Chợ24h

Tiêu đề: Sự khác biệt về chế biến hải sản ở Việt Nam và Úc [In trang]

Thành viên: nu_ttd7    Thời gian: 13/1/2017 16:36:34     Tiêu đề: Sự khác biệt về chế biến hải sản ở Việt Nam và Úc

Ông Mark Ahern bắt gặp hút thuốc lá một chế đào và hải sản ở Bắc Queensland có rất nhiều ý tưởng khi tham gia Vietfish 2016 tại Việt Nam.

Các mục tiêu chính đặt ra trong các hội chợ quốc tế thuốc thủy sản này là công nghệ với nhau xem làm việc đánh cá và hải sản biển một lần nữa.

Ngoài ra, hơn 16.000 người trên khắp thế giới tụ tập ở đây để làm quen, trao đổi học tập và thảo luận về những vấn đề này cho tương lai của ngành công nghiệp.Đối với người lao động đánh cá khu vực Ông Mark Ahern Vietfish Mackay đã chứng kiến ​​các đồng nghiệp Việt Nam mà thêm giá trị cho thủy sản của họ và đây là những gì bạn thích.

Ông cho biết thêm, hải sản ở Úc, được coi là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thế giới, nhưng bằng cách tăng giá trị cho sản phẩm vẫn chưa phát huy, từ hải sản ở Úc chỉ vớt lên và chuyển vào bờ trong cửa hàng mà không qua một quá trình ở tất cả.

Khi nhìn thấy các gói đẹp trai của tôm đi kèm với nước mắm chua ngọt bọc bên trong cùng với nhiều hương vị khác nhau, đã nhận của cô để tìm hiểu để làm điều này đúng bởi các đồng nghiệp của tôi tại Việt Nam. Ông cũng cho biết: "Có rất nhiều điều tôi đã học ở đó, đặc biệt là khi trình bày hải sản, rất tốt đẹp khi họ trình bày chúng đưa họ về giá cả."

Điều đáng buồn ở đây là luật của trái cây khu vực biển của Australia, sẽ tạo ra rất nhiều vấn đề nếu họ muốn thêm giá trị cho sản phẩm của họ. Ít nhất là trong thời điểm này, vẫn không thể làm bất cứ điều gì với thân yêu của họ.

chuyển đổi của thủy sản Việt Nam

Aherm đã có một hành trình vô cùng thú vị khi bạn ghé thăm một trang trại cá ở Việt Nam. Ahern cho biết: "Va", trước khi đi đến hồ để nuôi cá trong khoảng 600 tấn cá là một cảm giác không thể tin được. "

Mỗi ngày, mỗi đội tàu nối đuôi nhau đi thuyền từ đó và sau khi đánh cá, họ đã kết thúc tại nhà máy. Tôi thấy họ dỡ 17 tấn cá trên boong của một tàu đến nhà máy, và tất cả các cá tươi được xuất khẩu.

ngành công nghiệp vệ sinh cá nhân ở Việt Nam cũng là bất ngờ lớn đối với anh.Ahern cho biết: "sạch và vệ sinh ở nơi đó không thể tin được ... chúng ta phải đeo chuyên dụng và không phải là một trò đùa tại tất cả - điều duy nhất đó là tiếp xúc với mắt của chúng tôi."

Tuy nhiên, có một điều mà ông lo ngại ở đây được sử dụng để nuôi các loại trái cây của nước biển ở đây. Ông nói: "Nó làm tôi sợ nhìn thấy số lượng rác xung quanh và bạn không thể nghĩ ... nước này sẽ rơi vào vị trí trong công ty và không được lọc, nhưng cá vẫn còn sống." Nhưng ông đã sai khi nghi ngờ về chất lượng của cá bởi vì sau đó đã có một chút 'thử nhiều cá thu bắt tôm đánh bắt trên biển và chúng tôi không thất vọng.

tốc độ đề

phi lê cá được coi là một thành phần quan trọng trong việc chuyển đổi của hải sản, và ông đã bị sốc khi chứng kiến ​​tốc độ làm việc của người lao động của Việt Nam.

Trong một đoạn video quay tại trang trại của ông với một người đàn ông đã chinh phục tốc độ lên chủ đề của nó. Ông nói: "Cậu bé đó thật sự rất đáng xem, ông đã thực hiện một con cá cho 10 giây và trong 45 phút tôi đã trong chủ đề phòng, không dừng lại."

Ông cũng nói với các bạn trẻ sẽ có được này tại bất kỳ ngày nào trong tuần, nếu bạn muốn làm việc với anh ta. Kết luận rằng nó có thể không nhanh bằng góc của mình khi ông tự trị.





  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com