HỌC NẤUĂN TỪ CƠ BẢN ĐẾN CHUYÊN NGHIỆP
TRƯỜNGĐÀO TẠO NGHỀ UY TÍN Ở HÀ NỘI - ĐÀ NẴNG - TPHCM
Ngàynay, nhu cầu "Ăn ngon - Mặc đẹp" thưởng thứcsơn hào, hải vị, các món ăn ngon... của con người ngày một cao. Nắm bắt được xuthế trên, hàng loạt quán ăn, nhà hàng - khách sạn từ bình dân đến sangtrọng mọc lên khắp nơi. Ngay trong từng bữa cơm gia đình cũng dần được cảithiện bằng những món ngon, mới lạ... đáp ứng khẩu vị của mọi thànhviên. Tuy nhiên, để thành công trong bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, từ nộitrợ cho đến kinh doanh ăn uống... Bạn cần học tập, rèn luyện kiến thức -kỹ năng. Vậy, đâu là địa chỉ dạy học nghề nấu ăn, nghề đầu bếp tốt nhất hiệnnay?
Trườngcao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội - một trong những trung tâm đào tạo nghề nấuăn - dạy nấu ăn chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng,TPHCM... Hàng năm, cung ứng hàng nghìn đầu bếp chuyên nghiệp ra thịtrường. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được học và thực hành thỏa thích taynghề nấu nướng của mình từ các món ăn dân dã, cổ truyền cho đến nhữngmón hiện đại Á - Âu, Nhật - Hàn, Trung Hoa truyền thống, nấu ăn gia đìnhngon... Với phương châm "cầm tay - chỉ việc". Đàotạo trực tiếp, vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng học tập và thựchành.
DẠY NẤU ĂN HỆ SƠ CẤP & THEO CHUYÊN ĐỀ
KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾBIẾN MÓN ĂN - HỆ SƠ CẤP
Chươngtrình học nấu ăn sơ cấp đượcthiết kế phù hợp cho những bạn có nhu cầu nâng cao tay nghề ẩm thực nội trợtrong gia đình, mở quán ăn, nhà hàng vừa vànhỏ, hoặc xin vào làm tại các khách sạn nhà hàng... Bạn sẽ được học đầy đủ cácphương pháp chế biến món ăn tiêu biểu. Thực hành trên 80 món cơ bản & nângcao. Từ cách thức bảo quản, lựa chọn thực phẩm tươi ngon, đảm bảo antoàn vệ sinh thực phẩm....Cuối khóa bạn sẽ được cấp chứng chỉ nấu ăn - chứng chỉ sơcấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn theo quy định củatổng cục dạy nghề.
-Học phí: 4.000.000đ/khóa - cơ bản; 6.000.000đ/khóa -nâng cao
- Thờilượng: 03 tháng - cơ bản; 06 tháng - nâng cao. Lịch học (sáng -chiều - tối - cuối tuần) => Đăng ký ngay
DẠY NẤU ĂN GIA ĐÌNH -NÂNG CAO TAY NGHỀ ẨM THỰC CHO GIỚI NỘI TRỢ
Nấu ăn gia đình -nấu ăn tại gia là một công việc không hề đơn giản chút nào. Làm sao có thể đổimón thường xuyên mà vẫn hợp khẩu vị của từng thành viên trong gia đình?khi mà thực đơn, ngân sách eo hẹp... Làm sao để bữa cơm gia đình trở nên đầmấm, ngon - bổ - rẻ? Khóa học này sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý trên. Bạn đượctrang bị kiến thức từ cơ bản nhất: cách thức lựa chọn nguồn thực phẩm, lên costmón ăn hàng ngày, cho đến áp dụng một số phương pháp chế biến các món hiện đạilàm phong phú thêm bữa cơm tại gia. Ngoài ra bạn còn được thực hành một số móncỗ nhỏ tân gia, tân niên...
- Họcphí: 3.000.000đ/khóa
- Thờilượng: 12 - 15 buổi. Lịch học (tối, sáng, chiều hoặc cuối tuần) => Đăng ký ngay
LỚP DẠY NẤU ĂN CHAY- THÂN THIỆN VÀ NHÂN VĂN
Khimà đời sống vật chất và tinh thần của con người ngày một nâng cao, nhu cầu ănuống theo đó cũng phát triển theo. Tuy nhiên, hiện nay trào lưu nấu ăn chay thânthiện với thiên nhiên đang phát triển mạnh mẽ, kèm theo đó là tính tâm linh vàtính nhân văn trong các bữa nấu ăn. Nhưng, phần lớn các bạn mới chỉ biếtđến các món luộc, hầm...cơ bản. Khóa học nấu ăn chay sẽcung cấp cho bạn một số phương pháp làm các món chay phổ biến hiện naytừ công thức, cách tạo hình, hương vị...Cam kết mang lại cho bạn một nguồncảm hứng mới - đầy thú vị.
- Họcphí: 4.000.000đ/khóa
- Thờilượng: 01 tháng. Lịch học (Tối, sáng, chiều hoặc cuối tuần). => Đăng ký ngay
LỚP ĐÀO TẠO NẤU ĂNCÁC MÓN HÀN QUỐC - ĐẬM CHẤT Á ĐÔNG
Nấuăn theo phong cách Hàn Quốc đã dần trở thành xu thế, từ trong các nhà hàng sangtrọng đến bữa cơm gia đình hàng ngày. Đến với lớp dạy nấu ăn cácmón Hàn bạn sẽ được tận hưởng hương vị ẩmthực đậm chất truyền thống của xứ sở kim chi thân yêu, như: Kim chi, bánhgạo, mì, cơm cuộn, lẩu…cho đến Kim part, thịt bò barbecue kiểu HànQuốc, Soup tteokguk...
- Họcphí: 4.000.000đ/khóa
- Thờilượng: 01 tháng. Lịch học (Tối, sáng, chiều hoặc cuối tuần). => Đăng ký ngay
KHÓA HỌC NẤU CÁC MÓN NHẬTBẢN - PHONG CÁCH XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO
Khóađào tạo nấu ăn theophong cách Nhật Bản trang bị cho bạn các kiến thức, kỹnăng chế biến các món ăn từ phổ biến như: Sashimi, Shushi, Yakimono… chođến các món mang đậm chất Sumo: Matcha Latte, Nước Aojiru…Kết thúc khóahọc bạn có thể thành thạo trên 40 món Nhật đáp ứng các vị trí việc làm trong hệthống nhà hàng - khách sạn vừa và nhỏ.
- Họcphí: 6.000.000đ/khóa
- Thờilượng: 02 tháng. Lịch học (Học tối, sáng, chiều hoặc cuối tuần). => Đăng ký ngay
DẠY NẤU CÁC MÓN VẶT, NẤUCHÈ, LÀM BÁNH KEM & NẤU ĂN THEO YÊU CẦU
Lớp dạy nấu các mónvặt, nấu chè, làm một số loại bánh thông dụng, bánh kem...phù hợp cho mọi cá nhân có nhu cầu nâng cao tay nghề nấu ăn của mình. Bạn sẽđược học từ 30 - 40 món các loại trong một khóa học như: bánh xèo, bánh gối,nem lụi, phô mai kén, miến trộn, bò bít tết...giúp bạn thay đổi thường xuyênkhẩu vị các bữa ăn gia đình, để ngon miệng hơn khi thưởng thức bữa ăn.
- Họcphí: 3.000.000đ/khóa
- Thờilượng: 10 - 12 buổi. Lịch học (Học tối, sáng, chiều hoặc cuối tuần). => Đăng ký ngay
ĐÀO TẠO NẤU ĂN HỆ TRUNGCẤP, CAO ĐẲNG, VB2 - CẤP BẰNG CHÍNH QUY
Chương trình đào tạotrung cấp, cao đẳng, văn bằng 2, liên thông ngành nấuăn - Kỹ thuật chế biến món ăn dành cho những bạn có nhu cầu làm đầu bếptại các nhà hàng, khách sạn lớn. Hình thức nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớpTHCS, THPT, TCCN...
-Thời gian học:
+03 năm - Hệ Cao đẳng
+02 năm - Hệ Trung cấp
+01 năm - Hệ Văn bằng 2
-Học phí:
+3.000.000đ/kỳ - Hệ trung cấp & cao đẳng
+4.000.000đ/kỳ - Hệ Văn bằng 2. => Đăng ký ngay
QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN NẤU ĂN KHI HỌC TẠITRƯỜNG !
=>Giảng viên, chuyên gia dạy nấu ăn chất lượng - tâm huyết
=>Học viên lớp sơ cấp nghề nấu ăn sẽ được đào tạo tập trung chuyên sâu với thờigian ngắn nhất và hiệu quả cao nhất để các bạn có thể học xong làm được ngay.
=>Học viên lớp Trung cấp nghề, cao đẳng nghề ngay khi bắt đầu học kỳ 2 các bạn sẽđược đi làm thêm tại các quán ăn lớn do chúng tôi giới thiệu. Nhằm học hỏi kinhnghiệm, nâng cao tay nghề và có thêm thu nhập cho bản thân.
=>Chúng tôi là trường Cao đẳng nghề, vì vậy chúng tôi đào tạo nghề chứ không đàotạo lý thuyết. 80% thời lượng là thực hành, đảm bảo học xong là có thể đi làmngay.
=>Là trường dạy nấu ăn tại Hà Nội duy nhất có ký túc xá hạng sang cho sinhviên ở.
=>Cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành hiện đại, đảm bảo tiêu chí học vàthực hành luôn tốt nhất.
=>Sau khóa học nấu ăn cơ bản tại Hà Nội được giới thiệu 100% việc làm.
TRƯỜNGCĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI - VAN LANG COOKING CENTER
Hotline:0972 634 643 Mrs. Quyên
(PHÒNGĐÀO TẠO - TUYỂN SINH)
*Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội (Gầnngã tư sở)
Mộtsố địa chỉ học nấu ăn ở Hà Nội chuyên nghiệp khác:
-VP tại Hà Nội:
+Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)
+Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh
-VP tại TP HCM
+Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
+Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10
-VP tại Đà Nẵng
+Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |