Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Hướng dẫn cách làm bánh nón nhà DOGIFOOD ngon khó cưỡng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 30/11/2020 21:01:03

Hướng dẫn cách làm bánh nón nhà DOGIFOOD ngon khó cưỡng

Bánh Nón là loại bánh mới lạ, bánh giòn, bùi, nhân đậm đà, ăn với nước mắm ngọt thanh vị vừa ăn, là món ăn khoái khẩu của nhiều người, chiếc bánh có hình chiếc nón bẻ nhỏ xinh xinh này là món ăn ngon của người Sài Gòn, có thể nói bánh nón là món ăn mang hương vị độc lạ ngay từ hình dáng cho đến mùi vị bên trong. Hôm nay bếp nhà DOGI sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh nón này nhé.

banh-non-1.jpg

Thành phần nguyên liệu

Chả cá gồm Cá basa, hành lá, muối, đường, tiêu, mực, tôm

Vỏ hoành thánh Spring Roll Pastry gồm bột mì, nước, dầu dừa, muối lod, chất làm dầy (E422))

Nước, bột mì, bột xù (bột mì 70%, tinh bột khoai mì 10%, dầu thực vật, muối, đường) 6.97%,

Cách làm bánh nón

Phần này mình sẽ hướng dẫn cách làm bánh nón để các bạn có thể làm mỗi khi gia đình có tiệc hoặc để dành cho các bé làm bữa ăn nhẹ. Trước tiên sơ chế sạch tất cả các nguyên liệu, rồi phân ra từng phần.

Phần chả cá các bạn có thể mua sẵn ngoài chợ. Tuy nhiên mình khuyến khích các bạn nên làm thì bánh sẽ ngon hơn và có vị riêng hơn. Chả cá của DOGIFOOD dùng làm bánh nón được sử dụng là cá basa, cách làm tương tự như các loại chả cá bình thường. Điều khác biệt ở đây là thêm thành phần mực xay trộn cùng nguyên liệu chả cá đã xay huyễn. Khi nặn các miếng chả cá, các bạn cho thêm tôm ở nguyên giữa.

Tiếp đó là phần vỏ hoành thánh. Cho bột mì vào nước khuấy đến khi tan hết bột, tiếp đó cho thêm 1 chút dầu dừa, muối lod, chất làm dầy vào, khuấy đều lên đến khi các nguyên liệu quyện lại không bị loãng và bọc bên ngoài chiếc chả cá đã nặn.

Với lớp bột xù bên ngoài, bạn hòa phần bột mì còn lại, bột xù, thêm dầu thực vật, chút muối, đường vào nước, đánh đều với nhau rồi cho phần chả cá đã bọc vỏ hoành thánh vào bát nhúng rồi chiên đều trên bếp. Chiên trong khoảng 10-15 phút với lửa nhỏ. Khi bánh đã ngả vàng đẹp thì vớt bánh ra cho lên đĩa.

Món bánh này thường được chọn làm món khai vị trong nhiều bữa tiệc đãi khách. Không phải là do món bánh độc lạ, mà chỉ đơn giản là do hương vị của nó nhẹ nhàng và tinh tế, nó còn là món ăn ngon, đẹp mắt thích hợp để lên khai vị cho tiệc chiêu đãi khách

Như vậy bếp nhà DOGI đã hướng dẫn cách làm bánh nón đến các bạn. Hi vọng với cách làm này, các bạn sẽ có món bánh ngon để cùng gia đình thưởng thức mỗi dịp quây quần. Và nếu các bạn chưa sẵn sàng làm món bánh nón này, các bạn có thể tham khảo kênh dogifood.vn của chúng tôi, với nhiều món ngon đặc sản các vùng miền trên cả nước.


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 14/5/2024 23:07 , Processed in 0.115628 second(s), 136 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên