KHÓAHỌC NẤU MÓN NHẬT
(họcnấu các món nhật,dạy nấu ăn theo phong cách nhật bản,học nấu ăn ở hà nội,dạycác món nhật tại hà nội,Lớp học nấu ăn Nhật,Địa chỉ học nấu ăn Nhật,)
Nấuăn theo phong cách Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực - Võ SĩSumo và trà đạo đặc sắc. Món ăn Nhật không những ngon, mà còn chứa giátrị dinh dưỡng khá cao và rất tốt cho cơ thể và não bộ. Trongđó, các món khai vị là những món không thể thiếu mang phong cách Nhật đượcđựng trong những chiếc đĩa nhỏ mang ra đầu tiên cho khách nhâm nhi. Ẩm thực Nhật Bản được biết đếnbởi sự tinh tế và vị tự nhiên của nguyên liệu, không lạm dụng gia vị. Do đó nóchính là sự thể hiện tự nhiên của nước Nhật và cho thấy được các kỹ thuật khéoléo trong việc làm bếp và sự cảm nhận nguyên liệu của đầu bếp.
ĐỊA CHỈ DẠY NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT - TRƯỜNG CĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Mónăn Nhật tại Việt Nam được rất nhiều người ưa thích và với sự phong phú nông sảnvật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực tiềm năngvà phát triển lâu dài. Chính vì vậy trường Cao đẳng Nghề Văn Lang đã liêntục mở khóa dạy nấu ăn món Nhật. Bạn sẽ được cung cấp các kiến thứcvề cách chế biến món ăn Nhật, bên cạnh đó văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phụcvụ thức ăn của người Nhật cũng rất được đề cao, để tạo phong thái làm việcchuyên nghiệp... các bạn sẽ được học những món sau:
+ MónMaki: Cơm sushi cuốn mực ống và lá tía tô (Ika shisomaki); Cơm sushi cuốn phễu với thanh cua (Kani kama te maki); Cơmsushi cuốn cá ngừ sốt mayonaise (Tuna Mayone maki); Cơmsushi cuốn cá hồi (Sake maki); Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểucali (California maki); Cuốn cá Ngừ xốt cay chiên giòn ( Spicy TunaTempura Maki); Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểu cali (Californiamaki),...
+ MónSushi: Cơmsushi nắn cá hồi (Sake Sushi); Cơm sushi nắn với mực (Ika sushi); Cơmsushi nắn với trứng chiên cuộn (Tamago sushi); Cơm sushi nắn cá ngừ sốtmayone (Tuna Mayone sushi); Cơm sushi nắn với tôm (Ebi sushi); Cơmsushi nắn với thanh cua (Kani kama sushi); Cơm sushi nắn với đậu bắp(Okura sushi);...
+ MónSashimi: Kỹ năng phi lê cá; Kỹ năngdecor; Cá ngân ăn sống (Aji Sashimi); Cá hồi ăn sống (SakeSashimi); Cá bống mú ăn sống (Kue sashimi); Mực ăn sống (Ikasashimi);...
+ Mónkhai vị: Đậu hủ lạnh (Hiyayakko);; Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase);Tômsốt mayonaise (Ebi Mayone); Tảo biển chua ngọt ( Chuka Wakame); Saladcơ bản (Yasai Sarada); Salad hải sản (SeafoodSarada); Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki);...
+ Mónxà lách: Xà lách tảo biển ( Kaiso Salada); Xàlách cá hồi xông khói ( Smoku Sake Salada); Xà lách cá Ngừ nướng ( TunaTataki Salada)
+ Mónmì nóng - lạnh: Mì xào Hải Sản ( Yaki Soba);MìUdon thập cẩm (Nabeyaki Udon); Mì Udon ăn kèm Tempura ( Tempura Udon); Mì Somenlạnh ( Zaru Somen);
+ Cácmón chiên nướng, kho: Thịt gà và hành nướng xiên(Negima) ; Thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki); Tôm chiênTempura (Ebi Tempura); Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage); ; Đầu cá Hồinướng Muối ( Sake Kama Yaki);Gan gà nướng xốt Teri ( Reba Teriyaki); Mực nướngxốt Teri (Ika Teriyaki);
+ Cácmón lẩu Nhật : Lẩu Hàu và đầu cá Hồi ( IshikariNabe),Lẩu Hải Sản ( Yose Nabe); Chanko-nabe (lẩu Sumo)
+ Cácloại set lunch- Bento: Thực đơn cơm trưa ( Set lunch);Set tổng hợp; Cơm nấm, cơm nướng
*THỜI GIAN - HỌC PHÍ
+Học phí: 6,0 triệu/học viên (học phí đã bao gồm nguyên vậtliệu, đồng phục). Giảm 500k khi đăng ký trước ngàykhai giảng, còn 5,5 triệu/học viên
+Thời lượng: Học 02 tháng
+ Lịchhọc: Sáng 2/4/6, chiều 2/4/6, sáng 3/5/7, chiều 3/5/7, cuối tuần
NGOÀI KIẾN THỨC NẤU ĂN CÁC MÓN NHẬT BẢN
BẠN CÒN ĐƯỢC TRANG BỊ MỘT SỐ KỸ NĂNG SAU
+Hiểu biết về nền văn hóa Trà đạo - Ẩn thực và tinh thần Võ sĩ đạo Samurai- với 7 nguyên tắc chính.
+Nguồn gốc và ý nghĩa của các món Sashimi – Sushi Nhật Bản
+ Cáckỹ năng nấu nướng trong bếp Nhật: Chiên, hấp, mì, nướng, xào,...và công thức sửdụng gia vị khác
+ Nắmbắt phương pháp xây thực đơn kiểu Nhật Bản, tính định lượng cho từng mónăn trong thực đơn vừa đủ, không thừa - không thiếu. Đặc biệt ở Nhật việc ănuống đúng khẩu phần, suất ăn là cực kỳ quan trọng. Không để dư thừa- lãng phí thức ăn.
+Giáo viên dạy nghề nấu ăn Nhật Bản thân thiện sẵn sàng chia sẻ hết nhữngbí quyết "RUỘT" đến với học viên
+Được tư vấn mở quán kinh doanh, ăn uống theo kiểu Nhật Bản.
TRƯỜNGCĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI - VAN LANG COOKING CENTER
Hotline:0972 634 643 – Mrs Quyên
(PHÒNGĐÀO TẠO - TUYỂN SINH)
*Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội (Gần ngãtư sở)
Bạncũng có thể tham gia khóa học nấu ăn Nhật Bản tại các địa chỉ:
-VP tại Hà Nội:
+Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)
+Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh
-VP tại TP HCM
+Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
+Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10
-VP tại Đà Nẵng
+Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |