Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Làm bánh mì Doner Kebab ngon chuẩn vị có khó không? [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 22/9/2019 10:47:24
Bạn đang có ý định kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kì? Bạn phải đau đầu khi phải nghĩ ra cách làm bánh mì vừa đảm bảo thơm ngon, mang hương vị đặc trưng riêng khác với các đối thủ cạnh tranh?

Muốn quán kinh doanh đông khách, bên cạnh thái độ đón tiếp, cư xử với khách hàng, chất lượng bánh cần đảm bảo thực sự ngon mới khiến khách ăn 1 lần là nhớ, ghé thăm những lần tiếp theo.
Vì vậy, trong từng công đoạn làm bánh, bạn cần hết sức lưu ý, làm tỉ mỉ, tâm huyết và có phương pháp phù hợp vừa đảm bảo chất lượng, tiến độ kinh doanh lại tiết kiệm tối đa chi phí, công sức lao động.
Các bước hoàn thành làm bánh mì Thổ Nhĩ Kì và 1 số thiết bị Quang Huy khuyên dùng:
1. Chuẩn bị thịt nạc vai, ướp thịt( bằng gia vị ướp thịt Doner Kebab)
2. Nướng thịt( sử dụng lò nướng thịt Doner Kebab)
3. Thái thịt thành những lát mỏng vừa ăn, không bị vụn( máy cắt thịt Doner Kebab)
4. Chế biến nước sốt và rau sống ăn kèm
5. Kẹp và nướng bánh( bằng máy ép bánh mì Thổ Nhĩ Kì)
Đặc biệt, xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì là sản phẩm quan trọng nhất không thể thiếu trong kinh doanh, sử dụng như 1 mái nhà di động, tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

Một số lưu ý trong quá trình làm bánh:
1. Đối với thịt ướp thổ nhĩ kì
Bạn nên chọn phần thịt nạc vai tươi ngon: Để chọn được thịt vai ngon, khô và chắc, các bạn cần chọn những miếng thịt có màu sắc tươi tắn (đỏ hơi sẫm), khi ấn ngón tay vào miếng thịt thì miếng thịt không bị lún.
Gia vị ướp thịt doner kebab kết hợp 23 nguyên liệu dưới dạng bột nên dễ ngấm gia vi đồng thời có sử dụng hương vị nhập khẩu đảm bảo thơm ngon chuẩn Thổ Nhĩ Kì.

Lò nướng thịt Doner Kebab thay thế lò nướng than củi, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tốc độ nướng nhanh 10-20 kg thịt chỉ trong 20'.
2. Đối với phần rau ăn kèm
Rau của món bánh mì Kebab phong phú với bắp cải tím, xà lách trộn chua ngọt, dưa leo, cà chua. Nhưng đáng kể nhất là sự xuất hiện của hành tây ngâm chua ngọt, đã được khử bớt vị nồng, hăng, cay. Nhờ hành tây, thịt nướng trở nên đậm đà hơn.
Nên chọn rau, củ tươi ngon, rửa sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
4. Nước sốt
Nước sốt ăn kèm thường là mayonnaise và tương cà, tương ớt.
Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kì Quang Huy hoặc muốn đặt mua các sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 09666 23666 hoặc truy cập website chính thức của Quang Huy để nhận tư vấn.


Xem thêm: thiết kế xe bánh mì

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/3/2024 16:12 , Processed in 0.121952 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên