Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Chợ24H

Từ khóa hot: Thời trang Hàng khuyến mãi Hàng thanh lý iPhone Samsung   |  
Tìm nâng cao

Nhận dạy nghề hóa mỹ phẩm cấp tốc chuyên nghiệp [Copy địa chỉ]

hoa261283 Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 19/6/2015 07:14:53 |Hiện toàn tin
Nhận dạy nghề hóa mỹ phẩm cấp tốc chuyên nghiệp

Nhận dạy nghề hóa mỹ phẩm cấp tốc chuyên nghiệp
Như là 1 xu hướng của thời đại, các loại hóa mỹ phẩm trắng da đang lên ngôi. Theo xu hướng thời đại và với tâm huyết với nghề chúng tôi đã dày công nghiên cứu tìm hiểu và sáng tạo ra những sản phẩm Hóa mỹ phẩm như kem Body , Face, Serum và nhiều loại kem khác nhau.

Hóa Mỹ Phẩm là các loại mỹ phẩm có nguồn gốc từ hóa chất tác dụng lên da với những loại hóa chất an toàn và tinh khiết dành cho ngành công nghiệp mỹ phẩm.
Hóa mỹ phẩm và sự khác biệt với kem trộn
+ Sự khác biệt
– Hóa mỹ phẩm : là sản phẩm gốc, các bạn sẽ được học để từ hóa chất chuyên ngành mỹ phẩm để tạo nên nền của kem và từ kem nền đó các bạn có thể biến tấu theo rất nhiều cách để cho ra những sản phẩm dành cho bạn hoặc thương hiệu của bạn. Các bạn sẽ được hướng dẫn về hóa chất chuyên ngành mỹ phẩm như : Alovera, Lipowax, Jojoba Oil, Glycerin, …………….. Các tác dụng lên da của các hóa chất, tiêu chuẩn an toàn của ngành mỹ phẩm : liều lượng, nhiệt độ sản xuất. Ngoài ra Thủy còn cung cấp và chuyển giao cho bạn kiến thức nếu bạn đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại phục vụ cho dây chuyền công nghiệp.
– Kem trộn là gì : là những sản phẩm mà các bạn phải đi mua kem từ nhiều sản phẩm khác nhau trộn vào với nhau để sử dụng. Các bạn sẽ không thể biết được sản phẩm đó nhà sản xuất đã cho những hóa chất gì vào, tác dụng ra sau, hoặc các loại hóa chất trong các sản phẩm khác nhau có ảnh hưởng gì đến làn da của bạn hay không. Hiện nay 1 số loại hóa chất bị sử dụng nhằm làm trắng da nhưng gây dị ứng. Nếu bạn hoặc khách của bạn sử dụng sẽ gây ra 1 số triệu chứng như teo da, mẫn đỏ, ngứa ngáy khó chịu. Sẽ gây ảnh hưởng đến uy tín của bản thân các bạn
+Giá cả
– Hóa Mỹ phẩm : vì được điều chế từ các loại hóa chất chuyên ngành mỹ phẩm cho nên sản phẩm của bạn sẽ là sản phẩm gốc và về mặt kinh tế bạn vừa kiểm soát được chất lượng sản phẩm vừa kiểm soát được cả giá thành sản phẩm. Đảm bảo sau khi học xong bạn sẽ có những trãi nghiệm bất ngờ về ngành hóa mỹ phẩm đang phát triển tại Việt Nam
– Kem trộn : do bạn đã mua kem thành phẩm và bán ra ngoài thị trường và bạn thường phải mua từ 2 đến 3 loại hay thậm chí 4-5 loại khác nhau để trộn vào với nhau để tạo ra thành phẩm của sản phẩm bạn cho nên giá sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Bạn không thể biết được có gì trong sản phẩm của bạn đồng nghĩa với việc bạn cũng phải chịu nhiều rủi ro lớn khi kinh doanh.
Từ những lợi ích trên cho nên chúng tôi sẽ hướng dẫn và đào tạo các bạn từ bài bản chi tiết sản xuất nhỏ lẻ cho đến sản xuất trên dây chuyền công nghiệp.
Các loại mỹ phẩm
1/ Kem body dưỡng da ban đêm
2/ Kem body dưỡng da ban ngày
3/ Kem Body dưỡng trắng da
4/ kem face dưỡng trắng
5/ kem face dưỡng da
6/ Kem face nền dầu
7/ Kem face nền nước
8/ sữa non
9/ kem trị mụn
10/ Huyết thanh trắng da
11/ Gel đặc trị các loại
12/ Tắm trắng kem, tắm trăng nước
Và đặc biệt nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm trọn gói giá rẻ.
Công ty TNHH Phú Cường Cosmetics

Địa chỉ: 18 Trà Khúc Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083.547.4662
Email: phucuongcos@gmail.comlamdep9423 Rank: 6Rank: 6

Thời gian đăng: 18/5/2018 10:27:43 |Hiện toàn tin
Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách - Ngày nay, nâng ngực trở thành một dịch vụ thẩm mỹ rất quen thuộc đối với nhiều người. Tùy theo từng sự lựa chọn của khách hàng mà nâng ngực sẽ được thực hiện qua đường nách, đường nếp vú, bằng túi tròn hay túi giọt nước,… Nâng ngực túi giọt nước nội soi đường nách là ưu tiên của nhiều chị em phụ nữ trong việc mang lại một dáng ngực như mong muốn.

Nâng ngực nội soi đường nách là một trong những phương pháp nâng ngực phổ biến được nhiều bác sĩ thẩm mỹ áp dụng. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách, với sự trợ giúp của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ khéo léo đưa túi độn vào khoang ngực, cho dáng ngực đẹp như ý.

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín - Cách nâng ngực nội soi đường nách này có nhược điểm là dễ để lại sẹo vùng nách và ngực khó điều chỉnh, không cân đối và dễ bị lệch. Hơn nữa, vì khoảng cách từ nách đến ngực khá dài nên dễ làm tổn thương các mạch máu và vùng lân cận.

Bạn phải đăng nhập mới được đăng tin Đăng nhập | Đăng ký

Lưu trữ|Quy chế|Chính sách|Chợ24H

GMT+7, 20/3/2019 17:57 , Processed in 0.109200 second(s), 10 queries .

© Copyright 2011-2019 iSoftco®, All rights reserved
Công ty TNHH Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên