế Giới nữa với Nissan Patrol,” phó chủ tịch khu vực Kalyana Sivagnanam nói.

Hình chim ưng bay trên sa mạc từ 180 chiếc xe Nissan Patrol

Hình chim ưng bay trên sa mạc từ 180 chiếc xe Nissan Patrol

GiáXe Mitsubishi Mirage 2019 Điều làm thành tựu này trở nên đặc biệt hơn là sự thực rằng tất cả mọi người đã tham gia vào màn trình diễn đều là nhân viên Nissan,” giám đốc Juergen Schmitz bổ sung. “Đó là một đặc quyền tuyệt vời để cho nhân viên của chúng tôi có cơ hội tham gia vào thành tích mang tính bước ngoặt này.”

Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 20/9/2019 22:08 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên