Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Thiết kế thi công kho cấp đông trữ hàng đông lạnh [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 1/6/2021 13:36:29

Thiết kế thi công kho cấp đông trữ hàng đông lạnh


Kho cấp đông có thời gian hạ nhiệt độ xuống nhiệt độ âm sâu, giúp sản phẩm chuyển động nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Thông thường thời gian cấp đông kéo dài từ 05 tiếng – 08 tiếng, 10 tiếng, 12 tiếng, 24 tiếng/mẻ, sau khi cấp đông xong sản phẩm sẽ chuyển qua kho lạnh trữ đông ( kho đông lạnh) để tiếp tục bảo quản. So với việc bảo quản lạnh thông thường, việc làm kho lạnh cấp đông giúp cho thực phẩm/sản phẩm ở tình trạng đông lạnh trong thời gian phù hợp và giữ chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất.


Thiết kế kho lạnh cấp đông có hai phần chính là vỏ cách nhiệt và hệ thống làm lạnh.


Cấu tạo hệ thống làm lạnh.

– Cụm dàn nóng: Cụm dàn nóng bao gồm cả máy nén, sẽ được đặt b...

Thiết kế thi công kho cấp đông trữ hàng đông lạnh
Chi tiết

Thiết kế thi công kho cấp đông trữ hàng đông lạnh

Loại:
Hàng hoá mới
Hạn giao dịch:
Đã kết thúc
Giá bán:

1 đ

Giá gốc:
2 đ
 
Giảm: 50%

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/4/2024 16:18 , Processed in 0.091861 second(s), 137 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên