Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Phần mềm kế toán TONY thông dụng hiện nay [Copy địa chỉ]

todaynewday20140909 Rank: 1

Thời gian đăng: 1/10/2014 09:18:05 |Hiện toàn tin
Đánh giá phần mềm kế toán Việt Nam

Tony Accounting là phần mềm kế toán cho phép doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Thuế, Kho, TSCĐ, CCDC, Giá thành, Hợp đồng, Ngân sách, Cổ đông,Tổng hợp Theo dõi thu chi theo nhiều ngoại tệ khác nhau. Việc tổ chức quản lý tốt TSCĐ giúp cho doanh nghiệp khai thác tốt nguồn vốn của mình, đem lại hiệu quả kinh doanh cao hơn. Đến cuối tháng sẽ tự động ghi lại các chi phí sản xuất. Đánh giá chênh lệch tỷ giá thực tế tại thời điểm phát sinh.

Cho phép kết chuyển chi phí

TSCĐ vô hình có thể được ghi nhận như là kết quả của việc nghiên cứu khoa học, khi đó chi phí cho nghiên cứu khoa học có thể được tính vào thành nguyên giá tài sản vô hình. TONY đáp ứng với nhiều nhu cầu thiết yếu của một phần mềm kế toán doanh nghiệp đồng thời cũng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của phần mềm kế toán thuế, phù hợp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động khác nhau như: Thương mại, dịch vụ, xây dựng và sản xuất. Theo dõi tăng giảm tài sản cố định của đơn vị theo từng nhóm tài sản, nguồn hình thành, bộ phận sử dụng. Có thể xem và in số liệu báo cáo phát sinh trong 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hay nhiều năm liên tục. Phương pháp cập nhật Giá vốn tự động cho phép truy vấn và lựa chọn giá bán phù hợp. Hướng tới phần mềm kế toán chuẩn Việt Nam, phần mềm kế toán TONY Accounting được thiết kế theo giao diện thân thiện dễ sử dụng, hình ảnh gần gũi, phân cấp thành nhiều nhóm, công cụ tìm kiếm mở rộng,….

Các giao dịch tiếp nhận, điều chuyển và ghi giảm vật tư, hàng hóa được ghi nhận bằng cách nhập các chứng từ tương ứng vào cơ sở dữ liệu Xuất dữ liệu ra các định dạng khác nhau như Excel, PDF, HTML,. Khả năng liên kết / kết nối với hệ thống khác. Chương trình sẽ tự động xử lý dữ liệu và lên báo cáo theo dõi tình hình Nhập – Xuất – Tồn. Danh mục đối tượng được nhóm theo mô hình cây phân cấp. Báo cáo hoa hồng theo hợp đồng, khách hàng có thể theo dõi chi tiết từng ngày/ tháng/ quý/ năm.

Ngược lại người dùng có thể truy vấn từ báo cáo tổng hợp về sổ chi tiết và truy cập vào tận chứng từ phát sinh Theo dõi số kỳ phân bổ, thời gian sử dụng. Thiết lập kế hoạch doanh thu, chi phí, công nợ và tập hợp số liệu. Tự động phân bổ chi phí vào sản phẩm theo nhiều tiêu thức hoặc theo hệ số của người dùng. Nhóm dữ liệu : tạo phiếu nhập kho Thành phẩm hoàn thành nhập kho trong kỳ. Xuất trả, Giảm giá hàng mua: Trường hợp mua hàng mà không đúng về quy cách, số lượng, chất lượng,.

Theo dõi thu, chi theo nhiều ngoại tệ khác nhau

Cho phép doanh nghiệp theo dõi, quản lý, hạch toán chi tiết TSCĐ theo từng phòng ban, bộ phận sử dụng. Truy ngược dữ liệu từ báo cáo tổng hợp –> báo cáo chi tiết –> chứng từ phát sinh, … ngay khi đang xem báo cáo. In phiếu thu, phiếu chi trên phân hệ quỹ, đồng thời cho phép người dùng lựa chọn ngôn ngữ khi in chứng từ. Chức năng truy vết cho phép theo dõi các thao tác của người sử dụng vào phần mềm qua “Lịch sử truy cập” và “Lịch sử thao tác”. Chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu quả quản lý, chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh và gia tăng giá trị cho khách hàng. Phần mềm sẽ tự động tính và áp giá vốn hàng bán ( nếu người dùng sử dụng phương pháp TB tháng, LIFO, FIFO, TB ngày ), Người dùng sẽ điền giá vốn nếu sử dụng phương pháp xuất theo giá đích danh.

Theo dõi chi tiết và tổng hợp nhập xuất tồn vật tư, hàng hóa, thành phẩm theo nhiều đơn vị tính, nhiều quy cách, theo nhiều kho, theo số lô, hạn dùng, nhà sản xuất, với 4 phương pháp tính giá xuất kho như bình quân gia quyền theo tháng, Bình quân gia quyền theo thời điểm, Nhập trước xuất trước, Nhập sau xuất trước, đích danh, in thẻ kho hàng loạt Bảo mật hệ thống. Tự động tính toán và hạch toán chênh lệch tỷ giá hạch toán và tỷ giá thanh toán. Cho phép khai báo năm tài chính bắt đầu từ một ngày bất kỳ. Nhập khẩu: Quản lý nhập bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau, đầy đủ các thông tin như Thuế Nhập khẩu, thuế Tiêu thụ đặc biệt, Thuế GTGT hàng nhập khẩu, hàng hóa, công nợ,. Lập báo cáo theo dõi chi tiết Thu – Chi tồn Quỹ tiền theo từng loại ngoại tệ. Hỗ trợ việc thu tiền khi có các khoản chiết khấu thanh toán.

Phân quyền chi tiết cho từng người sử dụng
  • Kế toán “theo chứng từ”, điều chỉnh bằng bút toán thủ công và thực thi các giao dịch mẫu
  • Tony Accounting cho phép tập hợp chi phí theo phân xưởng, theo từng sản phẩm, theo từng tổ, đội thi công và tính giá thành chi tiết cho từng thành phẩm, công trình, hạng mục công trình
  • phần mềm kế toán TONY Accounting được phát triển trên cơ sở phân tích tỉ mỉ, bao trùm hầu hết các phần hành kế toán của nhiều loại hình doanh nghiệp
  • Kiểm tra số liệu khi báo cáo bị sai lệch, ví dụ bảng cân đối kế toán không cân, có thể do thay đổi hệ thống tài khoản, chưa chỉnh sửa lại khai báo cách tính toán, do số liệu không đúng khi import, chuyển đổi số liệu…
  • Cho phép người dùng tạo thêm báo cáo mới giống báo cáo hiện có để quản lý theo yêu cầu tùy biến của doanh nghiệp
Phần mềm sử dụng nền tảng công nghệ

Có thể theo dõi các công trình theo các phân nhóm khác nhau cũng như theo cấu trúc công trình mẹ con. Cho phép thiết lập định mức nguyên vật liệu của từng sản phẩm. Chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất phương pháp tính giá thành theo phương pháp định mức. Lấy đơn giá từ chứng từ mua hàng tương ứng hoặc nhập trực tiếp bằng tay. Lưu trữ (back-up) số liệu.

Xem chi tiết tại website phần mềm kế toán http://tony.vn/ hoặc gọi 0988691926 - 0905924173 - 0915889784


tamcao95 Rank: 4

Thời gian đăng: 27/6/2018 01:06:18 |Hiện toàn tin
*** Tư vấn miễn phí: Nâng ngực nội soi là gì
Thời gian trôi qua cùng với việc sinh nở đã khiến vòng 1 các chị em bị lão hóa. Vòng 1 trở nên nhăn nheo, chảy xệ, chùng nhão và cả bị nhỏ đi. Chính vì thế, nâng ngực là nhu cầu cần thiết và cấp bách của phần đông phái đẹp hiện nay. Có nhiều kĩ thuật nâng ngực hiện đại. Tuy nhiên, nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá là tối ưu. Thế nhưng lại ít người biết rõ phẫu thuật nâng ngực nội soi là sao? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tìm câu trả lời chính xác nhé.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là sao?

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực bằng chất liệu độn nhân tạo với kỹ thuật nội soi. Nhờ vào thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ và hiện đại, kỹ thuật nội soi được thực hiện giúp quá trình giải phẫu được diễn ra chính xác, dễ dàng và vô cùng an toàn. Phẫu thuật nâng ngực nội soi đem lại cho phái đẹp kết quả mĩ mãn và hiệu quả lâu dài.


Có nhiều hình thức nâng ngực nội soi, tuy nhiên có 2 hình thức chính được lựa chọn nhiều nhất:

Bác sĩ sẽ rạch một lằn nhỏ theo hình bán nguyệt dài khoảng 2cm ở quầng vú. Sau đó nhờ vào sự hỗ trợ của thiết bị nội soi sẽ đặt chính xác vị trí túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực và cuối cùng là cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khuyết điểm lớn nhất của phương pháp này là để lại sẹo.
  • Nâng ngực nội soi qua đường nách:

Ưu đãi lớn cho các chị em: Nâng ngực nội soi tại Hà Nội
Với hình thức này bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ ở nách. Sau đó nhờ vào thiết bị nội soi để đưa túi nâng ngực vào bên trong, nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi mà bác sĩ phẫu thuật có thể đặt đúng vị trí cần nâng. Chắc chắn là không hề ảnh hưởng tới tuyến sữa, không gây xâm lấn và ít rủi ro. Ưu điểm: vết khâu nằm ở trong hố nách, khó nhận thấy vết sẹo và vết sẹo cũng sẽ mờ dần theo thời gian.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 23/3/2019 15:31 , Processed in 0.062400 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên