Chợ24h

Tiêu đề: Cách phá thai bằng phương pháp tự nhiên [In trang]

Thành viên: vuphu160892    Thời gian: 10/12/2016 14:25:11     Tiêu đề: Cách phá thai bằng phương pháp tự nhiên


Phá thai bằng phương pháp tự nhiên là việc đình chỉ sự phát triển của thai nghén trong tử cung bằng việc sử dụng các loại thực phẩm và đồ uống gây sẩy thai tự nhiên.
[center][/center]
Các thực phẩm gây sảy thai tự nhiên

Rau ngót

Rau ngót có chứa nhiều đạm thực vật, chất sắt, kali, vitamin C, B1, B2, vị ngọt có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, bổ máu, nhuận tràng được sử dụng nhiều trong các bữa ăn hàng ngày. Trong rau ngót còn chứa Papaverin là chất gây co thắt tử cung dẫn tới sảy thai nếu thai phụ dùng quá 300mg rau ngót tươi. Để phá thai dân gian giã một lượng lớn rau ngót tươi lấy nước và uống.

Lá ngải cứu

Đây cũng là loại thảo dược có thể gây sảy thai nếu dùng với số lượng nhiều. Ngải cứu có vị đắng, mùi nồng có thể chế biến thành các món ăn hàng ngày có tác dụng điều hòa tuần hoàn máu, làm giảm các cơn đau bụng, đau đầu. Nếu ăn quá nhiều ngải cứu trong khi mang thai 3 tháng đầu gây ra hiện tượng ra máu nhiều, tử cung bị co thắt và sảy thai.

Rau chùm ngây

Rau chùm ngây được biết đến là loại rau chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nhất trong các loại rau quả. Trong thành phần dinh dưỡng ấy có chất alpha – sitosterol có tác dụng bôi trơn cổ tử cung, làm tử cung co bóp mạnh gây nguy cơ sảy thai cho thai phụ mang thai ở những tháng đầu.

Rau răm

Rau răm có tính ấm, vị cay nồng có tác dụng tán độc, tiêu hàn, làm ấm bụng, chữa đầy hơi, chướng bụng, cảm nắng… Trong thành phần rau răm chứa chất kích thích gây co bóp và dẫn tới sảy thai đối với thai phụ mang thai từ 1- 3 tháng đầu.

Rau sam

Trong rau sam có chứa nhiều dưỡng chất như vitamin A, C, sắt, axit foric, cholin, magie, kẽm có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, phòng ngừa khối u. Trong thành phần của rau sam còn có chất P. Oleracea gây kích thích cổ tử cung co bóp mạnh dẫn tới sảy thai nếu như thai phụ ăn quá nhiều rau sam.

Lời khuyên của các chuyên gia

Các loại thảo dược tự nhiên chỉ gây nguy cơ sẩy thai với thai nhi ở 3 tháng đầu trong trường hợp thai phụ đã nạo phá thai và bị sẩy thai nhiều lần.

Khi sử dụng các phương pháp phá thai tự nhiên này có thể gây sót thai, sót nhau thai, thai chết lưu do các chất có trong thảo dược gây co bóp tử cung không đủ mạnh để đẩy thai ra ngoài được.

Khi mang thai ngoài ý muốn để đảm bảo phá thai an toàn chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín để các bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe thai phụ và xác định độ tuổi của thai nhi và đưa ra cách phá thai an toàn.

Nguồn: Cách phá thai bằng phương pháp tự nhiên






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com