Tiêu đề: Mỡ bôi trơn Molykote P-1900 trong ngành thực phẩm [In trang] Thành viên: bietthuco Thời gian: 10/7/2017 10:41:26 Tiêu đề: Mỡ bôi trơn Molykote P-1900 trong ngành thực phẩm
Mỡ bôi trơn Molykote P-1900 chống dính khớp máy trong ngành thực phẩm là mỡ bôi trơn màu sáng với chất bôi trơn rắn có dạng mỡ sệt màu trắng hơi trong; dùng ở nơi chịu trọng tải nặng, có tính chống nước và không bị nước rửa trôi, chất mỡ sẽ tạo nên lớp màng mỏng gần như vô hình để bảo vệ các chi tiết máy chống lại sự ăn mòn.
Ứng dụng trong bôi trơn các chân cắm, các thanh ray, các rãnh, cơ cấu dẫn hướng, các chốt trục trục và các khớp nối có ren của thiết bị chế biến thực phẩm và nước giải khát, mỡ bôi trơn máy chế biến thực phẩm.
Mỡ bôi trơn Molykote® P-1900 chống dính khớp máy trong ngành thực phẩm là loại mỡ bôi trơn gốc dầu khoáng chứa chất bôi trơn rắn màu trắng và chất phụ gia phức hệ nhôm.
Ngăn ngừa sự ăn mòn, mài và dính khớp giữa các bề mặt trược trên nhau ở những chi tiết của máy chế biến thực phẩm và nước giải khát mà tiêu chuẩn FDA 21 CFR 178.3570 cho phép.
Màu sắc: Trắng
Dải nhiệt độ hoạt động = -30 đến 300 độ C
Nhãn hiệu của Mỹ
Công ty TNHH Creative Engineering
Số 9 Nam Hòa, P.Phước Long A, Q.9, TP.HCM
KNC Lai Xá, xã Kim Chung, H.Hoài Đức, Hà Nội
ĐT: 028.3744.5409, 024.3754.5156