Chợ24h

Tiêu đề: 4 nguyên tắc vàng trong các công việc thiết kế nhà hàng cofee cho24h [In trang]

Thành viên: thietkenhahanghanoi    Thời gian: 28/8/2018 14:40:44     Tiêu đề: 4 nguyên tắc vàng trong các công việc thiết kế nhà hàng cofee cho24h

4 nguyên tắc vàng trong các công việc thiết kế nhà hàng cofee

Bạn đang băn khoăn làm thế nào để thiết kế nhà hàng cofee làm thế nào để cho hiệu suất cao & ít tốn kém nhất? Khoảng không bài trí ảnh hưởng rất rộng đến Dùng thử của thượng đế lúc tới với coffee siêu thị của bạn. Thiết kế quán phù hợp với sở trường, phong cách sống của thượng đế thật sự không đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm ngân sách và chi phí thiết kê lại càng trở nên khắt khe hơn. Vậy tại sao bạn không áp dụng các kinh nghiệm Sau đây cho không gian cà phê của tớ, không chỉ tiết kiệm mà còn tạo được những điểm nổi bật độc đáo và khác biệt cho công việc kinh doanh của tớ.

1/ Bộ trí quầy bar hợp lý và phải chăng

Quầy bar không những nới chuyên viên thao tác, đáp ứng đồ uống cho khách mà còn ảnh hưởng đến phong thuỷ của cả quán.

kể đến chất lượng đáp ứng thì thời hạn đáp ứng là 1 trong yếu tố chính yếu không thể xem nhẹ. Bạn nên xem xét thật kĩ nên sắp xếp quầy chê biến theo trật tự nào để chuyên viên có thể tho tác một cách hiệu quả tốt nhất. Đặt sai chỗ đứng của tủ lạnh, ngăn để nguyên liệu tác động rất đông đến vận tốc hoàn thành order của chuyên viên. Đừng nên để kẹ tủ quá cao, xa với tầm với của chuyên viên, gây khó khăn mất thời gian trong quá trình thao tác làm việc. Thêm vào đây, một quầy bar thiết kế hợp lý và phải chăng không hề không nói đến việc bố trí các dòng thiết bị điện and chỗ rửa dụng cụ. Cần cảnh giác lắp đặt những thiết bị điện tại xa những nơi ẩm ướt vì chúng rất có thể làm giảm tuổi thọ của dòng thiết bị, hoặc nguy hiểm hơn gây ra nổ và cháy. Dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ quầy chế biến ảnh hưởng rất nhiều đến đánh giá của quý khách hàng so với quán nên bạn đừng nên xem nhẹ việc này. Hãy luôn luôn nhắc nhở chuyên viên giữ gìn khu vực chế biến một cách thật sạch sẽ.

Ta có hai cách bố trí quầy bar, đó là gộp quầy bar với quầy thu ngân, hai là bóc riêng quầy bar với quầy thu ngân. Đối với các quán cà phê nhỏ có mô hình từ 3 – 4 chuyên viên nên vận dụng cách thứ nhất. Việc gộp quầy pha chế and khu vực tính tiền, không chỉ giúp tiết kiệm không gian của quán mà còn dễ dãi cho những thượng đế mua thức uống đưa về.

2/ Tạo khoảng không thoáng mát

sale nhà hàng cafe, nếu như bạn định nghĩa đúng chuẩn thì đây chưa phải là mô hình marketing sản phẩm mà là sale dịch vụ ăn . Nên chất lượng đồ uống không đưa ra quyết định tất cả, thêm vào đó bạn nên quan tâm đến về Trải Nghiệm của quý khách hàng. Thiết kế cửa sổ thông thoáng theo hướng gió lắp đặt máy lạnh phù hợp ảnh hưởng rất đông đến nhân tố này. Bạn đang sale tại thành phố sài gòn, nơi mà đa số lúc nào thì cũng nóng hổi và nóng nực, hãy biến nhà hàng cà phê của bạn thành nơi thư giãn, tách biệt với nhiệt độ gay gắt bên ngoài. Điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh tiếp tục làm sao cho bạn của bạn cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Đừng khiến quý khách của bạn run cầm cập sau khi vào quán 15 phút.

Đừng quá tiết kiệm không gian quán khi bố trí bàn ghế 1 cách um tùm & thiếu trật tự. Hãy đặt bàn ghế với lượng đủ theo một trật tự nhất định, tạo khoảng không riêng cho khách hàng thao tác làm việc hoặc tâm sự với nhau.

3/ chú ý đến những rõ ràng nhỏ

Một chậu cây nhỏ hay như là một đồ vật handmade đều là ý tưởng tuyệt vời tạo điểm khác biệt cho bộ bàn hay là một ô cửa sổ đơn giản. Xu thế selfie, hay chụp lại đồ ăn thức uống bây giờ đang là một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống của đại bộ phận thanh niên 8x 9x bây giờ. Chỉ với những cụ thể nhỏ như một chậu cây xương rồng, một loại hình bằng gỗ nhỏ, một bình hoa giả mang phong thái nhẹ dịu hay một kệ sách nhỏ trên cửa sổ đã đưa đến Dùng thử khác biệt khi khách của bạn chụp lại các bữa ăn của chúng ta. Trả tiền cho một ly cafe hay trà sữa nhưng thượng đế của bạn nhận được nhiều giá trị hơn khi có các bức ảnh độc đáo, bố cục hài hoà mang phong cách nhẹ nhàng tao nhã; điều này chắc chắn khiến khiến quý khách của bạn muốn quay về cửa hàng vào lần tới.

những khoảng trông trên tường cũng chính là một nơi thích hợp để bạn thể hiện sự độc lạ của quán. Một bức tranh phong cảnh hay như là 1 câu đối cân xứng với họa đồ thiết kế chung của quán cũng đưa đến sức hút không nhỏ.

4/ Thiết kế ánh sáng âm thanh hài hoà:

Trong coffee store nhỏ của mình, bạn nên phối hợp ánh sáng trên trần nhà với ánh sáng phản chiếu phía trên mặt bàn để cung cấp đủ ánh sáng quan trọng tương tự như tạo ra sự mới lạ, nét đặc sắc.

khối hệ thống âm thanh nên được thiết kế hiệu qua làm thế nào cho âm thanh đc dàn trải đều trong khuôn khổ quám, không có chỗ âm thanh quá lớn, có chỗ âm thanh lại quá nhỏ. Thể loại nhạc nên hợp với phong cách bài trí quan, thị hiếu của khách hàng mục tiêu. Hay bạn có nhu cầu đặc biệt hơn, hãy mở các bài hát phù hợp với mùa, ngày lễ hội hay khách hàng đang xuất hiện trong quán ăn của bạn;ví dụ như một bài hát lãng mạn cho những cặp đôi, một bài hát mưa bi thiết trong các ngày thành phố sài thành mưa không chấm dứt, những bài hát giáng sinh rộn ràng tấp nập,…

Xem them cách thiết kế quán cafe ở thietkenhahanghanoi.com/thiet-ke-nha-hang-quan-cafe-tron-goi







  © Copyright 2011-2013 iSoftco®, All rights reserved
Văn phòng công ty: P.16/706, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: (84-4) 37 875018;(84-4) 3555 8604 | Fax: (84-4) 37 875017 | E-Mail: cho24h@isoftco.com