KHÓA HỌC NẤU ĂN DÀNH CHOTRẺ EM
NĂNGĐỘNG - THÂN THIỆN - BỔ ÍCH - AN TOÀN CHO CÁC BÉ DỊP HÈ
Hèđến rồi, chắc hẳn các bậc phụ huynh đang phân vân sẽ cho con nhà mình chơigì, học gì để cho các con có một mùa hè thật bổ ích, ý nghĩa và an toàn?Các con đã có cả một năm học miệt mài với những lịch học trên trường,lịch học thêm dày đặc, mệt mỏi và ít được tham gia các hoạt động ngoạikhóa vậy còn lý do gì mà không đăng ký cho các con tham gia mộtkhóa học kỹ năng sống cơ bản của Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang HàNội. Chúng tôi - Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội có những khóahọc kỹ năng sống cơ bản: Khóa học nấu ăn trẻ em (Cooking for kids), Khóahọc làm bánh trẻ em ( Banking for kids), Khóa học Pha chế đồ uống trẻ em(Cooking for bartender)... và một số hoạt động ngoại khóa khác.
(Hìnhảnh lớp học nấu ăn dành cho trẻ em ở Hà Nội -khóa học hè an toàn cho bé)
LỢI ÍCH KHI THAM GIA LỚP HỌC NẤU ĂN CHO BÉ !
-Trang bị các kỹ năng nấu ăn cơ bản để phục vụ bản thân và giúp đỡ bố mẹ trong côngviệc nội trợ.
-Rèn luyện sự ngăn nắp, tính tự lập. Phát triển được năm giác quan: Nghe,nhìn, sờ, nếm, ngửi
-Giúp trẻ hình thành được thói quen ăn uống lành mạnh. Khám phá năng lựcbản thân, thể hiện năng khiếu nấu ăn, pha chế…
-Bồi đắp cho bé tình yêu lao động một cách tự nhiên, biết sẻ chia công việc vớingười thân trong gia đình.
-Đội ngũ giáo viên hướng dẫn tận tình từng bé các thao tác chế biến mộtcách gần gũi, thân thiện như người thân của bé.
-Với phương pháp dạy mà như đang chơi cùng bé sẽ giúp bé tiếp thu kiến thức vàrèn luyện kỹ năng làm bếp một cách tự nhiên và hiệu quả.
-Sau mỗi buổi học, các bé được thưởng thức các món do chính tay mình làm ra, từđó bé biết yêu quý, trân trọng thành quả lao động.
-Cơ sở vật chất chuyên nghiệp,đầy đủ và an toàn tuyệt đối.
*ĐỐI TƯỢNG
-Các bé độ tuổi từ 6 – 15 tuổi yêu thích nấu ăn, làm bánh…
-Các em muốn phụ giúp ba mẹ trong việc chuẩn bị bữa cơm gia đình, nhưng chưa cókiến thức - kinh nghiệm
-Các em muốn học & tham gia hoạt động hè - ngoại khóa để bản thân trở nênnăng động hơn...
*LỊCH HỌC
-Lịch học linh hoạt - có nhiều ca học cho các bậc phụ huynh và bé lựa chọn.
-Các ca học như sau: 08h30 – 10h30; 10h00 - 12h00; 14h00 – 16h00; 17h30 - 19h30(Lớp học sáng 2/4/6, chiều 2/4/6, sáng 3/5/7, chiều 3/5/7, sáng thứ 7 -CN)
-Lớp học liên tục khai giảng hàng tuần
CHƯƠNG TRÌNH DẠY NẤU ĂN CHO BÉ TỪ 7 - 15TUỔI
COOKING FOR KIDS
*THỜI LƯỢNG - HỌC PHÍ
*Thời lượng: 10 buổi (2 tiếng/buổi)
*Học phí: 1.800.000đ/ bé (Giảm 20% khi đăng ký 2 bé)
*NỘI DUNG LỚP HỌC
Cungcấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để bé biết sử dụng đúng cách các dụng cụnhà bếp, chế biến các món ăn thường ngày.
Buổi1:
-Giới thiệu về gạo, các loại thực phẩm và gia vị thông dụng, các loại rau , củ,quả và cách lựa chọn, bảo quản.
-Thực hành: Cắt thái rau, củ, quả cơ bản, nấu cơm, làm cơm rang Dương Châu
Buổi2:
-Giới thiệu về dao, hướng dẫn sử dụng dao đúng cách và an toàn. Hướng dẫn cáchsử dụng nhà bếp ngăn nắp, vệ sinh nhà bếp sạch sẽ.
-Thực hành: Làm tôm sốt chua ngọt, Bánh mì bơ tỏi, Caramel.
Buổi3:
-Giới thiệu về các loại thịt, cách chọn lựa và sơ chế đúng cách.
-Thực hành: Thịt lợn than tẩm bột rán, canh bí nấu tôm
Buổi4:
-Hướng dẫn kỹ thuật cuốn, gói; pha nước chấm; trang trí , trình bày món ăn cơbản.
-Thực hành: Làm phở cuốn, nem rán
Buổi5:
-Phương pháp luộc rau, củ, thịt, cá.
-Thực hành: Rau muống xào, nước rau dầm sấu; Thịt lợn luộc; Cá xốt cà chua
Buổi6:
-Phương pháp nấu canh
-Thực hành: Nấu canh sườn, canh cua
Buổi7:
-Giới thiệu ẩm thực Nhật, Hàn
-Thực hành: Làm sushi Nhật, Mì trộn Hàn Quốc, Kim Chi cải thảo
Buổi8:
-Thực hành: Nấu chè đỗ đen, chè long nhãn
Buổi9:
-Giới thiệu các món bánh Âu
-Thực hành: Làm bánh su kem, cupcake
Buổi10:
-Giới thiệu các món đồ uống
-Thực hành: Làm sinh tố xoài, dưa hấu, bơ
-Tổng kết khóa học: Bé tự chọn làm một món mang về mời người thân trong gia đình
LỚP HỌC LÀM BÁNH DÀNH CHO TRẺ EM - BAKING FORKIDS
*THỜI LƯỢNG - HỌC PHÍ
-Thời lượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi)
-Học phí: 1.200.000đ/bé (Giảm 10% khi đăng ký 2 bé)
*NỘI DUNG ĐÀO TẠO
Lớphọc làm bánh dành cho trẻ em sẽ hướng dẫn bé thực hành làm các loại bánh Á,bánh Âu cơ bản và các loại bánh truyền thống Việt Nam...
Buổi1: Giới thiệu các loại nguyên liệu, hươngliệu và dụng cụ làm bánh cơ bản. Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột để làm bánh.
Buổi2: Thực hành làm các loại bánh truyền thốngcủa Việt Nam: Bánh trôi, bánh chay, bánh trung thu.
Buổi3: Thực hành làm các loại bánh Âu:Strawberry Cream Roll Cake (Bánh cuộn dâu tây); Choux cream (Su kem);
Buổi4: Thực hành làm bánh: Coconut Cookies(Bánh quy dừa); Raisin Muffins (Muffin nho)
Buổi5: Thực hành làm bánh: Cupcake, Bánh quyhình con thú
KHÓA DẠY PHA CHẾ DÀNH CHO TRẺ EM - BARTENDINGFOR KIDS
*THỜI LƯỢNG - HỌC PHÍ
- Thờilượng: 05 buổi (2 tiếng/buổi)
-Học phí: 1.200.000đ/bé (Giảm 10% đăng ký 2 bé)
*NỘI DUNG HỌC
Lớphọc pha chế sẽ cung cấp cho các em công thức và hướng dẫn pha chế các loạiMocktail và sinh tố hoa quả thông dụng hàng ngày và một số thức uống theoyêu cầu...
Buổi1: Giới thiệu chung về các loại hoa quả vàtác dụng của các loại hoa quả đối với sức khỏe con người. Các phương pháp và kỹthuật pha chế cơ bản
Buổi2: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liênquan đến dứa
Buổi3: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liênquan đến sữa chua
Buổi4: Thực hành pha chế các lọại Mocktail liên quanđến chanh, cà rốt
Buổi5: Thực hành làm các loại sinh tố hoa quảvà thi trình diễn kỹ thuật pha chế.
TRƯỜNGCĐ NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI - VAN LANG COOKING CENTER
Hotline:0972 634 643 – Mrs Quyên
(PHÒNGTUYỂN SINH - ĐÀO TẠO)
*Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội (Gầnngã tư sở)
Mộtsố địa chỉ dạy nấu ăn uy tín khác:
-VP tại Hà Nội:
+Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)
+Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh
-VP tại TP HCM
+Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh
+Trần Thiện Chánh - P.12 - Q.10
-VP tại Đà Nẵng
+Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu
© Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com |