Hàng khuyến mãi Hang khuyen mai hang thanh ly hàng thanh lý

Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục
Từ khóa hot: Thời trang Đồng hồ Thẩm mỹ Xây dựng Chăm sóc sức khỏe   |  
Tìm nâng cao

Học cách làm bánh su kem - có thể tự kinh doanh [Copy địa chỉ]

Thời gian đăng: 23/9/2016 17:03:26
Học cách làm bánh su kem - có thể tự kinh doanh, Loại bánh su kem là một những chiếc bánh mịn mềm, dễ nhâm nhi, dễ nghiền cùng mùi vị thấy béo thế mà lại ko tạo cho bạn bị ngậy. Thế mà tại sao các mẹ lại ko đưa tới cho loại bánh su kem Một "tấm áo" mới Một vẻ ngoài khác đổi tạo dạng đơn thuần của món bánh như trên thị trường vẫn bán nhỉ? Khi ấy cái bánh ko chỉ thơm mà còn bắt mắt hơn nhiều nữa. Vậy thì ngay bây giờ tôi và các chị sẽ cùng hoclambanhkem.eu.vn biến từng tấm bánh này thành những chiếc bánh su kem mẫu Bảy chú lùn siêu lạ ngộ hé!

Thành phần cần thiết:
+ 35 gram đường cát
+ Đường cát nâu: Một muôi coffee
+ Muối           
+ Dâu đà lạt
+ 160 mi li lít nước tinh khiết
+ 80 gam bơ mặn
+ Một xíu mè đen
+ 135 gr bột bánh(mì)( 100 gam làm vỏ, 35 gram làm ruột bánh)
+ 6 trái trứng vịt
+ 280 mililit sữa nguyên chất
>> Cách làm bánh su kem 3 tầng nhân tuyệt cú mèo
Hướng dẫn làm
Công đoạn Một: Chế biến bột, trứng vịt
Cùng vỏ ngoài món bánh
Thử dùng rây rây sang bột bánh(mì) để mịn
Đập trứng gà ra vại, để riêng tiếp đó khuấy thậy đều lên
Cùng với lớp trong loại bánh
Các chị đập trứng gà ta ra chén tiếp đó chỉ lấy phần đỏ thôi.
Công đoạn Hai: Thực hiện phần bên ngoài
Các mẹ ruôn vào ấm cùng với nước sạch, sữa bò, xíu muối, đường trắng cộng thêm bơ nhạt, bật lửa cho với lửa vừa. Nhìn thấy bơ mặt đã chảy tan, các mẹ rót bột vào xong, chộn đều đến lúc bột róc ra khỏi thành ấm là các bạn ngắt điện.
Đợi dung dịch bột bớt nóng bớt sau đó chậm chậm đưa trứng vịt vào trong xong bột, trộn để thu lại Một hợp chất bột bóng, mịn, thiệt kỹ.
Rồi, mang bột vào trong bịch bắt bông kem, lắp đui vào sau đó bắt bánh vào trong kệ hơ đã lót sẵn giấy không dính.
Các bạn bật trước lò vi sóng cùng mức nhiệt 210 °, 10 ′ sau rồi bỏ món bánh vào nung. Hơ được 15 ' là mọi người giảm độ nhiệt xuống còn 180 °c sau đó hơ thêm 15 p nữa là ok. Mọi người để những chiếc bánh trong kệ, mở cửa để loại bánh bớt nhiệt tự nhiên kế đó mới bơm tâm kem vào.
Công đoạn Ba: Thực hiện phần nhân
Các chị đưa tất tật các thành phần mà trước đó chuẩn bị để tiến hành làm lõi bánh vào ấm, bật bếp cùng với lửa vừa, vừa nấu các chị vừa đảo đều tay để bột ko bị vón vào, các mẹ nấu tới khi nào dung dịch quánh quánh là ổn.
Kế đó, cho ruột bánh ra tô, đợi bớt nhiệt sau đó thử dùng màng bó thực phẩm cuộn kín tiếp đó bỏ vào khay lạnh tủ mát.
Khi lớp vỏ món bánh ở công đoạn Hai đã hạ nhiệt hoàn toàn, phần nhân hơi lạnh rồi đưa lõi ra rồi thả vào bịch bắt bông kem.
Công đoạn Bốn: Tạo dạng cho những chiếc bánh

Các mẹ thử dùng dao sắc để xắt rời phần chóp loại bánh, các bạn hãy sử dụng hoa trái xái vừa nhồi vào trong lớp ngoài hoặc bơm kem vào cũng được
Kế tiếp , mọi người bơm kem rắc trên chóp món bánh, giỏi dang để tạo ra dạng tròn bé để thực hiện đầu các chú lùn
Sử dụng phần chóp của dâu đà lạt bám lên mặt kem để tiến hành làm mũ cho các chú lùn
Bước cuối các chị sử dụng 2 hạt mè đen để thực hiện mắt cho chú lùn nha!
Chúc bạn thành công


Đánh giá

Lưu trữ | Phiên bản Mobile | Quy chế | Chính sách | Chợ24h

GMT+7, 29/3/2024 21:26 , Processed in 0.092942 second(s), 131 queries .

© Copyright 2011-2024 ISOFT®, All rights reserved
Công ty CP Phần mềm Trí tuệ
Số ĐKKD: 0101763368 do Sở KH & ĐT Tp. Hà Nội cấp lần đầu ngày 13/7/2005, sửa đổi lần thứ 4 ngày 03/11/2011
Văn phòng: Tầng 9, Tòa Linh Anh, Số 47-49 Khuất Duy Tiến, P. Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (84) 2437 875018 | (84) 2437 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com

Lên trên