Chợ24h

Tiêu đề: Cách chế biến yến sào khi thực hiện món tổ yến chưng đường phèn [In trang]

Thành viên: PHTV1908    Thời gian: 25/12/2017 15:00:40     Tiêu đề: Cách chế biến yến sào khi thực hiện món tổ yến chưng đường phèn

Yến sào là món ăn vô cùng bổ dưỡng và có nhều cách chế biến khác nhau trong đó yến chưng đường phèn là món ăn phổ biến nhất bởi cách chế biến đơn giản và giúp giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng. Tuy nhiên cách chế biến yến sào làm sao để giữ lại tối đa chất dinh dưỡng của yến thì không phải ai cũng biết. Hy vọng với cách chia sẻ dưới đây Thượng yến sẽ giúp các bạn biết được làm thế nào để chế biến món yến chưng đương phèn nói riêng và các món ăn từ yến nói chung theo sở thích của mình.

  


Cách chế biến yến sào khi thực hiện món tổ yến chưng đường phèn

Nguyên liệu:

Cách chế biến:

Sau các bước trên ta chưng cách thủy tổ yến trong khoảng 20-30 phút với lửa nhỏ. Đồng thời lúc đó ta cũng luộc hạt sen cho chín mềm

Khi yến và hạt sen đã chín ta cho hạt sen vào yến, cho thêm đường phèn vào và đem đun thêm khoảng 5 phút nữa là hoàn tất món ăn bổ dưỡng. Có thể cho vào chén yến vài lát gừng để khử mùi tanh và giúp cho món yến chưng đường phèn thêm hấp dẫn nhé.

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều nơi bán yến sào thật giả lẫn lộn. Hãy gọi cho Thượng yến (028)39.123.678 để an tâm mua yến thật chế biến thành những món ngon cho người thân nhé.






  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com