Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Cách làm đồ nướng Hàn Quốc nhất định không nên bỏ qua nhé [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 30/11/2020 19:42:50
Cách làm nước sốt BBQ ướp thịt từ muối ớt cực kỳ đơn giản và ai ai cũng có thể làm đượcChuẩn bị nguyên liệu
  • Hành tím: 2 - 3 củ
  • Tỏi: 2 - 3 củ
  • Sả: 6 nhánh thịt ba chỉ nướng .png
  • Ớt hiểm: 20 quả
  • Ớt sừng đỏ: 8 quả
  • Tương ớt: 80g
  • Muối 12g
  • Mì chính: 12g
  • Đường: 40g
  • Hạt nêm: 20g
  • Nước mắn: 40g
  • Dầu ăn: 100g
  • Nước: 240ml
  • Màu điều: 1 - 2 thìa cafe
Cách làm
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Bóc vỏ và rửa sạch hành tím, tỏi, ớt hiểm, ớt sừng đỏ và đem đập dập, thái nhỏ. Sả đem bỏ lớp vỏ già bên ngoài, đập dập và thái xéo thành các lát nhỏ. Màu điều pha với một bát nước nhỏ, khuấy đều cho hòa tan.
Bước 2: Chế biến
Các nguyên liệu đã được sơ chế xong, bạn sẽ bước vào Cách ướp đồ nướng hàn quốc. Bạn cho dầu ăn vào chảo, rồi cho hành tím, xả, tỏi vào phi. Sau khi thấy mùi thơm và hành tỏi đã chuyển vàng ở cạnh thì bạn cho 2 loại ớt vào xào chung khoảng 1 phút. Tiếp theo cho 240ml nước và tất cả gia vị còn lại vào, đổ nước màu điều vào vào đảo đều, nấu tiếp trên lửa nhỏ đến khi sệt lại thì tắt bếp.
Bạn để nước sốt nguội hoàn toàn thì có thể sử dụng để ướp thịt như bình thường. Nếu thích nước sốt BBQ nhuyễn như ngoài hàng bạn có thể cho vào máy xay sinh tố và xay nhỏ.
Chúc các bạn thành công !

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 14/5/2024 09:23 , Processed in 0.090378 second(s), 108 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên