Những tinh chất trên sẽ phát huy công dụng lớn hơn khi bảo quản trong điều kiện lạnh. Hãy cho nha đam vào ngăn đá và dùng như thế này nhé.
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Vài nhánh nha đam tươi.
- 1-2 quả chanh.
- Khay đựng.
2. Cách làm:
- Nha đam sau khi mua về đem rửa sạch dưới nước rồi cắt 2 bên cạnh, dựng đứng lên để nhựa vàng chảy hết đi tránh gây ngứa và gây kích ứng.
- Cắt nha đam thành những khối vuông dày chừng 0,5-1cm rồi cắt bỏ 1 mặt vỏ xanh, để lại 1 mặt.
- Cho chỗ nha đam trên vào chậu nước muối pha loãng, ngâm chừng 10 phút rồi vớt ra rổ, để ráo nước.
>>Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện Sài Gòn Light, cho thuê PG giá rẻ, cung cấp MC chuyên nghiệp, cho thuê người mẫu ảnh đẹp, cung cấp ban nhạc Acoustic,...
- Chanh đem cắt đôi rồi vắt lấy nước cốt bỏ vào chén, lọc bỏ hạt.
- Đem từng miếng nha đam nhúng vào nước cốt chanh, rồi xếp vào khay và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh chừng 5-6 tiếng đến khi nha đam đông đá thì tách các miếng nha đam vào túi zip bảo quản trong ngăn đá để dùng dần.
3. Cách sử dụng:
- Sau khi vệ sinh da mặt sạch sẽ, bạn lấy 1 miếng nha đam đông đá bọc trong một lớp khăn mỏng rồi chà lên mặt, cứ chà đi chà lại khắp da mặt cho đến khi đá tan ra.
- Thư giãn khoảng 15-20 phút thì rửa lại mặt bằng nước mát và dùng toner để cân bằng da.
- Áp dụng cách này 3 lần/tuần bạn sẽ thấy da trắng sáng hơn và lỗ chân lông se khít khìn khịt.
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |