• Tổng hợp thông tin về visa du học Đài Loan

    1. Các giấy tờ cần chuẩn bị ++ Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có). ++ Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự (kèm 2 tấm hình 4x6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất). ++ Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao ++ Văn bằng học lực cao ...
  • Học tiếng Đài Loan - Cách gọi tên các vật dụng trong gia đình

    Những vật dụng bạn hay nhìn thấy và tiếp xúc hằng ngày như tivi, điện thoại, giường, gối,...sẽ giúp bạn nhớ nhanh hơn trong quá trình [color=rgb(0, 115, 177) !important]học tiếng Đài Loan. Cách gọi tên các vật dụng trong nhà 靠垫/Kàodiàn/Miếng đệm. 浴缸/Yùgāng/Bồn tắm 床/Chuáng/Giường 茶桌/Chá zhuō/Bàn trà. 花洒/Huā sǎ/Vòi hoa sen 单人床/Dān rén chuáng/ Giường đơn 电视机/Diànshì...
  • Du học Đài Loan vừa học vừa làm có gì hấp dẫn?

    Để giảm gánh nặng chi phí và sinh hoạt phí cũng như một phần học phí khi đi du học, hầu hết các bạn du học sinh Đài Loan đều chọn cách vừa học, vừa làm. [color=rgb(23, 96, 147) !important]Du học Đài Loan vừa học vừa làm. 1. Điều kiện cơ bản để đi du học Đài Loan vừa học vừa làm Chương trình [color=rgb(23, 96, 147) !important]du học Đài Loan vừa học vừa làm là chương trình liên ...
  • Du học Đài Loan bằng cách nào?

    Những thông tin sau sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn về vấn đề du học Đài Loan, về chi phí du học và việc làm thêm, cách thức đi du học tại Đài Loan... [color=rgb(23, 96, 147) !important]Du học Đài Loan. 1. Du học Đài Loan mất bao nhiêu tiền? Tùy theo từng trường và từng vùng mà mức [color=rgb(23, 96, 147) !important]chi phí du học Đài Loan cụ thể có thể khác nhau. +...
  • Quy định về thủ tục làm Visa du học Đài Loan

    Trong quá trình làm hồ sơ, không ít bạn vướng phải những thắc mắc về vấn đề thủ tục giấy tờ cần và đủ để xin [color=rgb(0, 115, 177) !important]Visa du học Đài Loan. Hãy chú ý những quy định dưới đây để tránh nhầm lẫn các bạn nhé. Quy định về Văn bằng học lực và trình độ ngoại ngữ khi xin Visa [color=rgb(0, 115, 177) !important]du học Đài Loan. 1. Du học chính quy ++ Học lực...
  • Sự khác nhau giữa chữ Hán phồn thể và giản thể?

    Nhiềubạn học tiếng Đài Loan vẫnthắc mắc rằng có sự khác nhau gì giữa chữ Hán phồn thể và giản thể. Cùng giảiđáp những thắc mắc này từ câu chuyện về nguồn gốc và sự vận động, phát triểncủa chữ Hán dưới đây nhé.Cách học tiếng Đài Loan cơ bản.Trướcđây, các ký tự Trung Quốc truyền thống chỉ được gọi là chữ Trung Quốc. Vào thờiTrung Quốc cổ đại, mỗi triều đại khác nhau lại có các hệ thống chữ viết k...
  • Điều kiện cần để đi du học Đài Loan?

    Đài Loan cũng là một trong những điểm đến lý tưởng của các du học sinh Việt Nam trong nhiều năm qua. Học tập tại Đài Loan, bạn không chỉ có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, mức chi phí du học dễ chịu, mà còn được khám phá về đất nước, con người Đài Loan hiện nay. [color=#173293 !important]Điều kiện du học Đài Loan bao gồm những gì? 1. Về kết quả học tập++ ...
  • Cách để học tiếng Đài Loan nhanh chóng

    Có khá nhiều bạn trẻ hiện nay nắm bắt xu thể phát triển của nền kinh tế trong nước nên đã lựa chọn hình thức đi du học Đài Loan để học tiếng hoặc tự học ở nhà để trau dồi thêm kiến thức và làm việc tại các công ty Đài Loan ở Việt Nam...Tiếng Đài Loan về cơ bản gần giống như tiếng Trung Quốc hiện đại, tuy vậy khi mới bắt đầu học, nhiều bạn dễ vấp phải sai xót về ngữ điệu, một số cách dùng từ hay...
  • Gợi ý cách học tiếng Đài Loan

    Có rất nhiều các cách học tiếng Đài Loan khác nhau phù hợp với từng người riêng. Tuy vậy, nếu bạn vẫn chưa biết cách học hiệu quả thì hãy tham khảo những gợi ý nhỏ dưới đây nhé. [color=#173293 !important]Cách học tiếng Đài Loan nhanh nhất? 1. Học cách phát âm chuẩnNếu bạn đã làm quen với việc [color=#173293 !important]học tiếng Đài Loan cơ bản, ắt hẳn bạn sẽ thấy tiếng Đài gồm 4 thanh điệu chí...
  • Việc làm thêm khi đi du học tại Đài?

    Nếu luôn biết cố gắng và chăm chỉ, bạn có thể vừa học vừa làm thêm để trang trải học phí, chi phí sinh hoạt và tích lũy thêm một số tiền vốn để học lên tiếp các chương trình đại học, sau đại học,... Chỉ cần bạn chăm chỉ, có ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung) tốt, [color=#173293 !important]tìm việc làm thêm tại Đài Loan với mức lương cao là điều hoàn toàn dễ dàng. 1. Những việc làm thêm phổ...
  • Bí quyết để một buổi phỏng vấn xin Visa du học Đài Loan thành công?

    Một số bí quyết chia sẻ về cách xin visa du học đài loan dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn du học sinh trong quá trình làm hồ sơ du học Đài Loan. Muốn xin Visa du học Đài Loan thành công bạn cần phải trải qua cuộc phỏng vấn với những hướng dẫn cụ thể, chi tiết và chuẩn bị về mọi mặt. 1. Trước, trong và sau khi phỏng vấn xin Visa du học Đài Loan?++ Luôn đúng giờĐúng giờ là việc tối thiểu bắt b...
  • Những tâm sự du học sinh Đài Loan về việc đi du học

    Không phải cứ đi du học là cuộc sống của bạn sau này mọi thứ đều thuận lợi bởi điều quan trọng nhất là bạn phải cố gắng và nỗ lực ra sao trong suốt quá trình học tập của bạn. Cùng lắng nghe tâm sự du học sinh Đài Loan dưới đây để xác định rõ cho mình mục đích thực sự của việc lựa chọn đi du học, từ đó định hướng những mục tiêu và tìm kiếm niềm đam mê học tập và rèn luyện cho bản thân, để đi du ...
  • Du học tiếng Hoa tại Đài Loan

    Do ngôn ngữ phổ thông ở xứ Đài là tiếng Trung nên nếu lựa chọn hình thức du học tiếng Hoa tại Đài Loan là bạn đã có cơ hội lớn vừa học vừa thực hành để lên trình độ tiếng nhanh chóng nhất. Do ngôn ngữ phổ thông ở xứ Đài là tiếng Trung nên nếu lựa chọn hình thức du học tiếng Hoa tại Đài Loan là bạn đã có cơ hội lớn vừa học vừa thực hành. 1. Điều kiện du học tiếng Hoa tại Đài Loan++ Tốt nghiệp ...
  • Hướng dẫn cách chứng minh tài chính khi đi du học Đài Loan

    Sở dĩ việc Đại sứ quán các nước yêu cầu các bạn du học sinh cần chứng minh tài chính du học nhằm đánh giá khả năng tài chính của du học sinh, đòi hỏi gia đình phải có đủ điều kiện kinh tế để chi trả trong suốt quá trình học tập của các bạn. Chứng minh tài chính [color=rgb(23, 96, 147) !important]du học Đài Loan đơn giản hơn nhiều quốc gia khác do không cần yêu cầu về nguồn gốc của tài chính mà...
  • Cách điền mẫu đơn xin Visa du học Đài Loan?

    Trong hồ sơ xin Visa du học Đài Loan, ngoài những giấy tờ cần thiết liên quan đến bản thân, bạn bắt buộc phải bổ sung đầy đủ giấy tờ, thông tin có trong tờ mẫu đơn xin Visa du học Đài Loan.Hầu hết, nhiều bạn chưa quen khi lên mạng tìm kiếm và điền vào mẫu đơn, hoặc mới điền lần đầu rất dễ gặp phải lỗi sai do giao diện trên trang web chỉ để tiếng Anh hoặc tiếng Trung. Vậy làm cách nào để điền th...
  • Kinh nghiệm sống tại Hàn Quốc bạn cần biết?

    Bạn mới sang Hàn Quốc để du học, tuy vậy có quá nhiều điều mới mẻ khiến bạn chưa hòa nhập ngay được cuộc sống nơi đây. Cùng tham khảo những kinh nghiệm sống tại Hàn Quốc dưới đây nhé.1. Ổn định chỗ ăn ởNếu đến Hàn Quốc để du học, nhà trường sẽ sắp xếp kí túc xá cho bạn ở luôn, tuy nhiên nếu bạn ngại đông và chật chội, có thể rủ 1 nhóm bạn thuê phòng chung ở ngoài thì cũng không phải dạng mắc. Đ...
  • Muốn đi du học Đức mất bao nhiêu tiền?

    Ở Đức, mặc dù hầu hết các trường đại học đều miễn phí hoàn toàn học phí, nhưng các khoản chi phí khác như chi phí sinh hoạt, đi lại, thuê nhà,…cũng cần tìm hiểu để lên kế hoạch cụ thể. Vậy du học Đức mất bao nhiêu tiền? Du học Đức[/url]mất bao nhiêu tiền? STTTiêu chíChi phí du học1Học phíCác trường đại học công lập tại Đức được Chính phủ hỗ trợ nên miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên hoặc ch...
  • Những ngành đi du học Đức nên chọn?

    Không ít bạn luôn băn khoăn với câu hỏi đi du học Đức nên chọn ngành nào? bởi thực tế ai cũng biết rằng nước Đức vốn được mệnh danh là một trong số những quốc gia có nền giáo dục đứng top đầu thế giới nên việc lựa chọn ngành nào để du học tại đây có phần khó hơn,...   du học Đức nên chọn ngành nào? 1. Y dượcTheo xếp hạng mức lương của trang Gehalt.de thì ngành Y dược đứng ở đầu danh...
  • Những nhóm ngành du học Đức hot hiện nay?

    Với đặc thù giảng dạy đa lĩnh vực, mỗi nhóm ngành du học Đức đều được các trường ở Đức chú trọng trong việc đào tạo giảng dạy. Trong đó, có những chuyên ngành có mức lương sau khi tốt nghiệp vô cùng đáng nể như nhóm Y tế và sức khỏe (Tiêu biểu là ngành Dược và Nha khoa) với thu nhập trung bình khoảng 79.538 Euro mỗi năm. Theo sau đó là ngành Luật với thu nhập mỗi năm ở mức 74.013 Euro, các ngàn...
  • Tổng hợp học bổng du học Nhật Bản toàn phần?

    Việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một suất học bổng du học Nhật Bản không phải là quá khó nếu các bạn đã có đủ điều kiện về khả năng tiếng Nhật và trình độ chuyên môn cơ bản.   Apply một suất học bổng du học Nhật Bản không phải là quá khó nếu các bạn đã có đủ điều kiện về khả năng tiếng Nhật và trình độ chuyên môn cơ bản. 1. Học bổng du học Nhật Bản Mext (Monbukagakusho)Là loại họ...

Không có bạn bè

Khách thăm

Chưa ai ghé thăm gần đây

Buôn chuyện

Chưa tham gia Nhóm

  • Giới tínhBí mật
  • Ngày sinh

Xem tất cả thông tin

    Chưa có tin tức

Không có blog

Để hoạt động bạn cần Đăng nhập | Đăng ký


Bảng tin chưa có thông tin

Chợ24H

GMT+7, 17/12/2018 09:25, Processed in 0.280800 second(s), 161 queries

© Copyright 2011-2018 Chợ24h®, All rights reserved
 (Jimnd94)
URI:
Địa chỉ:
Tel: ; | E-Mail: phamtuoi141094@gmail.com

Lên trên