Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao
In Chủ đề trước Tiếp theo

Bánh trung thu độc đáo cho cả nhà [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 5/8/2015 10:27:24
Đếnhẹn lại lên, đâu đâu cũng thấy bày bán bánh bánh trung thu kinh đô với mẫu mã,kiểu dáng, hương vị phong phú, đa dạng. Những người đã sống qua bao mùa trungthu gắn liền với chiếc bánh nướng, bánh dẻo nhân đậu xanh, thịt mỡ, lạp xưởng,hạt dưa, lá chanh… lại càng không thể quên được những hương vị ấy. Và cứ mỗi độtháng 8 âm lịch, biết bao ký ức về những mùa Trung thu cũ lại ùa tới khiến lòngngười xốn xang…

Nguyên liệu làm bánhtrung thu nướng nhân thập cẩm

1. Phần vỏ bánh bánh trung thu nướng :

– 01 gói bột vỏ bánh– 750 gr nước đường

– 05 lòng đỏ trứng

– 250 gr dầu ăn

Riêng phần vỏ bánh, bạn đã đỡ mất công tìm mua, chọn lựa vàđong cân các loại bột mì ngon… và các phụ liệu khác cho bột.






2. Nhân bánh trung thu kinh đô thập cẩm gồm:

– Hạt sen: 20 gr

– Lạp xưởng : 40 gr

– Mứt bí : 80 gr

– Lá chanh:20 gr

– Mỡ đường : 70 gr

– Nước hoa bưởi : 1 thìa cà phê

– Hạt dưa : 20 gr

– Bột bánh dẻo : 100 gr

– Vừng : 50 gr

– Nước đường : 60 gr

– Hạt điều: 40 gr3. Hỗn hợp thoa mặt banh trung thu nướngbao gồm : lòng đỏ trứng vịt, nước, dầu ăn tỷ lệ 1-1-1 (tăng, giảm tùy lượngbánh dự định làm).

Cách làm bánh Trung Thu nướng nhân thập cẩm như sau:

a. Vỏ bánh trung thu nướng:

– Cho đường + lòng đỏ trứng + dầu ăn vào chung, đánh lên chođều.

– Trộn đều hỗn hợp trên vào bột vỏ bánh Mikko, nhồi nhẹ tayhoặc có thể trộn bằng máy, ủ bột trong vòng khoảng 30 phút đến khi có được bột dẻo, mềm. Chia bột thành từngviên nhỏ khoảng 40-50 gr/viên (cho bánh 750 gr trọng lượng).

b. Nhân bánh trung thu nướng :

– Làm chín lạp xưởng, sau đó thái mỏng. Hạt sen và mứt bíthái hạt lựu. Hạt điều đập dập. Lá chanh thái chỉ nhuyễn… –

– Tất cả nguyên liệu ở trên cho vào thố trộn đều, rưới nướchoa bưởi, nước đường vào, vừa trộn vừa rắc bột bánh dẻo nhồi cho đến khi hỗn hợpdẻo hết dính, có thể nắm vo tròn được thành từng viên.

d. Nướng bánh trung thu :

– Cho lò nóng trước khoảng 5 đến 10 phút. Cho bánh vào nướngkhoảng 10 phút thì lấy ra ngoài phun cho nước đều lên mặt bánh. Kế tiếp thoa hỗnhợp trứng lên bánh rồi đưa vào nướng tiếp 10 phút nữa.

– Bánh chỉ cần có màu vàng non, khi ra ngoài sẽ ngã màu sậmhơn là vừa.

cách làm bánh trung thu thập cẩm dẻo đậu xanh nướng 5

– Tự làm bánh Trung Thu thập cẩm tuy không dễ  tí nào nhưng cũng chẳng mấy khó nếu một khichúng ta chịu khó nhẫn nại, để tâm vào chăm chút tỉ mỉ từng công đoạn. “Có côngmài sắt có ngày nên kim”. Hơn nữa sẽ được nở mày nở mặt khi mọi người tấm tắckhen ngon và giỏi đúng không nào. Nếu bạn không có nhiều thời gian tự làm những chiếc banh trung thu kinh do ngon, hãy nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôimang đến cho bạn những chiếc bánh ngon, an toàn vệ sinh, hứa hẹn sẽ mang đếncho bạn và gia đình 1 trung thu đầm ấm bên những chiếc bánh trung thu thơm dẻo.Rất hân hạnh được phục vụ

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH XD TM Tam Sao

MST:0311263964

Số Tài Khoản : 0071000677912 (VietComBank)

Số Điện Thoại : 0977.501.501 (Mr.Bằng) 0944.463.364 (Mr.Khôi) - Fax: (08) 39.85.92.57

Địa chỉ: 840 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Web: http://banhtrungthukinhdo.com.vn - E-mail: banhkinhdo79@yahoo.com.vn

Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 20/4/2024 09:42 , Processed in 0.094137 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên