Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Đào tạo bếp việt nam chất lượng [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 21/4/2012 13:47:18

LỚP NGHIỆP VỤ BẾP VIỆT NAM

Mỗi món ăn của người Việt luôn là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc, mùi vị. Tùy theo mỗi vùng, mỗi miền, mỗi thời điểm mà có những món đặc trưng riêng, luôn mang lại hương vị đậm đà cho những ai lần đầu tiên thưởng thức. Những bí quyết lựa chọn nguyên vật liệu, cách thức sơ chế, công dụng của các loại nguyên vật liệu...sẽ được chúng tôi cung cấp trong khóa học. Bạn sẽ được thực hành những món ăn đặc trưng của ba miền Bắc - Trung - Nam trong suốt khóa học.

ĐIỀU KIỆN HỌC:

² Tốt nghiệp THCS

THỜI GIAN HỌC:       3 tháng

² Khai giảng ngày 25/04/2012

² Học 2 buổi trên tuần

² Có lớp Sáng - Chiều - Tối

HỌC PHÍ:  3.800.000đồng/ khóa

ĐỊA ĐIỂM HỌC: Tại trường hoặc tại các doanh nghiệp

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

² Cung cấp cho học viên những kiến thức về chế biến các món ăn truyền thống Việt Nam(gồm 3 miền: Bắc - Trung - Nam) và các món phục vụ tại các nhà hàng đang được khách hàng ưa thích.

² Trang bị cho học viên các kỹ năng chế biến và cách hình thành các món ăn, cách trang trí, cách sử dụng nguyên liệu cho các món ăn, cách tồn trữ thực phẩm....Sau khóa học, học viên có đủ điều kiện làm việc cho các Nhà hàng - Quán ăn - Khách sạn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

A. PHẦN LÝ THUYẾT:

Bài 1: Tổng quan về ẩm thực Việt Nam

Bài 2: Các hình thức nhà hàng và các loại thực đơn

Bài 3: Cơ cấu tổ chức bếp Việt Nam

Bài 4: Giới thiệu các loại thiết bị và dụng cụ sử dụng trong bếp

Bài 5: Vệ sinh an toàn thực phẩm

Bài 6: Tồn trữ thực phẩm

Bài 7: Các bước thực hiện giai đoạn mở và đóng cửa bếp

Bài 8: Các kỹ năng chế biến cơ bản

B. PHẦN THỰC HÀNH:

Bài 1: Cắt tỉa rau củ và trang trí món ăn

Bài 2: Chế biến các món ăn (khoảng 60 món)

1. Các món ăn truyền thống miền Bắc

2. Các món ăn truyền thống miền Trung

3. Các món ăn truyền thống miền Nam

4. Các món ăn gia đình, yến tiệc, dinh dưỡng sức khỏe

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:

² Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học

² Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học

² Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập

² Phòng học máy lạnh, sĩ số tối đa 10 học viên

² Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Thông tin chi tiết xin liên lạc:

BAN TIẾP THỊ - TƯ VẤN - TUYỂN SINH

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ VIỆT GIAO

ĐC: 193 Vĩnh Viễn, P.4, Q.10, Tp.HCM

ĐT: (08) 3927 0278 - 3834 8832 - 3834 9893

Hotline: 0925 357 357

Website: www.vietgiao.edu.vn

Online: vietgiao2000@yahoo.com



Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 18/4/2024 14:19 , Processed in 0.135742 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên