Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Phần mềm gửi tin nhắn cho doanh nghiệp của bạn [Copy địa chỉ]

datleviu Rank: 3Rank: 3

Thời gian đăng: 19/8/2019 22:18:26 |Hiện toàn tin
TOP Marketing cung cấp một loạt các dịch vụ nhắn tin văn bản để cho phép tiếp thị SMS cho doanh nghiệp.

Thông qua các ứng dụng trực tuyến và email-to-SMS và bộ công cụ dành cho nhà phát triển. TOP Marketing giúp các doanh nghiệp và tổ chức khu vực công thực hiện các sáng kiến ​​tiếp thị SMS.

Các tổ chức:
Đang sử dụng [color=rgb(224, 69, 71) !important]Phần mềm gửi tin nhắn ngày càng nhiều như một phương tiện để thu hút khán giả. Của họ do tính trực tiếp, độ tin cậy và chi phí thấp. Thông điệp thường được gửi đến lòng bàn tay của người nhận trong vài giây và tốn một vài xu.

Ví dụ: các câu lạc bộ sức khỏe chạy các chiến dịch tiếp thị. SMS với các đề nghị thành viên để cải thiện kinh doanh. Đại lý xe hơi làm cho khách hàng tiềm năng nhận thức được những chiếc xe mới và ưu đãi đặc biệt; câu lạc bộ đêm gửi chứng từ. SMS cung cấp đồ uống miễn phí; và các nhà hàng sử dụng SMS marketing để cải thiện công việc vào giờ ăn trưa và buổi tối chậm hơn.

TOP Marketing đã cung cấp dịch vụ:
Tiếp thị SMS cho các doanh nghiệp từ năm 2003 và trong thời gian đó đã phát triển một. Cộng đồng khách hàng tuyệt vời với hơn 16.000 tổ chức. Khách hàng bao gồm những người như Debenhams, Dixons Stores Group, Harveys. Virgin Active, Dyson, Starbucks, NHS, hiệp hội nhà ở, và hàng trăm trường học và cao đẳng.

SMS ban đầu cho dịch vụ doanh nghiệp của chúng tôi là TOP SMS, một công cụ dựa trên web để cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn. SMS đến các liên hệ được đặt tên từ trong sổ địa chỉ và nhận trả lời trở lại hộp thư SMS trực tuyến.

Ứng dụng SMS dựa trên web:
Thứ hai của chúng tôi là TOP SMS. Thay vì gửi tin nhắn đến các liên hệ được đặt tên. Người nhận của bạn cho TOP SMS được chứa trong một bảng tính được chuẩn bị trước. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện quy trình bốn bước đơn giản để gửi tin nhắn của mình đến danh sách người nhận, thay đổi từ một số ít đến hơn 100.000.

TOP SMS là ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất của chúng tôi cho các yêu cầu. SMS số lượng lớn và thực sự cho phép tiếp thị SMS cho mục đích kinh doanh.

Với các ứng dụng email-SMS, TOP email và TOP SMS của chúng tôi. Doanh nghiệp có thể gửi các chiến dịch tiếp thị SMS trực tiếp từ trong email. Và với Microsoft Outlook Outlook hỗ trợ gửi tin nhắn SMS, giờ đây bạn có thể tiến hành các chương trình tiếp thị SMS từ bên trong chính Outlook.

Bộ công cụ dành cho nhà phát triển:
Của chúng tôi cho phép các tổ chức tích hợp tiếp thị. SMS vào các ứng dụng kinh doanh của riêng họ và tự động hóa việc gửi tin nhắn văn bản trực tiếp từ trong các trang web và ứng dụng của riêng họ.

Với sự thành công của tiếp thị SMS cho các doanh nghiệp, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về nhu cầu đối với dịch vụ nhãn trắng của chúng tôi. TextPartner. TextPartner cho phép các doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ SMS của chúng tôi và điều hành chúng như của riêng họ. Với giao diện của chính tổ chức của họ. Sau đó, các đối tác của chúng tôi có thể đưa các dịch vụ tiếp thị SMS của chúng tôi. Được gắn tên là của họ vào cộng đồng doanh nghiệp của riêng họ. Tăng thêm giá trị cho các sản phẩm và dịch vụ hiện có của họ và tạo ra một luồng kinh doanh mới.

Với dịch vụ SMS của chúng tôi:
Bạn chỉ cần trả tiền cho các văn bản bạn gửi. Không có phí thiết lập. Phí liên tục, khối lượng SMS tối thiểu và không có cam kết hợp đồng. [color=rgb(224, 69, 71) !important]Xu hướng sms marketing

Vui lòng xem các dịch vụ tiếp thị SMS dành cho doanh nghiệp của chúng tôi bằng cách mở tài khoản dùng thử với chúng tôi và gửi 20 tin nhắn miễn phí để đánh giá hiệu quả của các dịch vụ của chúng tôi đối với doanh nghiệp của bạn.

Xin bấm vào đây để mở một tài khoản dùng thử miễn phí.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bất kỳ dịch vụ tiếp thị. SMS nào của chúng tôi thì xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo số 0915.181.246 hoặc gửi email cho chúng tôi tại.

Chúc bạn thành công!

Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 22/9/2019 23:03 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên