Tiêu đề: U xơ cổ tử cung nên ăn gì? [In trang] Thành viên: thienkhanh Thời gian: 28/10/2016 21:03:45 Tiêu đề: U xơ cổ tử cung nên ăn gì?
U xơ tử cung là bước đầu dẫn đến ung thư tử cung vì thế cần được điều trị càng sớm càng tốt. Vậy người bệnh u xơ cổ tử cung nên ăn gì?
Cá: chúng ta nên ăn chủ yếu các loại cá như cá ngừ, cá thu và cá hồi giúp làm dịu các mô bị sưng. Nguồn a xít thừa cân trong cá có hiệu quả làm giảm trường hợp viêm và kích ứng của u xơ tử cung.
Ngũ cốc: Giàu chất xơ giúp tống độc tố ra khỏi cơ thể, từ đó giúp cân đối lượng hormone. Khối u xơ tử cung phát triển được do có liên quan với hàm lượng hormone sinh dục nữ estrogen cải thiện cao. Theo các chuyên gia, ăn thực phẩm có tác dụng làm giảm lượng estrogen có thể giúp làm teo khối u.
Bông cải xanh: Các loại rau hữu cơ là nguồn thực phảm có lợi cho những ai bị u xơ tử cung. các chị đang bị khối u này nên ăn các loại rau hữu cơ như bông cải xanh và cải bó xôi.
Giấm táo: Trộn một muỗng giấm táo vào món salad sẽ giúp giải độc cơ thể. Làm sạch gan và thận là một trong những điều quan trọng nhất phải làm để có một tử cung khỏe mạnh.
Nghệ: Giúp làm tăng lượng enzyme hỗ trợ gan, nhu cầu thiết cho giai đoạn hai giải độc trong gan. Gia vị này cũng kích thích sản xuất mật giúp làm teo khối u xơ tử cung.
tránh được thịt đỏ: Ẳn các loại thịt đỏ có thể làm cải thiện mức estrogen, thế nên thúc đẩy các khối u xơ tử cung phát triển.