Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

bí quyết tìm nguồn hàng kinh doanh online [Copy địa chỉ]

sensei1909 Rank: 1

Thời gian đăng: 30/5/2019 15:56:29 |Hiện toàn tin

Nguồn hàng kinh doanh là nền tảng cho công việc buôn bán, định hướng cho công việc hàng ngày của bạn. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về lựa chọn nguồn hàng, những cạm bẫy khi tìm nguồn hàng kinh doanh online mà bạn có thể vấp phải, các bước bán hàng trực tuyến thành công.


nguon-hang.jpg


1, Nguồn hàng kinh doanh là gì ?

Hầu hết, người bán sử dụng một sự kết hợp các phương pháp gồm dropshipping, bán buôn, sản xuất theo nhu cầu để tìm nguồn hàng kinh doanh. Bạn có 3 cách tìm nguồn sản phẩm


 • Tự làm sản phẩm hoặc dịch vụ

 • Liên kết với nhà sản xuất hoặc người bán sỉ

 • Dropshipping


Khó có thể đánh giá tìm nguồn hàng sản phẩm nào tốt hơn 2 cách còn lại. Nhưng có nhiều yếu tố để đánh giá xem cách nào là phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.


2, Sản phẩm hoặc dịch vụ tự làm

Nhờ vào internet mà bạn có tầm nhìn rộng hơn để bán hàng. Nhưng nếu bạn đang nghĩ đến việc tạo ra sản phẩm của riêng mình, có một số yếu tố cần xem xét. Với sản phẩm hoặc dịch vụ tự làm thường bắt đầu sản xuất với số lượng nhỏ để test thị truồng. Nhưng bạn cần hy sinh nhiều thời gian cho nó. Bạn sẽ luôn cần tư duy xem nên mở rộng quy mô bằng cách nào khi số lượng đơn hàng ngày càng tăng vọt. Làm sao để phát triển dòng sản phẩm mới mà vẫn duy trì tính cạnh tranh và mang lại giá trị, những điều mới mẻ cho khách hàng.


>>> Nguồn hàng thể thao giá rẻ tại sỉ quần áo thể thao giá rẻ cực chất


Bắt đầu nhiệm vụ sản xuất sản phẩm


Nguồn nguyên vật liệu sản xuất ra sản phẩm: Nó có thể bắt đầu từ thị trường địa phương, cửa hàng thủ công, đại lý bán lẻ, thậm chí từ gia đình hoặc bạn bè. Xác định được nguồn nguyên vật liệu nơi bạn bè sẽ mua chúng với số lượng lớn.


Xác định hình thức giao nhận hàng: Bạn muốn xài bưu điện truyền thống hay thuê một dịch vụ vận chuyển.


Làm thế nào để hàng hóa sẵn sàng vận chuyển: bạn nên đóng gói sản phẩm trước khi bắt đầu vận chuyển và tính toán khoản chi phí đội lên nếu có.


Tính toán thời gian sản xuất ra sản phẩm: bạn nên biết chính xác mất bao lâu để tạo ra sản phẩm.


Cân nhắc lựa chọn nhà kho ở đâu: bất cứ đâu có khoảng trống, thuận tiện cho việc đóng gói, vận chuyển hàng hóa cũng có thể trở thành nhà kho. Bạn có thể sửa sang lại nhà mình chuyển thành phòng kho, thuê địa điểm.


Mở rộng quy mô sản xuất: giả định khi bạn phát triển, cần thuê một đơn vị gia công chuyên nghiệp lớn hơn cho những đơn hàng sản xuất lớn xưởng bạn đang gia công đáp ứng nhu cầu đó.Đọc chi tiết bài viết tại https://linkhay.com/link/2796627/4-goi-y-cach-tim-nguon-hang-kinh-doanh


3, Liên kết với nhà sản xuất hoặc đại lý bán sỉ


Hình thức nhập hàng từ nhà sản xuất hoặc đại lý rồi đem bán lẻ là cách cực kỳ phổ biến tại Việt Nam. Đồng nghĩa với việc bạn không tự làm sản phẩm cho mình, mà bán thương mại kiếm lời. Đây là cách tuyệt vời khi bạn không có sản phẩm riêng. Các mục bạn cần xem xét


 • Tìm nguồn hàng: bạn cần mở rộng mạng lưới kinh doanh với các đại lý, người phân phối sản phẩm cho thương hiệu hoặc những người có xưởng sản xuất hoặc các chợ lớn. Tại Việt Nam, nguồn hàng phong phú nhất vẫn nằm ở hệ thống chợ truyền thống.

 • Thành lập công ty: bất kể bạn kinh doanh ngành nghề nào, khi đã quyết định làm việc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đại lý thì bạn cần có hợp đồng với tư cách pháp nhân. Một đại lý bán lẻ kiểu tạp hóa tại nhà sẽ không cần có giấy phép đăng ký kinh doanh. Nhưng khi làm ăn quá nhỏ, bạn sẽ khó có cơ hội có được một chính sách nhập hàng tốt.

 • Cân nhắc đại lý: điều này cần một sự nhạy bén của một người kinh doanh. bạn có biết trên thị trường cùng một sản phẩm nhưng giá buôn khác nhau.

 • Xem xét kỹ giá trị và điều khoản hợp đồng: khi tìm nguồn hàng kinh doanh online từ các nhà sản xuất và đại lý. Bạn nên xem xét đến chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển, quy định đổi trả nếu có, hàng mẫu có được nhận trước hay không.

 • Hợp đồng hợp tác cần quan tâm: thời gian bắt đầu, kết thúc hợp đồng, số lượng đặt hàng tối thiểu, có hỗ trợ trưng bày hàng hóa.


4, Dropshopping


Đây là hình thức trở thành đại lý kinh doanh cực kì phổ biến. Bạn được xem như là một đại lý cho nhà sản xuất. Họ sẽ trả chiết khấu khi bạn bán được hàng bằng hệ thống tiếp thị, marketing do bạn tự làm. Dropshipping bạn không cần đến các khâu quản lý kho, hàng tồn, đóng gói, vận chuyển. Nhưng tỉ lệ cạnh tranh cao.


Hình thức này có lợi nhuận cũng không cao, nên nếu muốn đạt được 1 nguồn doanh thu ổn định, cao thì bạn phải bán nhiều đơn hàng hơn. Các bước trở thành một dropshipper cũng trải qua nhiều bước như

 • lựa chọn mặt hàng

 • Check các điều khoản và thỏa thuận với nhà sản xuất

 • Đánh giá khả năng bán của mặt hàng

 • Chọn kênh bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử

 • Liên tục điều chỉnh tệp khách hàng và chiến dịch tiếp thị


Trên đây là một số gợi ý về cách tìm nguồn hàng để kinh doanh. Bạn có thể ghé qua website thời trang teen thiên phúc để lựa chọn mặt hàng quần áo với giá sỉ để kinh doanh.


>> Tìm nguồn hàng kaki tại sỉ quần kaki giá rẻ


Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 20/9/2019 22:02 , Processed in 0.078000 second(s), 13 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên