Chợ24h

Tiêu đề: Công thức làm nước sốt bánh mì chả cá bí truyền [In trang]

Thành viên: langphong12    Thời gian: 5/1/2017 10:03:07     Tiêu đề: Công thức làm nước sốt bánh mì chả cá bí truyền

                                                                       
                                                                                Cách làm nước sốt bánh mì chả cá – Ăn bánh mì không chỉ tiện ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là những người đau dạ dày, ruột bánh có thể hút những chất dịch quanh lông ruột giúp hệ tiêu hóa của chúng ta hoạt động tốt hơn. Một chiếc bánh mỳ ngon không chỉ bởi nhân kẹp bên trong mà còn phụ thuộc vào nước sốt. Và khi ăn kèm cùng nước sốt chúng ta không cần dùng bánh mì kẹp nhân cũng thấy rất ngon. Bạn có thể học theo một trong cách làm nước sốt bánh mì dưới đây để làm cho món bánh của mình thêm ngon hơn



Chuẩn bị









Cách thực hiện
  • Phi hành tím, cho cà chua vào xào thật nhuyễn.


  • Tiếp tục bổ sung ½ muỗng canh nước mắm, 1 thìa cafe đường.


  • Sau cùng cho ớt băm nhỏ vào.

Vậy là xong, đặc trưng của bánh mì là khô, vì vậy để thưởng thức bánh mì ngon hơn bạn cần chuẩn bị nước sốt bánh mì mang một hương vị đặm riêng, như ngọt hoặc mặn, chua cay,… Hy vọng sau những chia sẻ trên các bạn sẽ biết làm cho chiếc bánh bì khô trở nên hấp dẫn hơn. Giống như hình dưới:









Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang ngon tại TPHCM

+ Số ĐT: 08 6283 6839 - 0937 377 848 (Mr. Phong)

+ Địa chỉ: 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

+ Website: chacadiem.com

+ Facebook: https://www.facebook.com/chacadiem

+ Email: chacadiem@gmail.comchacadiem@yahoo.com

                               
                                                                                       





  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com